Nữ Giám đốc Cao Thị Thùy Dung và buổi phỏng vấn tuyển dụng khác thường của Top White

Nữ Giám đốc Cao Thị Thùy Dung và buổi phỏng vấn tuyển dụng khác thường của Top White

Tôi biết đến Top White vào một ngày đầu hạ. Giống như bao sinh viên vừa bước chân khỏi ngưỡng cửa đại học, mang theo hành trang là những tấm bằng cùng nỗi lo lắng, bất an gửi vào một nơi không đúng với chuyên ngành đào tạo. Lúc đó tôi nghĩ, thử cho mình một cơ hội.

Nằm trong khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai Gold House, Văn phòng đại diện của Top White được bố trí trang trọng với sắc trắng chủ đạo. Ở đây tôi đã được gặp và tham gia một buổi phỏng vấn rất khác thường cùng Nữ giám đốc Cao Thị Thùy Dung.

Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với chị là vẻ ngoài luôn rạng rỡ. Thật vậy, sự tươi trẻ từ làn da, ngoại hình đến cung cách làm việc khiến người đối diện cảm thấy thoải mái và tin tưởng. Có một chút bối rối len lỏi trong suy nghĩ nhưng khi câu hỏi phỏng vấn đầu tiên của chị dành cho tôi, cảm giác đó là ngỡ ngàng.

“Em muốn làm việc gì?”

Một câu hỏi rất đời thường nhưng lại thay đổi hoàn toàn vị trí giao tiếp của chúng tôi. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ đưa ra yêu cầu và ứng viên sẽ ép mình theo một khuôn mẫu nhất định đã được vạch ra từ trước. Khái niệm “muốn làm việc gì” dần trở nên xa lạ và chúng ta phải tập làm quen với yêu cầu “có thể làm việc gì?”; “cái tôi” nhường chỗ cho việc mưu sinh.

Tiêu chí làm việc Nữ giám đốc Cao Thị Thùy Dung đưa ra cho nhân viên của mình không đơn thuần chỉ là làm việc hiệu quả, cái chúng ta làm là mang đến ước mơ cho nhiều chị em phụ nữ trên khắp mọi nơi. Do đó, để có thể thực hiện ước mơ của người khác thì trước tiên chúng tôi phải biến ước mơ của mình trở thành sự thật. Một công việc chúng ta muốn làm, một món ngon chúng ta muốn ăn, một thứ đồ chúng ta muốn sở hữu… dù rất nhỏ nhưng đó lại làm cội nguồn của sự hạnh phúc.

Hạnh phúc của một người phụ nữ không quá lớn, nụ cười của họ chỉ xoay quanh những người thân yêu và sức khỏe của mình. Top White chính là một người bạn đồng hành giúp những chị em phụ nữ đạt được hạnh phúc nhỏ nhoi đó, chăm sóc làn da, giải quyết các vấn đề về da thường gặp như: trị nám, tàn nhang, đồi mồi, trị mụn… và kéo dài tuổi thanh xuân của họ. Công việc chúng ta đang làm, chính là làm đẹp cho cuộc sống.

giam-doc-cao-thi-my-dung

Giám đốc Cao Thị Thùy Dung người sáng lập và điều hành thương hiệu Top White

Con người có bao nhiêu lần lặp lại 12 năm? Trải qua con đường dài miệt mài với công việc nghiên cứu, cho ra đời và phát triển thành công dòng sản phẩm chăm sóc da toàn diện Top White, Giám đốc Cao Thị Thùy Dung chính là tấm gương cho sự dũng cảm và niềm tin tuyệt đối vào công việc mình đã và đang làm. Trong cuộc sống này, cần lắm những người có tấm lòng và danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu chính là sự tôn vinh xứng đáng cho bước đường thành công của chị.

Bắt đầu một công việc mới không khó, cái khó nằm ở chỗ bạn có thực sự muốn làm công việc đó hay không? Thành công không bao giờ đến nếu như ta không có lối đi đúng và phương pháp làm việc hiệu quả.

Tiếp xúc với vị Nữ giám đốc trẻ tuổi, thành công ấy, đã giúp tôi vạch rõ con đường của tương lai cho mình. Câu châm ngôn trước kia tôi thường hay tâm niệm lần nữa vang lên trong lòng “Hãy theo đuổi ước mơ, thành công sẽ đuổi theo bạn.”

Nhìn lại chiếc balo cồng kềnh trên vai, xếp gọn lại từng trang hồ sơ mang tính sáo rỗng, tôi bước chân vào Top White với một niềm tin mới.

Gửi niềm tin, Top White – Nữ giám đốc Cao Thị Thùy Dung sẽ thay đổi bạn.

Nữ Giám đốc Cao Thị Thùy Dung và buổi phỏng vấn tuyển dụng khác thường của Top White
Mời Đánh Giá

KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 25% BỘ SẢN PHẨM WHITE PERFECT D2 D6 TOP WHITE