Giám đốc Top White Cao Thị Thùy Dung và hành trình gieo hạt thanh xuân

Giám đốc Top White Cao Thị Thùy Dung và hành trình gieo hạt thanh xuân

Những năm gần đây, Top White với dòng sản phẩm chăm sóc da toàn diện White Perfect dần trở nên quen thuộc và được đông đảo các chị em phụ nữ khắp nơi đón nhận. Đối với nhiều người, Top White không đơn giản chỉ là một thương hiệu mỹ phẩm mà đó còn là biểu tượng của sắc đẹp hoàn mỹ. Sản phẩm đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều người và gắn liền với sự thành công ấy chính là Giám đốc Top White Cao Thị Thùy Dung.

 

cao-thi-thuy-dung-giam-doc-top-white-va-chu-tich-nuoc

 

Trong vai trò là người sáng lập và điều hành thương hiệu Top White trực thuộc Công ty TNHH Happy Secret, Giám đốc Cao Thị Thùy Dung đã có một cuộc hành trình dài trong việc tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và níu giữ nét thanh xuân của người phụ nữ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu, làm việc cùng những hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới, bằng tài năng và đam mê của mình, chị đã cho ra đời các sản phẩm dưỡng trắng da, giải quyết các vấn đề  như trị nám, tàn nhang, đồi mồi, trị mụn… Đến nay, Top White đã phát triển hệ thống với hàng trăm đại lý trong và ngoài nước như Việt Nam, Mỹ, Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc, Taiwan, Malaysia, Angola… Sản phẩm được đánh giá cao và nhận được nhiều giải thưởng uy tín như Thương hiệu vàng vì sức khoẻ cộng đồng năm 2014, đánh dấu sự thành công của một thương hiệu mỹ phẩm Việt mang tầm Quốc Tế.

 

cao-thi-thuy-dung-giam-doc-top-white

Giám đốc Cao Thị Thùy Dung trong lễ trao giải “Thương hiệu vàng vì sức khoẻ cộng đồng năm 2014”

Trong năm 2015, Giám đốc Cao Thị Thùy Dung tiếp tục khẳng định tài năng và sự thành công của mình khi trở thành một trong những Doanh nhân tiêu biểu năm 2015. Đây là giải thưởng rất có giá trị nhằm ghi nhận và vinh danh các doanh nghiệp tiêu biểu có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Nói về thành công của ngày hôm nay, Giám đốc Cao Thị Thùy Dung chia sẻ: “Đối với người phụ nữ, vẻ đẹp không chỉ nằm ở phẩm cách của một người mà còn thể hiện qua vẻ ngoài của họ. Hạnh phúc của người phụ nữ rất đơn giản và chỉ xoay quanh gia đình cùng với sức khỏe của mình. Hãy để chúng tôi được góp một phần nhỏ vào hạnh phúc ấy, chăm sóc làn da và giúp họ tự tin trong cuộc sống. Hành trình tôi đi rất dài, tôi dùng hơn 10 năm thanh xuân của mình để mang lại thanh xuân cho hàng triệu triệu phụ nữ. Rất xứng đáng. Tôi hạnh phúc và hài lòng với những gì mình đã, đang và sẽ làm được.”

 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-14

 

Ngày 19 tháng 7 năm 2015, Lễ vinh danh Doanh nhân tiêu biểu năm 2015 được tổ chức tại Khách sạn Royal Citty – 72 Nguyễn Trải, Thượng Đình, Hà Nội. Đây là một sự kiện lớn được Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chủ trì, nhận được lời chúc mừng từ Chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang và hoa chúc mừng từ Ông Nguyễn Thiện Nhân – Ủy viên Bộ chính trị Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.  Buổi lễ được tổ chức với sự tham dự của nhiều vị lãnh đạo cấp cao trong Chính phủ cùng các Doanh nhân tiêu biểu trên toàn quốc và được đích thân Ông Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tham dự trao giải.

 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-8
Trong số những người dự giải, Giám đốc Cao Thị Thùy Dung là một trong những người trẻ tuổi nhất và có thành tích khá ấn tượng trong sự nghiệp của mình. Rạng rỡ với nụ cười luôn nở trên môi, cùng chiếc “Chìa khóa vàng của sự thành công” trong tay, Giám đốc Cao Thị Thùy Dung vững tin sẽ mở ra một cánh cửa mới đưa Top White đến gần hơn với khách hàng, đồng hành cùng họ trên từng bước đường thành công của cuộc sống.

 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-9

 

Các bạn thân mến! Bước chân của mỗi người luôn in hằn trên con đường mang tên cuộc sống. Thành công – thất bại được ngăn cách bởi một dấu ngang đơn giản nhưng để vượt qua nó là cả một quá trình phấn đấu miệt mài không ngừng nghỉ. Giám đốc Top White Cao Thị Thùy Dung đã dùng chính ước mơ, sự tận tâm và tuổi trẻ của mình để từng bước đạt được những thành công ấy. Hành trình gieo hạt thanh xuân sẽ còn được tiếp nối, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai không xa Giám đốc Cao Thị Thùy Dung sẽ viết tiếp nên câu chuyện thành công của chính cô và đưa thương hiệu Top White chinh phục những đỉnh cao mới.

Một số hình ảnh trong Lễ vinh danh Doanh nhân tiêu biểu năm 2015

 

Giám đốc Cao Thị Thùy Dung xuất hiện rạng ngời cùng một số các bạn Đại lý Top White Khu vực phía Bắc

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-1

 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-2

 

 

Giám đốc Cao Thị Thùy Dung và những hình ảnh chuẩn bị trước buổi lễ

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-18

 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-11

 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-12

 

 

Luôn rạng rỡ với nụ cười trên môi, Giám đốc Cao Thị Thùy Dung thu hút mọi ánh nhìn 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-3

 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-4

 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-5

 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-6

Giám đốc Cao Thị Thùy Dung cùng các vị lãnh đạo cấp cao tham dự buổi l

 

Giám đốc Cao Thị Thùy Dung chung vui và chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn Đại lý Top White tham dự buổi lễ

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-13

 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-16

 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-18

 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-18

 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-15

Công ty TNHH Happy Secret cùng Giám đốc Cao Thị Thùy Dung xin được gửi lời cảm ơn đến các bạn đã quan tâm và tham dự cùng chúng tôi trong buổi lễ trọng đại và đầy ý nghĩa này. Chúc các bạn luôn hạnh phúc, bình an và thành công trong cuộc sống. Chặng đường mà chúng ta sẽ đi vẫn còn rất dài và sự tin yêu của các bạn dành cho chúng tôi chính là hành trang quan trọng và quý giá nhất.

Top White – Thương hiệu vàng vì sức khỏe cộng đồng.

 

 

 

Giám đốc Top White Cao Thị Thùy Dung và hành trình gieo hạt thanh xuân
1.3 (26.67%) 3 votes

KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 25% BỘ SẢN PHẨM WHITE PERFECT D2 D6 TOP WHITE