fbpx

Làn da mẫn cảm, dễ kích ứng & lỗ chân lông to trở nên sáng mịn căng mướt, tất cả là nhờ bí quyết này!

☘️ CÂU CHUYỆN CỦA NPP KIỀU THU – ĐÀI LOAN – TOP 6 TOP DAIMOND OF SALES 2020

ĐẾN VỚI TOP WHITE CHỈ GOM GỌN TRONG 3 TỪ 👉QUÁ TUYỆT VỜI👈 

Kiều Thu rất hạnh phúc và vinh dự khi được trở thành NPP ĐỘC QUYỀN MỸ PHẨM TOP WHITE CỦA CTY HAPPY SECRET TẠI ĐÀI LOAN

Nhà phân phối mỹ phẩm Top White

Nhà phân phối mỹ phẩm Top White

Bản thân Kiều Thu da đen bẩm sinh, có nám và tàn nhang, phải thường xuyên nhờ vào trang điểm để che khuyết điểm nên da càng sần sùi, lỗ chân lông càng to dần, da càng sạm màu. Tình cờ 1 lần được người quen giới thiệu sản phẩm Top White, thấy họ đã cải thiện đẹp nên tò mò dùng theo, và sau khi sử dụng xong 1 liệu trình đầu thấy da có độ cải thiện, tuy ko nhiều lắm nhưng đã cho Kiều Thu một hy vọng mới vì bao năm nay đã dùng qua rất nhiều sản phẩm, rẻ có mắc có nhưng ko thấy thay đổi gì, khuyết điểm càng ngày càng nhiều tăng theo thời gian và độ tuổi.

Nhà phân phối mỹ phẩm Top White

Nhà phân phối mỹ phẩm Top White

Kiều Thu dùng thêm vài liệu trình nữa càng dùng càng ưng ý, sau hơn 1 năm dùng Top đã nảy sinh ý định làm đại lý để có thể truyền tảiTop White chất lượng, hiệu quả đến với nhiều chị em khác nữa để họ cũng có cơ hội được thay đổi chính mình, tìm lại sự tự tin trong cuộc sống và hạnh phúc hơn.

Son lì không trôi Top White

Son lì không trôi Top White


Nhà máy đạt chuẩn cGMP – ASEAN của thương hiệu mỹ phẩm Top White

So với đơn hàng đầu tiên là 10 triệu, bây giờ Kiều Thu đã phát triển lên đến vài trăm triệu một tháng, dưới tay Kiều Thu đang có hơn trăm đại lý cấp 2 gồm ce VN ở tất cả các nước và cả người đài loan.

Kem trị nám Top White

Kem trị nám Top White

Suốt ngày bận phục vụ tư vấn, chốt đơn, đóng hàng, gửi hàng, chăm khách, huấn luyện các nhóm cấp 2… tuy vất vả mà vui, vui vì tất cả số lượng hàng đi mỗi ngày sẽ giúp được nhiều chị em được đẹp hơn, và rất hạnh phúc khi nhận được hồi âm da đẹp thành công của khách. Đây cũng chính là động lực cho Kiều Thu đam mê cháy bỏng hơn nữa với nghề bán Top White.

Giảm cân Top White

Gel tan mỡ Top White

Kiều Thu có được ngày hôm nay phải nhắc đến công ơn của Sếp Cao Thị Thùy Dung, người đã cực công nghiên cứu sáng lập ra 1 sp Top White đẳng cấp, chất lượng, hiệu quả tuyệt vời giúp hàng triệu chị em phụ nữ được đẹp lên trông thấy, cảm ơn Sếp vì tất cả. Ngoài ra còn học được ở Sếp Dung nhiều ưu điểm của một nhà kinh doanh có tài và có tâm💖💖

Kem trị nám Top White

Kem dưỡng trắng da Top White

Lời cuối cùng, Kiều Thu dành lời khuyên cho các bạn chưa dùng Top hoặc đang theo dõi Kiều Thu lâu nay đừng chờ đợi nữa hãy nhanh chóng cho bản thân 1 cơ hội dùng Top White để có làn da trắng đẹp ưng ý vì cái tuổi nó đuổi cái xuân, kéo dài chỉ làm cho khuyết điểm càng nặng hơn thôi. Và còn được gia nhập làm cấp 2 hệ thống của Kiều Thu để có nguồn thu nhập tốt, cải thiện kinh tế gia đình. Kiều Thu ko hứa sẽ cho bạn tiền, nhưng tôi hứa sẽ chỉ cho bạn cách kiếm thật nhiều tiền💰💰💰

🎉MỘT SP TOP WHITE CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG, ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ CGMP-ASEAN BẢO ĐẢM ĐỦ AN TÂM CHO BẠN TRAO GỬI LÀN DA


Top White biến những người bình thường trở nên phi thường