fbpx

Bạn hãy nhanh tay bỏ túi cách trang điểm đẹp đi đám cưới một cách tự nhiên bên dưới để “đánh bật” cô dâu. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trở nên nổi bật khi ở buổi lễ vu quy trang trọng.

Làm sạch da

Trước khi bắt đầu trang điểm bạn cần làm sạch da mặt bằng sữa rửa mặt. Đây là bước quan trọng nhưng chị em lại hay bỏ quên. Làm sạch da mặt trước khi make up  giúp bạn loại bỏ đi bụi bẩn hay tàn dư của lớp trang điểm cũ. Sau đó, bạn hãy dùng nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông giúp việc trang điểm dễ dàng hơn.

cách trang điểm đẹp đi đám cưới
Để việc trang điểm diễn ra tốt hơn thì làm sạch da mặt là một bước rất quan trọng

Chọn đúng phấn trang điểm

Bạn nên lựa chọn kĩ loại phấn để phù hợp với làn da của mình, tránh những trường hợp làm phản tác dụng . Thay vì việc sử dụng lần lượt kem lót, phấn nền thì bạn có thể sử dụng loại phấn trang điểm chứa đựng 2 tính năng như phấn nước trang điểm Sexy Skin Cushion của mỹ phẩm Top White.

Phấn nước trang điểm sexy skin cushion top white
Trang điểm để đi đám cưới thì phấn trang điểm Sexy Skin Cushion Top White là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn

Đây là loại kem nền có độ che phủ hoàn hảo, làm mờ tàn nhan, vết thâm; giúp da sáng mịn tự nhiên; duy trì tone màu cực tốt trong nhiều giờ liền. Đặc biệt, với phấn nước Top White có khả năng bám và thấm vào da cực tốt và chứa các chất dưỡng ẩm tốt giảm thiểu những tác động từ việc trang điểm.

Bài viết khác:

Lựa chọn đúng màu mắt

Việc lựa chọn màu mắt cũng rất quan trọng trong cách trang điểm đẹp đi đám cưới. Bạn có thể kẻ mắt để làm gương mặt có thêm điểm nhấn hoặc sử dụng màu mắt nâu để dễ phối màu son hay phối đồ. Đối với chân mày, bạn nên dùng mascara màu nâu hoặc trong suốt để tạo độ tự nhiên. Với bạn nào có chân mày thưa, thì có thể dùng thêm lông mi giả.

cách trang điểm đẹp đi đám cưới
Màu mắt đẹp cũng là một yếu tố quan trọng làm trọng tâm cho cả khuôn mặt

Nên chọn má hồng và son hồng

Má và môi hồng chính là màu giúp bạn xinh lung linh một cách tự nhiên nhất. Hơn nữa, màu hồng giúp gương mặt tươi trẻ hơn. Sau khi hoàn thành những bước trang điểm, bạn lấy cọ lớn phủ một lớp phấn hồng lên má. Không nên phủ lớp phấn hồng đó quá dày, sẽ làm mất đi vẻ đẹ tự nhiên.

cách trang điểm đẹp đi đám cưới
Son và má hồng sẽ giúp bạn thêm phần nữ tính hơn trong tiệc cưới

.

Lựa chọn kiểu tóc tự nhiên

Không cần những kiểu tóc uốn cầu kì hay những kiểu thắt bím điệu đà bạn vẫn có thể “Đánh Bật” cô dâu với kiểu tóc đơn giản. Kiểu tóc xõa bồng bềnh luôn là lựa chọn hàng đầu. Bạn dùng kẹp bấm tóc, chừa lại lớp tóc bên ngoài để tạo độ tự nhiên cho tóc. Sau đó, bạn uốn lọn phần tóc bên dưới về đằng sau rồi đánh rối tóc khiến tóc trông dày hơn. Với kiểu tóc này bạn có thể hất tóc qua một bên hoặc buông thả 2 bên.

Với cách trang điểm đẹp đi đám cưới một cách tự nhiên bạn sẽ được chú ý vì “Thần Thái” tự nhiên nhưng không kém phần kiêu sa, thậm chí con “vượt qua” cô dâu.

cách trang điểm đẹp đi đám cưới
Không cần quá cầu kỳ một kiểu tóc xõa bồng bềnh đơn giản đã đủ giúp bạn trở thành tâm điểm hơn cả cô dâu