fbpx

Cứ đến ngày quốc tế phụ nữ hàng năm, các chàng trai lại phải khốn đốn vì không biết nên tặng quà gì cho bạn gái ngày 8 3. Hiểu được điều đó, hôm nay TOP WHITE sẽ bật mí 5 món tặng cho nàng đảm bảo sẽ khiến nàng thích mê.

Các món quà ý nghĩa nên tặng cho bạn gái ngày 8 3

1. Hoa hồng

Đã là phụ nữ thì chắc chắn ai cũng sẽ thích hoa hồng. Bởi vì nó không chỉ là một loài hoa đẹp có hương thơm dịu nhẹ mà còn là minh chứng cho tình yêu của hai người yêu nhau. Cũng chính vì thế hoa hồng luôn là lựa chọn ưu tiên làm quà tặng cho người phụ nữ trong những ngày như  8/3. Valentine và 20/10.

Nếu có điều kiện kinh tế khá thì hãy dành tặng cho nàng hẳn 99 đóa hồng để cho nàng bất ngờ và cảm thấy thật hạnh phúc các bạn nhé.

nên tặng quà gì cho bạn gái ngày 8 3

 

2. Bánh kem

Đây ắt sẽ là món quà  yêu thích của các cô nàng hảo ngọt. Nếu không biết nên tặng quà gì cho bạn gái ngày 8 3 thì bánh kem sẽ là một lựa chọn thông minh.

Để thêm phần lãng mạn hãy khắc lên đó hình trái tim kèm theo tên bạn gái mình, để tăng thêm phần lãng mạng. Đó không đơn thuần là một chiếc bánh kem mà các nàng thích và thường hay ăn nữa, mà nó là một món quà khiến các nàng sẽ thêm yêu các chàng hơn.

nên tặng quà gì cho bạn gái ngày 8 3

3. Thiệp tình yêu

Nếu là một người có tài văn thơ, chữ tình thì hãy thả những lời ngọt ngào, tình cảm vào những câu chữ vào một một tấm thiệp tình yêu.

Hãy thổ lộ hết với người mình yêu bằng những câu từ chân thành, mộc mạc mà chứa chan tình của bạn dành cho người ấy. Đó không hẳn là một món quà giá trị về vật chất nhưng chắc chắn đó là món về có giá trị tinh thần rất lớn cho dù có tiền cũng khó có thể nào mà mua được

nên tặng quà gì cho bạn gái ngày 8 3

4. Phấn nước che khuyết điểm

Hãy là một chàng trai đầy tâm lý biết nên tặng quà gì cho bạn gái ngày 8 3 của mình bằng phấn nước che khuyết điểm các bạn nhé. Đã là phụ nữ thì ai cũng sẽ có một hợp phấn trang điểm của riêng họ cho nên tặng món quà này sẽ khiến nàng mê ngay.

Với loại sản phẩm này trên thị trường có rất nhiều từ nhiều thương hiệu khác nhau như của Vichy, Ohui, Maybelline, Top White. Trong các thương hiệu trên thì sản phẩm phấn nước che khuyết điểm của TOP WHITE cũng là một lựa chọn thích hợp, giá thành không quá đắt chỉ khoảng 700.000đ/sản phẩm. Đây là sản phẩm rất tốt che khuyết điểm cực hiệu quả lại an toàn cho da. Cho nên hãy chọn món quà này tặng cho người yêu của mình nhá.

 

nên tặng quà gì cho bạn gái ngày 8 3

Link xem chi tiết sản phẩm: Phấn nước che khuyết điểm Sexy Skin Cushion

 

5. Viên uống giảm cân N1 Top White

Hãy tặng cho nàng một sản phẩm viên uống giảm cân các bạn nhé. Nghe qua có vẻ hơi kỳ lạ và có phần kém duyên nhưng đó lại là sản phẩm các nàng cần. Không cần nói chắc chúng ta cũng biết phụ nữ họ rất sợ tăng cân, thân hình phùng phình, rất khó cho các cô gái diện đồ. Vì thế, đây sẽ là món quà vô cùng tâm lý các bạn nhé.

Sản phẩm viên uống giảm cân Pure Perfect Slim Ultra N1 của Top White là một sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn với sức khỏe người dùng nên các bạn có hoàn toàn yên tâm.

Đó không phải là chê bai nàng béo, mà hãy thể hiện đó là một sự quan tâm đến sức khỏe của nàng, thể sự chân thành, quan tâm lo lắng từ bạn. Đồng thời giúp nàng có một vòng eo thon gọn thanh mảnh.

nên tặng quà gì cho bạn gái ngày 8 3

Link xem chi tiết sản phẩm: Viên uống giảm cân N1 

Kết

Đó là 5 món quà vừa ý nghĩa lại vừa tốt cho sức khỏe lại dạt dào tình cảm dành cho “một nửa” của mình. Giờ không còn “khốn đốn” vì không biết nên tặng quà gì cho bạn gái ngày 8 3 nữa rồi nhé.  Chúc các bạn có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc bên người yêu của mình.