fbpx

Mẹ bỉm sữa giảm 20kg, về lại dáng như thời con gái nhờ bộ đôi thần thánh này

🍀 CÂU CHUYỆN NPP HỒNG LÝ – THÀNH PHỐ THÁI BÌNH 🍀

Hồng Lý xin chào tất cả các bạn! Lý xin chia sẻ với các bạn một sự thật không có gì phủ nhận được đó là Top White đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình theo cách không thể tuyệt vời hơn. 

Nhà phân phối Top White

Nhà phân phối Top White

Trước đây, vì nhiều lý do mà Hồng Lý sở hữu một làn da vô cùng xấu xí, vừa đen lại vừa nám và tàn nhang rất nhiều dù chỉ mới ngoài 20 tuổi. Vì thế mà suốt một khoảng thời gian dài, Lý nhờ cậy đến rất nhiều dòng mỹ phẩm từ bình dân đến đắt tiền với mong muốn có thể cải thiện phần nào tình trạng da. 

Nhà phân phối Top White

Nhà phân phối Top White


Top White tổ chức SK Top White Best Awards Of The Year 2019 và chuyến du lịch Hàn Quốc cho NPP

Tuy nhiên dù tốn thời gian, tiền bạc và công sức nhưng những vết sạm nám, tàn nhang vẫn không được cải thiện mà thậm chí còn có xu hướng tồi tệ thêm. Cho đến khi một người bạn “mách nước” thì Hồng Lý mới biết đến và sử dụng mỹ phẩm Top White. 

Mỹ phẩm Top White chính hãng

Mỹ phẩm Top White chính hãng

Nếu như lúc đầu còn hơi nghi ngờ thì chỉ sau liệu trình đầu tiên, Hồng Lý đã hoàn toàn bị thuyết phục. Những vết sạm nám dần được cải thiện rõ rệt, da trắng mịn và lỗ chân lông se nhỏ lại. Thời gian này đi đâu Lý cũng được bạn bè và người thân hỏi han bí quyết, vì quả thực làn da trước và sau khi dùng Top White thực sự khác biệt rất lớn. 

Hot Gel tan mỡ Top White và viên uống thảo mộc giảm cân Top White

Hot Gel tan mỡ Top White và viên uống thảo mộc giảm cân Top White

Tháng 10/2015 Lý quyết định nhập đơn hàng và trở thành đại lý cấp 2. Lý chính thức có đồng thu nhập thêm ngoài tiền lương, nguồn tài chính của Lý dần cải thiện từ việc giới thiệu dòng sản phẩm này đến mọi người và công việc này càng làm Lý càng thấy say vì thấy da mọi người đẹp quá, ưng quá xong có thêm nguồn thu nhập. 

Đến tháng 6/2016 Lý chính thức trở thành Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Top White thuộc Công ty Happy Secret – có Nhà máy sản xuất đạt chuẩn CGMP – ASEAN. 

Mẹ bỉm sữa giảm 20kg, về lại dáng như thời con gái nhờ bộ đôi

Mẹ bỉm sữa giảm 20kg, về lại dáng như thời con gái nhờ bộ đôi Hot Gel tan mỡ Top White và viên uống thảo mộc giảm cân Top White

Các Bạn ạ! Lý thấy biết đến Top White đó là sự quá may mắn của Lý. Trước đây Lý nghĩ việc kinh doanh nó là xa vời, là mình ko có khả năng, không có duyên… nhưng thực sự không phải các bạn ạ! Chỉ cần đặt niềm tin vào Top White và tin vào bản thân mình thì sớm muộn bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. 


HƠN CẢ MỘT THỎI SON DƯỠNG, LÊN MÀU HỒNG TỰ NHIÊN ĐẸP MÊ LY 

Nhà phân phối Mỹ phẩm Top White

Nhà phân phối Mỹ phẩm Top White

Sự thay đổi về ngoại hình, sự nhạy bén trong kinh doanh đến nguồn thu nhập ổn định và ngày càng phát triển mà Hồng Lý có được ngày hôm nay là nhờ có sếp Cao Thị Thùy Dung. Nếu các bạn đang có ý định kinh doanh online thì mỹ phẩm Top White chính là sự lựa chọn đáng lưu tâm nhất. 

“Cuộc sống sẽ thay đổi tích cực hơn một khi bạn dám thay đổi chính mình”!