fbpx

Sự thật đằng sau vẻ đẹp rạng rỡ của Nữ Giám đốc Top White Cao Thị Thùy Dung là gì?

Tuần qua, Sự kiện Nữ Giám đốc Top White Cao Thị Thùy Dung được vinh danh tại Lễ trao giải Doanh nhân tiêu biểu 2015 và tham dự Tập huấn nghiệp vụ Đại lý Top White Khu vực Phía Bắc nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tốt từ đông đảo các bạn cả trong và ngoài nước. Những bức ảnh suốt cuộc hành trình được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Nhìn vào ảnh, nhiều người lý giải sự quyến rũ của cô ấy chính là gương mặt đẹp và được trang điểm cẩn thận. Vậy sự thật đằng sau vẻ đẹp rạng rỡ của Giám đốc Cao Thị Thùy Dung là gì?

Những ngày giao mùa, sắc trời Thủ đô Hà Nội luôn ngập tràn nắng vàng rực rỡ. Trong hành trình từ Miền Nam ra Miền Bắc, cùng với niềm tự hào và nhiệt huyết thanh xuân, Nữ Giám đốc Cao Thị Thùy Dung – người sáng lập và điều hành thương hiệu Top White đã có buổi gặp gỡ và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng những người tham dự.

Chị Đặng Hải Thanh – người cùng  tham dự lễ trao giải Doanh nghiệp tiêu biểu 2015 đã có những chia sẻ khá thú vị với Top White như sau: “Chị đang ngồi cùng sếp em cùng vào Phủ chủ Tịch. Thấy da bạn đó đẹp quá trời luôn và chị không đoán ra tuổi.”

giam-doc-cao-thi-my-dung-1

Giám đốc Cao Thị Thùy Dung trước giờ tham dự hoạt động vào Phủ Chủ tịch

Thật ra, ngoài chị Đặng Hải Thanh đã có rất nhiều người liên hệ với chúng tôi để hỏi về những vấn đề tương tự như trên. Đối với chúng tôi, đó không đơn thuần chỉ là câu hỏi mà còn là sự ghi nhận cho những cố gắng và thành công của Top White đã mang đến cho nhiều chị em phụ nữ.

Phái đẹp là một cụm từ mỹ miều thường dùng để nói về nữ giới. Nhưng ý nghĩa của cụm từ “Phái đẹp” là gì? Nếu bạn là một người phụ nữ, bạn đã là “Phái đẹp”?

Các bạn thân mến! Có rất nhiều cách để giải nghĩa từ “Phái đẹp”. Là phụ nữ, khi chúng ta cười, khi chúng ta làm việc, khi chúng ta giúp đỡ cho một ai đó hay khi chúng ta vì gia đình mà bận rộn trong gian bếp chật hẹp đầy khói bụi… những khoảng khắc ấy, chúng ta đều đẹp. Tuy nhiên, vẻ đẹp không chỉ ẩn chứa bên trong mà còn thể hiện rất rõ ra bên ngoài và Giám đốc Cao Thị Thùy Dung chính là một hình mẫu lý tưởng mà nhiều người trong số chúng ta luôn hướng đến.

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-2

Giám đốc Cao Thị Thùy Dung rạng rỡ trong lễ vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu 2015

Ấn tượng đầu tiên mà vị Nữ Giám đốc tài năng của thương hiệu Top White để lại cho người đối diện chính là vẻ ngoài thân thiện, nụ cười rạng rỡ và làn da trắng hồng không tì vết. Trong suốt chuyến công tác của mình, Giám đốc Cao Thị Thùy Dung đã cập nhật những hình ảnh khi cô ấy tham gia những hoạt động trước thềm buổi lễ và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ nhiều người. Nhìn vào ảnh, nhiều người lý giải sự quyến rũ của cô ấy chính là gương mặt đẹp và được trang điểm cẩn thận. Vậy sự thật đằng sau vẻ đẹp rạng rỡ của Giám đốc Cao Thị Thùy Dung là gì?

Đáp án của câu hỏi trên chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Với khí trời nắng nóng, tham gia hoạt động ngoài trời thì việc gặp phải các vấn đề về mồ hôi và bụi bẩn là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn chọn cho mình cách trang điểm đậm thì mồ hôi khiến da bết bát, khó chịu. Kết quả tất yếu là lớp trang điểm nhanh chóng phai màu và hiển nhiên đó không phải lựa chọn đúng đắn. Giám đốc Cao Thị Thùy Dung luôn tâm niệm: “Mỗi người đều có một nét đẹp riêng và chúng ta hoàn toàn có thể đối diện với mọi người bằng vẻ đẹp tự nhiên ấy. Không cần thiết phải cố ép mình trong một khuôn mẫu trang điểm thông thường. Chỉ cần một chút kem dưỡng da White Perfect D1, một chút mascara nơi khóe mắt, một chút sắc hồng cho đôi môi luôn rạng rỡ. Với Top White, chưa bao giờ trang điểm lại đơn giản đến thế!”

Một bí quyết làm đẹp đơn giản nhờ Top White đã được Giám đốc Cao Thị Thùy Dung chia sẻ. Chúng tôi chờ đợi bạn là sẽ là người tiếp theo giúp chúng tôi chứng minh được điều đó.

Hãy đối diện với cuộc sống theo cách mà bạn muốn.

Với Top White, cuộc sống là những ngày xuân.

Một số hình ảnh đời thường được Giám đốc Cao Thị Thùy Dung chia sẻ.

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-5

Giám đốc Cao Thị Thùy Dung với vẻ đẹp tự nhiên sang trọng quý phái

 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-4

Giám đốc Cao Thị Thùy Dung và Đoàn Doanh nhân dự giải cả nước bước vào Phủ Chủ tịch

 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-7

Giám đốc Cao Thị Thùy Dung trước giờ tham dự lễ trao giải Doanh nhân tiêu biểu 2015

 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-6

Giám đốc Cao Thị Thùy Dung luôn nổi bật ở những nơi cô xuất hiện

 

giam-doc-cao-thi-thuy-dung-5

Giám đốc Cao Thị Thùy Dung và một số bạn Đại diện Đại lý Top White Khu vực Phía Bắc tham dự buổi lễ

 

 

 

2.5
02