fbpx

Tàn nhang, nám mấy chục năm không khỏi, cô ấy phải nhờ tới bí quyết này

Ngày trước, trước khi biết đến top white mình từng là 1 chủ doanh nghiệp kinh doanh về sản xuất đá viên và nước uống đóng chai. Công việc này thì lượng khách hàng mình tiếp xúc cũng rất là lớn và vấn đề thu nhập thì cũng không phải là tệ.

Nhà phân phối mỹ phẩm Top White

Nhà phân phối mỹ phẩm Top White

Nhưng khi thành lập nhà máy đá viên và nước uống đóng chai thì yêu cầu về quản lý nhân sự về khâu sản xuất, khâu điều hành sản phẩm đầu ra, khâu sắp xếp chăm sóc khách hàng… bên cạnh đó còn việc chăm sóc 3 nhóc tì nhà mình nữa nên nó cuốn mình vào cái guồng công việc và mình quên hẳn chăm sóc làn da và bản thân. Sau một thời gian nhìn lại thì mình thấy da mặt thì nám tàn nhang mụn đầy mặt và cảm nhận mình già nua rất nhiều… Nỗi bất an trong người cứ lớn dần và mình bắt đầu triển khai công việc làm đẹp. 

Nhà phân phối mỹ phẩm Top White

Nhà phân phối mỹ phẩm Top White


DIỆN MẠO MỚI SIÊU TRỊ MỤN WHITE PERFECT D4

Thấy ai dùng gì da đẹp là mua theo mà cũng chẳng quan tâm đến giá cả, mắc cũng có mà rẻ cũng có nhưng làn da càng ngày càng tồi tệ…. buồn và bất lực bỏ bê làn da một thời gian dài càng làm da xuống sắc và lão hóa nhanh hơn, một hôm vô tình lướt Facebook và biết đến 1 bạn trong gia đình nhà Top white, hàng ngày thấy lượng khách hàng thành công với Top white cực lớn thế là theo dõi suốt 6 tháng và mua hàng và bắt đầu sử dụng. Mình cứ nghĩ Top white như những sản phẩm khác cứ dùng nhưng không đúng liệu trình khiến da chỉ có sự thay đổi nhẹ.

Nhà phân phối mỹ phẩm Top White

Nhà phân phối mỹ phẩm Top White

Mình bắt đầu suy nghĩ Top white điều trị nhiều ca da nặng hơn mình nữa nhưng đều có sự thay đổi rất lớn. Mình theo dõi Facebook của sếp Cao Thị Thùy Dung và sau khi được sếp Dung và nhân viên công ty tư vấn cụ thể thì có sự thay đổi ngoạn mục về làn da và ngày càng trẻ hơn và tự tin hơn rất nhiều thì cái duyên kinh doanh Top white bắt đầu từ đây.

Gel tan mỡ Top White

Gel tan mỡ Top White

Bạn bè và người thân, khách hàng hỏi rất nhiều về sản phẩm, mình theo dõi Facebook chị Cao Thị Thùy Dung và hệ thống đại lý gia đình Top white và mình cảm nhận ra một điều phụ nữ chúng ta là những đóa hoa giữa đời thường nên chúng ta cần một công việc nhẹ nhàng, luôn luôn xinh tươi và có thu nhập ổn định và quan trọng là mình đã trải nghiệm sản phẩm và mình chắc chắn rằng đó là sản phẩm tốt cho bản thân và cho những người xung quanh.

Phấn nước Top White

Phấn nước Top White

Sau khi suy nghĩ và quyết định bén duyên với Top white đầu tiên là cộng tác viên, rồi mình về cấp hai vậy đến giờ phút này mình chính thức là nhà phân phối độc quyền sản phẩm nhà Top với sự nhiệt huyết cũng như chăm sóc từng khách hàng. Luôn có tâm niệm làn da của khách cũng chính là làn da của mình nên mình cũng có chỗ đứng vững vàng trong đại gia lớn Top White.

Nhà phân phối mỹ phẩm Top White

Nhà phân phối mỹ phẩm Top White

Qua đây Sương cũng xin gửi lời cảm ơn đến sếp Cao Thị Thùy Dung – người đã truyền lửa, năng lượng, sự tự tin cho tất cả các đại lý Top white trong đó có em. Nhà phân phối Top white Bến Tre Tuyết Sương có nguồn thu nhập ổn định và luôn luôn tự tin và hạnh phúc, cảm ơn tất cả chị em trong hệ thống nhà Top đã hỗ trợ lẫn nhau để xử lý những ca da khó, những kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, yêu top và đại gia đình nhà top rất nhiều ♥️♥️


100% TỪNG LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT TRƯỚC KHI TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Qua bài viết này Sương cũng mong muốn các chị em phụ nữ hãy cho mình một cơ hội để sử dụng và trở thành những nhà kinh doanh xuất sắc của thương hiệu mỹ phẩm Top white nhé.