fbpx

Tẩy da chết giúp da dễ hấp thụ kem dưỡng và thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào da mới.

tẩy da chết
Những điều nên biết trước khi tẩy da chết

Có một thực tế rằng, khi dưỡng da không hiệu quả đa phần chị em đều đổ lỗi do… kem dưỡng. Tuy nhiên, có một lý do quan trọng không kém khiến da bạn mãi không cải thiện chính là bạn đã bỏ qua việc tẩy tế bào chết cho da. Khi tẩy da chết thường xuyên bạn đã lấy sạch bụi bẩn ẩn trong các lỗ chân lông và giúp da dễ hấp thụ dưỡng chất.

Vậy làm thế nào để tẩy da chết hiệu quả và an toàn với da?

  1. Tại sao bạn cần phải tẩy da chết?

top white d10
Tẩy da chết giúp làm sạch bụi bẩn trên da và giúp da dễ hấp thụ kem dưỡng

Hàng ngày, bạn “tẩm bổ” cho làn da của mình rất nhiều loại kem dưỡng. Thế nhưng, tất cả những việc này đều tốn công vô ích nếu trước đó bạn không tẩy tế bào chết cho da.

Tế bào da chết chính là lớp tế bào cũ tồn tại trên bề mặt làn da. Nếu không thể tự bong ra, chúng sẽ ngày càng dày lên và khiến da trở nên sần sùi, phần chân lông có nguy cơ bị tắc nghẽn. Đặc biệt, khi da bước vào quá trình lão hóa thì làn da sẽ ngày một đen sạm và thiếu sức sống.

Do vậy, việc tẩy da chết thường xuyên rất quan trọng . Bạn nên thiết lập thời gian biểu tẩy da chết tại nhà theo định kỳ và thực hiện chúng đều đặn nhé!

  1. Tẩy da chết cho mặt và body có giống nhau?

top white d10
Nên chọn riêng sản phẩm tẩy tế bào chết cho da mặt và body

Đáp án chính xác cho câu hỏi này là KHÁC NHAU.

Theo nghiên cứu, kết cấu da mặt và da body rất khác nhau. Thế nên, các sản phẩm tẩy da chết toàn thân sẽ tác động quá mạnh với da mặt. Ngược lại, những sản phẩm tẩy da chết da mặt lại “không đủ đô” với da body.

Việc chọn sản phẩm là rất quan trọng. Nếu sai sót sẽ khiến da bạn dễ bị tổn thương, xước rát…. Do đó, cách tẩy da chết tốt nhất là nên chọn riêng sản phẩm tẩy da chết cho mặt và body.

Xem thêm: Gel làm sạch tế bào chết White Perfect Scrub Body D10

  1. Nên tẩy da chết lúc nào?

top white d10
Thời gian tẩy da chết tốt nhất phụ thuộc và thói quen sống và đặc tính da của từng người

Nhiều ý kiến cho rằng, thời gian tẩy da chết tốt nhất là nên chọn buổi tối vì đây là thời điểm sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm da.

Tuy nhiên, theo nhận định từ các chuyên gia thì việc này không hoàn toàn đúng. Thời gian tẩy da chết phụ thuộc vào thói quen sống của từng người. Nhiều bạn gặp tình trạng da bị xỉn màu vào sáng sớm thì nên tẩy da chết vào buổi sáng. Trường hợp da bạn bình thường thì tẩy da chết body (hay da mặt) nên chọn buổi tối. Khi đó, da dễ hấp thụ dưỡng chất trong kem dưỡng hơn.

  1. Loại da nào không nên tẩy da chết?
top white d10
Bất kỳ loại da nào cũng cần phải tẩy da chết

Thực ra thì bất kỳ loại da nào cũng cần tẩy da chết cả. Ví dụ: nếu như da quá nhạy cảm thì chỉ nên làm sạch da chết 1 lần/tuần và ưu tiên các sản phẩm có thành phần tự nhiên; da thường nên tẩy từ 2 – 3 lần/tuần… Để bước làm đẹp này phát huy hiệu quả cao nhất thì quan trọng là phải tẩy da chết đúng cách. Nếu bạn cố ý lạm dụng nó, tẩy da chết quá nhiều lần sẽ khiến da dễ bị bào mòn và có nguy cơ bị nám sạm cao.

  1. Cần làm gì sau khi tẩy da chết?
top white d10
Nên dưỡng ẩm da sau khi tẩy tế bào da chết

Khi bạn tẩy da chết xong thì đương nhiên phải dưỡng da thật tốt rồi. Việc tẩy da chết sẽ khiến da bạn mất đi độ ẩm tự nhiên trên bề mặt da và sử dụng kem dưỡng ẩm sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Xem thêm Kem dưỡng ẩm da toàn thân White Perfect Body D9

Ngoài ra, để đảm bảo bước làm sạch da chết an toàn thì các bạn nên chọn mỹ phẩm tẩy da chết dạng gel. Ưu điểm của loại này là dịu nhẹ và giúp da không bị ửng đỏ như các dạng khác. Dù bạn có sở hữu làn da nhạy cảm vẫn sử dụng được.

Nếu bạn chưa chọn được gel tẩy da chết ưng ý, hãy thử sản phẩm D10 của Mỹ phẩm Top White nhé! Gel tẩy da chết Top White D10 giúp làm sạch da body hiệu quả, chống oxy hóa và ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả.

top white d10
Gel tẩy da chết White Perfect Scrub Body D10 

Thông tin sản phẩm

Gel tẩy da chết White Perfect Scrub Body D10

Công dụng:

– Làm sạch tế bào da chết, làm mềm và sáng da
– Se mịn lỗ chân lông, dưỡng ẩm, chống oxy hóa và ngăn ngừa hiện tượng lão hóa da

Một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi cùng Mỹ phẩm Top White

top white d10
Gel tẩy da chết Top White D10 làm sạch tế bào chết hiệu quả
top white d4
Khách hàng trước và sau khi dùng kem Top White
top white d1
Feedback khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Top White
top white d9
Feedback khách hàng sau khi thành công với Top White

Mỹ phẩm Top White
– Điện Thoại: 02854118884 – 0919995251
– Email: topwhite.vn@gmail.com
– Blogger : www.topwhite.net
– Website: www.topwhite.vn
– Facebook : www.facebook.com/myphamtopwhite
[srp post_limit=”3″ widget_title=”” thumbnail_height=”200″ thumbnail_width=”200″ wp_thumbnail_size=”medium” post_content_length=”85″ post_content_length_mode=”words” post_link_excerpt=”yes” post_random=”yes” string_break=”….” post_title_header=”h3″ style_font_size_post_title=”0″ enable_pagination=”yes” pagination_hide_prevnext=”yes” pagination_mid_size=”3″ pagination_show_all=”no”]