fbpx

Cứ tưởng rằng sau khi sinh, vùng bụng của chị em sẽ nhỏ đi nhưng thật ra ngược lại. Chính vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ cách làm nhỏ bụng sau sinh mổ cực kỳ hiệu quả và nhanh nhất cho chị em cùng biết nhé.

Ngủ đủ giấc

Có thể nói ngủ cũng như việc ăn uống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta không thể làm việc liên tục suốt 24h mà không ngủ đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh, sức khỏe còn rất yếu.Ngủ đủ giấc 8h một ngày sẽ mang đến cho chị em một tinh thần sảng khoái, đầu óc minh mẫn, giảm stress, hiệu quả công việc tăng cao,…Giống như các cụ ngày xưa của chúng ta có câu “ăn đủ ngủ đầy” là như thế.

ngủ để làm nhỏ bụng sau sinh
Ngủ đủ giấc để làm nhỏ bụng sau sinh

 

Tuy nhiên, bạn có biết rằng ngủ đủ giấc cũng giúp rất nhiều cho việc giảm cân đối với phụ nữ sau sinh không? Đúng vậy, khi ngủ đủ giấc cơ thể sẽ tiết ra chất leptin làm tăng cảm giác no và không thấy đói, chính vì vậy nếu chị em nào muốn làm nhỏ bụng sau sinh mổ thì đây một phương pháp giảm cân tuyệt vời.

Massage vùng bụng

Ngủ đủ giấc để giảm cân thôi vẫn chưa đủ, nếu muốn tốt hơn thì các bạn có thể sử dụng biện pháp massage vùng bụng của mình khoảng 1-2 lần/ngày nhé.Việc massage vùng bụng giúp đánh tan lượng mỡ thừa có trong cơ thể, đồng thời làm săn chắc da vùng bụng, kèm theo đó là giúp ích cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Kết hợp massage để làm nhỏ bụng các bạn nhé
Kết hợp massage để làm nhỏ bụng các bạn nhé

Lưu ý: Mỗi ngày 1-2 lần, mỗi lần 5-7 phút, sử dụng lòng bàn tay của hai tay massage nhẹ bụng của mình bạn nhé. Kiên trì làm chỉ trong thời gian 2-3 tháng bạn sẽ thấy kết quả.

Uống nước ấm vào buổi sáng

Nếu muốn tốt hơn nữa thì hãy kết hợp uống 1 cốc nước ấm khoảng 200ml vào buổi sáng để làm nhỏ bụng sau sinh mổ nhé các chị em.

Uống nước ấm để làm nhỏ bụng sau sinh mổ
Uống nước ấm vào buổi sáng giúp ích rất nhiều để làm nhỏ bụng sau sinh mổ

Uống 1 cốc nước ấm vào buổi sáng sẽ giúp bài trừ được lượng độc tố tích tụ trong cơ thể, thanh lọc cơ thể, giúp tiêu hóa tốt hơn và còn làm đẹp da nữa nhé. Do vậy đây cũng là một phương pháp tuyệt vời để giảm mỡ bụng cho các chị em..

 

Sử dụng viên uống giảm cân

Nếu thấy những phương pháp  giảm cân trên tốn nhiều thời gian , công sức quá thì viên uống giảm cân tốt nhất N1 từ thương hiệu mỹ phẩm Top White là một lựa chọn không thể tốt hơn.Với các thành phần chủ yếu được chiết xuất từ thiên nhiên như: quả mâm xôi, tinh chất cây nụ, cà phê khan, tra xanh,…Tất cả đều có lợi cho quá trình giảm cân nhanh.

viên uống giảm mỡ bụng n1 top white

Chính vì thành phần chủ yếu có từ thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn với các chị em muốn làm nhỏ bụng sau sinh mổ. Không gây tác dụng phụ như đau đầu, mỏi mắt,mệt mỏi…

Không ích chị em sử dụng viên uống N1 của Top White và đã thành công ngoài mong đợi, còn bạn thì sao? Cùng xem qua những ảnh Feedback từ khách hàng sau khi sử dụng viên uống giảm cân Pure Perfect Slim Ultra N1 nhé.

Xem chi tiết sản phẩm:  viên uống giảm cân tốt nhất N1