Lịch sử hình thành Top White

Mỹ phẩm Top White được sáng lập và điều hành bởi CEO Cao Thị Thùy Dung – Người có hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp.

Tháng 11 năm 2013, Công ty TNHH Happy Secret – Thương hiệu mỹ phẩm Top White được chính thức thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Happy Secret hoạt động với tiêu chí mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng và an toàn, phù hợp với điều kiện tài chính của người tiêu dùng, tạo cơ hội việc làm cho nhiều người, khơi dậy khát vọng làm giàu và khẳng định vị thế Mỹ phẩm Việt trên bản đồ kinh tế Thế giới.

1. Lịch sử hình thành

Trong hơn 10 năm thành lập và phát triển, Top White ghi dấu ấn mạnh mẽ với nhiều giải thưởng giá trị và hoạt động ý nghĩa.

Năm 2013, Mỹ phẩm Top White ra mắt tại thị trường Việt Nam với xuất phát điểm gồm 4 sản phẩm chăm sóc da mặt và hơn 20 Đại lý phân phối.

Năm 2014, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn hoạt động, Mỹ phẩm Top White đã xây dựng hệ thống Đại lý tại nhiều quốc gia châu Á và một số khu vực trên thế giới. Bước tiến này đã mở ra cơ hội mới giúp Top White nâng cấp và phát triển quy mô kinh doanh. Đặc biệt, Mỹ phẩm Top White chứng minh được chất lượng tuyệt vời của mình khi chinh phục thành công những thị trường khó tính như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia… 

Top White chinh phục nhiều quốc gia trên TG

Năm 2015 – 2017, Top White tiếp tục đầu tư các trang thiết bị hiện đại, nghiên cứu và thực nghiệm thành công các dòng sản phẩm chăm sóc da mặt và body. Đặc biệt, trong năm 2017, Top White phân phối hai dòng sản phẩm Gel làm săn chắc da Hot gel Re –Perfect Body và viên uống thảo dược Pure Perfect Slim Ultra N1. Với việc đa dạng hóa các sản phẩm, Top White mở ra cơ hội giúp khách hàng có thể làm đẹp từ trong ra ngoài, sở hữu làn da khỏe đẹp và vóc dáng thon gọn như ý.

Năm 2018, Top White ra mắt sản phẩm Phấn nước Sexy Skin Cushion đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Tất cả các sản phẩm của Happy Secret đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn, tạo ra những sản phẩm tốt nhất cung cấp đến tay người tiêu dùng đã tin tưởng và lựa chọn Mỹ phẩm Top White.

Mỹ phẩm cao cấp Top White
Mỹ phẩm cao cấp Top White
Mỹ phẩm cao cấp Top White
Mỹ phẩm cao cấp Top White

2. Danh hiệu và thành tựu đạt được

Năm 2014, Top White vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2014”.

Năm 2015, CEO Cao Thị Thùy Dung nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu. Đây là giải thưởng rất có giá trị nhằm ghi nhận và vinh danh các Doanh nhân Doanh nghiệp tiêu biểu có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Năm 2016, CEO Cao Thị Thùy Dung được vinh danh tại Lễ trao giải “Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho xã hội – Nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh”. Đây là một giải thưởng nhằm tôn vinh các Nhà Quản lý tiêu biểu trên cả nước đã đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động, quản lý quản trị kinh doanh.

– 2017 – 2019: Tiến hành xây dựng và khánh thành nhà máy Happy Secret.

– 2020 – 2023:

  • Tổ chức thành công lễ trao giải Top White Best Awards Of The Year thường niên.
  • Tổ chức nhiều chuyến du lịch trong nước và quốc tế cho nhà phân phối xuất sắc (đi Hàn Quốc, Phú Quốc, Bali…)
  • Liên tục nâng cấp và cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng.
Mỹ phẩm cao cấp Top White
Mỹ phẩm cao cấp Top White
Mỹ phẩm cao cấp Top White
Mỹ phẩm cao cấp Top White

Hiện tại, sau 10 năm thành lập Top White đã xây dựng được hệ thống với hàng ngàn Đại lý, nhà phân phối, trải dài trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam và nhiều quốc gia trên Thế Giới. Trong bối cảnh kinh tế hội nhập, Mỹ phẩm Top White tự tin có thể cạnh tranh về chất lượng và giá cả với các nhãn hàng ngoại nhập, góp phần vào bước phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.