fbpx

Có lẽ bạn đã nghe đến trà xanh như một loại thức uống, nguyên liệu ẩm thực bổ dưỡng. Nhưng bạn có biết, công dụng của trà xanh trong làm đẹp cũng rất tuyệt vời?

Vì sao công dụng của trà xanh trong làm đẹp lại tuyệt vời

Trong trà có chứa chất Epigallocatechin Gallate hay còn được gọi là “EGCG” giúp chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa, giảm béo, làm đẹp da và thanh lọc cơ thể. Chính vì thế trà xanh được ví như là “thần dược” trong việc làm đẹp. Cùng điểm danh qua các lợi ích của trà xanh các bạn nhé.

công dụng của trà xanh trong làm đẹp

Đối với làm đẹp da

Nếu bạn muốn có một làn da mịn màng, trắng sáng tự nhiên và sạch mụn thì trà xanh là một sự lựa chọn thông minh.Nếu bạn là người đang bị mụn viêm thì hãy lấy 100g lá trà xanh rửa sạch rồi để ráo, kế đó giả nát ra, lấy phần nước cốt thoa lên vùng da bị viêm. Tinh chất trong lá trà sẽ giúp giảm viêm do mụn  và mất dần đi.

công dụng của trà xanh trong làm đẹp

Với những bạn bị mụn cám, các bạn có thể lấy nước trà xanh pha loãng với nước rồi rửa mặt. Nước trà xanh pha loãng khi rửa mặt sẽ giúp loại bỏ các tế bào chết, giúp bạn có một làn da trắng sáng tự nhiên.

Một trong những  yếu tố quan trọng giúp không nổi mụn là phải có làn da sạch, chính vì thế bạn có thể rửa mặt với nước trà xanh khoảng 1 lần/tuần, để có làn da đẹp không bị mụn nhé.

Thông tin liên quan:

 

Đối với giảm cân

Thêm một công dụng của trà xanh trong làm đẹp là giúp hỗ trợ việc giảm cân. Trà xanh có tác dụng làm giảm và tan mỡ trong cơ thể, điều đó có lợi cho việc giảm cân. Trà xanh giúp quá trình tiêu hóa tốt hơn, chuyển đổi năng lượng nhanh hơn, tăng khả năng phân giải mỡ thừa trong cơ thể.

Từ đó cho thấy, công dụng của trà xanh giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể tốt hơn, sử dụng vào tiêu hao năng lượng cao hơn. Do vậy, có thể thấy trà xanh là một loại phẩm hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả.

công dụng của trà xanh trong làm đẹp

Hiện nay, trà xanh cũng được tinh chế thành nhiều dạng khác nhau như dạng bột, sấy khô,…Và trong đó đáng nói đến là dạng viên uống. Được tính chế thành viên uống công dụng vẫn giữ nguyên mà thậm chí còn tốt hơn.

Tuyệt vời khi trong viên uống uống giảm cân Pure Perfect Slim Ultra N1 có thành phần trà xanh. Tích hợp đủ công dụng có lá trà. Do đó viên uống giảm cân N1 của mỹ phẩm Top White có các công dụng hỗ trợ giảm cân như:

  • Giảm thèm ăn tốt cho giảm cân
  • Đẩy nhanh quá trình trao đổi chất
  • Tăng năng lượng tự nhiên
  • Đốt cháy lượng mỡ thừa không cần thiết

Xem chi tiết click vào hình bên dưới

Đó là những lời ích rất tốt từ “thần dược” trà xanh đối với làm đẹp và giảm cân đã được chia sẻ, chúc các bạn áp dụng và thành công.