fbpx

Đối với phụ nữ, việc trang điểm để tô đẹp bản thân là điều đương nhiên và cô gái nào cũng trang điểm. Thế nhưng, liệu trong số những phụ nữ trang điểm có phải ai cũng biết cách tẩy trang sau khi trang điểm?

tẩy trang sau khi trang điểm

Sử dụng nước lạnh để tẩy trang

Với những bạn đi dạ tiệc vào buổi tối, đến những nơi sang trọng thì việc trang điểm là điều tất yếu không thể thiếu.Thế nhưng, sau mỗi bữa tiệc, về đến nhà điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là tẩy trang.

tẩy trang sau khi trang điểm bằng nước lạnh

Tuy nhiên, không ít bạn lại chọn việc chỉ tẩy trang bằng nước lạnh, điều đó là hoàn toàn sai lầm. Vì nước chỉ làm vơi đi một chút vết phấn trên mặt không loại bỏ hoàn toàn. Do đó, các lớp phấn sẽ thấm sâu vào bên, làm da bị bức bách, không thông thoáng dễ dẫn đến da sẽ tiết dầu nhiều hơn và dễ dẫn đến mụn, thâm, sạm, thậm chí là nám da và đó cũng là một trong những sai lầm tẩy trang sau khi trang điểm.

 

Xem thêm

5 LOẠI TRÁI CÂY NÊN ĂN GIÚP ĐẸP DA THON DÁNG

5 KHU VỰC DỄ TÍCH TỤ MỠ THỪA NHẤT TRÊN CƠ THỂ

NGƯỜI GẦY VẪN BỊ BÉO BỤNG – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

TẬP THỂ DỤC VÀ ĂN ÍT NHƯNG KHÔNG GIẢM CÂN – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

 

Sử dụng khăn giấy thấm nước để tẩy trang

Sai lầm thứ hai đó là sử dụng khăn giấy thấm nước để tẩy trang. Điều đó không chỉ không làm cho bạn làm sạch lớp trang điểm trên mặt mà ngược lại còn gây tác hại nặng hơn.

tẩy trang sau khi trang điểm bằng khăn giấy

Dùng khăn giấy thấm nước chà xác lên da để tẩy trang khiến da bị tổn thương đồng thời giúp tạo môi trường tốt cho vi khuẩn bám lên da, chính vì bạn tuyệt đối không nên đơn thuần chỉ tẩy trang bằng khăn giấy thấm nước.

Không tẩy trang trước khi ngủ

Hãy thử tưởng tượng, nếu chúng ta ngủ mà không không khí ngột ngạt, bí bách, khó chịu thì bạn có cảm thấy thoải mái không?

Chắc chắn câu trả lời là không, da của bạn cũng thế. Bạn lười nên không tẩy trang trước khi ngủ sẽ dẫn đến da khô mất nước, thiếu sự thoáng khí, làm các lỗ chân lông bị bịt kín quá mức, khiến da sinh ra các chất bã nhờn, từ đó da bạn sẽ bị nổi mụn viêm dẫn đến thâm và xấu đi.

tẩy trang sau khi trang điểm

Vì sao lại như thế? Vì thời gian ngủ là khoảng thời gian giúp toàn bộ các bộ phận, cơ quan trong cơ thể được nghỉ ngơi sau một ngày hoạt động. Da cũng vậy, cũng cần được nghỉ ngơi để giúp da khỏe mạnh, săn chắc hơn.

Nếu trong thời gian da cần được nghỉ ngơi mà còn phải hoạt động lại bởi lớp son phấn thì bạn nghĩ thử xem, làm sao da bạn có thể khỏe mạnh được. Chính vì lý do đó, không tẩy trang trước khi ngủ là một trong những sai lầm trầm trọng nhất.

Lời khuyên

Nếu lười trong việc tẩy trang sau khi trang điểm vì quá mất thời gian, thì các bạn có thể sử dụng các loại nước tẩy trang để việc tẩy trang trở nên dễ dàng hơn.

Vậy nên mua nước tẩy trang nào? Hiện nay trên thị trường có rất loại nước tẩy trang, thật có, giả có, kém chất lượng cũng có. Chính vì vậy, để an tâm hơn các bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng nước tẩy trang Top White.

Với các thành phần, khoáng chất an toàn với da, sử dụng được nhiều lần mà không hề gây hại đến da. Giúp tẩy sạch lớp trang điểm có trên da, lấy đi những bụi phấn thấm sâu vào da, giúp da bạn sạch sẽ, khô thoáng.

Sản phẩm nước tẩy trang Top White sẽ ra vào trong năm 2018 này. Tuy ra đời sau so với các sản phẩm khác, nhưng nước tẩy trang Top White hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho nhu cầu tẩy trang và làm đẹp của các chị em. Hãy chờ đợi sự xuất hiện đột phá của nước tẩy trang Top White các bạn nhé.