fbpx

Giảm cân Top White N1 đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Vậy FDA là gì? Chứng nhận FDA có quan trọng với các sản phẩm thực phẩm chức năng?

Tất cả những câu hỏi đó sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây! Nếu quan tâm đến viên uống giảm cân Top White N1 – Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích này nhé!

giảm cân top white n1
Viên uống giảm cân Pure Perfect N1 đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ
  1. FDA là gì?

FDA chính là Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration). Đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

FDA được thành lập năm 1906 có trụ sở chính đặt tại White Oak, Maryland. Tính tới thời điểm hiện tại, cơ quan này đã có 223 văn phòng và 13 phòng thí nghiệm ở khắp các tiểu bang tại Hoa Kỳ. Ngoài các văn phòng tại Mỹ, FDA đã có văn phòng tại một số nước trên thế giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Chile, Bỉ, Costa Rica và Vương Quốc Anh.

Trong trường hợp các công ty có trụ sở ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ thì phải chỉ định một đại diện tại Mỹ để liên hệ với FDA.

fda là gì
FDA – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ
  1. Tiêu chuẩn cần có để đạt chứng nhận FDA

Tin tôi đi, giá trị thực sự của ký hiệu FDA chắc chắn sẽ khiến các bạn kinh ngạc. Để có thể đạt chứng nhận FDA thì viên uống giảm cân Top White N1 phải phù hợp với các yêu cầu khắt khe được quy định bởi Cơ quan này.

Đặc biệt, trong những tiêu chí trên thì GMP đạt chuẩn rất quan trọng. GMP là viết tắt của chữ Good Manufacturing Practice, có nghĩa là Thực hành sản xuất tốt. Đây là những quy định về thiết bị công nghệ kỹ thuật chiết xuất. Để đạt chuẩn GMP thì tất cả những phương tiện sản xuất phải đạt những quy định nghiêm khắc từng chi tiết như: nhà xưởng, thiết bị công nghệ vận hành, phòng làm việc, xử lý ô nhiễm…

giảm cân top white n1
Viên uống Slim Ultra N1 được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn GMP (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt)

Về cơ bản, GMP chú trọng đến các yếu tố như là: con người, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, thao tác, môi trường và tất cả những khu vực tham gia vào việc sản xuất. Việc lựa chọn nhà máy đạt chuẩn GMP để sản xuất và phân phối viên uống giảm cân tốt nhất Top White N1, Công ty TNHH Happy Secret đã đáp ứng yêu cầu của tiến trình hòa nhập và đòi hỏi của thị trường, đem lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

viên uống giảm cân top white
Viên uống giảm cân Slim Ultra N1 đáp ứng những tiêu chí khắt khe do FDA quy định
  1. Giá trị chứng nhận FDA của viên uống giảm cân Top White N1

– Xuất phát từ những yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt trong khâu kiểm duyệt nên các sản phẩm đạt chứng nhận FDA đều có tính an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ chứng minh chất lượng tuyệt vời của viên uống giảm cân nhanh Top White N1 rồi phải không nào?

– Viên uống giảm cân tốt nhất Slim Ultra N1 được chứng nhận FDA thì nó đã phù hợp với các điều khoản và quy định của Liên Bang Hoa Kỳ. Sản phẩm này sản xuất tại Mỹ và được tiêu thụ tại Hoa Kỳ cũng như mọi nơi trên thế giới.

top white giảm cân n1
Slim Ultra N1 an toàn với sức khỏe người tiêu dùng

– Chứng nhận FDA do Cơ quan quyền lực của Chính phủ Hoa Kỳ ban hành nên được tất cả Chính phủ các nước khác trên thế giới tôn trọng. Đối với những sản phẩm đạt chuẩn FDA sẽ được miễn giảm các thủ tục khai báo ở Bộ phận nhập khẩu và Bộ phận Y tế của nhiều quốc gia.

Giấy chứng nhận FDA được xem là “giấy thông hành” cực kỳ có giá trị với những doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực y tế, thẩm mỹ và thực phẩm.

giảm cân từ mỹ
Slim Ultra N1 được phép lưu hành tại Hoa Kỳ và nhiều nơi trên thế giới

Giờ thì bạn đã có thêm những kiến thức rất hữu ích về FDA và hiểu thêm tiêu chí để đạt chứng nhận này rồi phải không nào?

Với việc đáp ứng những yêu cầu khắt khe như trên, viên uống giảm cân từ Mỹ Top White N1 mang chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Hãy lựa chọn sản phẩm tuyệt vời này nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp giảm cân an toàn nhé!

Xem thêm

Viên uống giảm cân Pure Perfect Slim Ultra N1

Garcinia Cambogia – Đột phá ấn tượng trong viên uống giảm cân tự nhiên Slim Ultra N1

Một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng viên uống giảm cân Top White N1 hiệu quả

giảm cân top white n1
Khách hàng sử dụng viên uống giảm cân N1
giảm cân top white n1
Giảm cân Top White N1 mang lại hiệu quả nhanh khi sử dụng
giảm cân top white n1
Giảm cân Top White N1 an toàn với sức khỏe người dùng
giảm cân top white n1
Giảm cân Top White N1 không gây tác dụng phụ
giảm cân top white n1
Giảm cân Top White N1 hiệu quả với cả những người có thể trạng khó giảm cân nhất

Mỹ phẩm Top White
– Điện Thoại: 02854118884 – 0919995251
– Email: topwhite.vn@gmail.com
– Blogger : www.topwhite.net
– Website: www.topwhite.vn
– Facebook : www.facebook.com/myphamtopwhite

*** Sản phẩm mới sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất
[srp post_limit=”3″ widget_title=”” thumbnail_height=”200″ thumbnail_width=”200″ wp_thumbnail_size=”medium” post_content_length=”85″ post_content_length_mode=”words” post_link_excerpt=”yes” post_random=”yes” string_break=”….” post_title_header=”h3″ style_font_size_post_title=”0″ enable_pagination=”yes” pagination_hide_prevnext=”yes” pagination_mid_size=”3″ pagination_show_all=”no”]