fbpx

Top 3 Nữ Hoàng và Á Hoàng SALES tự hào tham quan Nhà máy Happy Secret

Top 3 đại lý đạt doanh số cao nhất của thương hiệu mỹ phẩm Top White có dịp tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm Happy Secret đạt tiêu chuẩn cGMP ASEAN.


TOP WHITE – BIẾN NHỮNG NGƯỜI BÌNH THƯỜNG TRỞ NÊN PHI THƯỜNG

Là một trong số rất ít nhà máy sản xuất mỹ phẩm của công ty tại Việt Nam được Bộ y tế và hiệp hội các nước Đông Nam Á cấp chứng nhận đạt chuẩn, với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại đồng bộ có chọn lọc từ dây chuyền sản xuất, phòng thí nghiệm đến hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm đều được nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản. 

Nhà máy Happy Secret

Nhà máy đi vào hoạt động không chỉ là thành công của mỹ phẩm Top White mà còn là niềm tự hào của ngành mỹ phẩm trong nước, khi có một thương hiệu có khả năng cạnh tranh với các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của nước ngoài. 

Bên cạnh đó công ty còn sở hữu đội ngũ kỹ sư, chuyên gia đông đảo được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm để sẵn sàng tư vấn, tiếp thu các ý kiến phản hồi từ khách hàng trong và ngoài nước. Giúp củng cố niềm tin từ phía khách hàng, đồng thời khích lệ các doanh nghiệp trong nước nỗ lực hơn nữa vì sự phát triển chung của nền kinh tế quốc gia. 

Nhà máy Happy Secret

Đến tham quan nhà máy, Nữ Hoàng Sales Vũ Thị Kim Linh với tổng doanh số 15 tỷ đồng/năm; Á Hoàng 1 Nguyễn Thị Thúy Huỳnh với tổng doanh số 10 tỷ đồng/năm; Á Hoàng 2 Trần Thị Kim Liên với tổng doanh số 9 tỷ đồng/năm. 

Tất cả đại lý đều vô cùng tự hào về nhà máy sản xuất mỹ phẩm Happy Secret đạt tiêu chuẩn cGMP ASEAN – Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm. Các chị đã có nhiều chia sẻ chân thành, thể hiện niềm vinh dự khi là một phần của đại gia đình Top White. 

5.0
01