fbpx

Giám đốc Cao Thị Thùy Dung – Dùng nhiệt huyết, viết thành công

Giám đốc Top White Cao Thị Thùy Dung được biết đến với vai trò người sáng lập và điều hành thương hiệu Top White, nhãn hàng chuyên sản xuất và phân phối các loại mỹ phẩm làm trắng da, trị nám, trị mụn và chăm sóc da toàn diện nổi tiếng tại thị trường Việt Nam.

CEO Top White Cao Thị Thùy Dung

CEO Top White Cao Thị Thùy Dung

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2013 và chỉ sau ba năm phát triển, Mỹ phẩm Top White đã trở thành người bạn thân thiết của rất nhiều chị em phụ nữ. Không chỉ phát triển mạnh tại thị trường truyền thống Việt Nam, Top White còn đặt chân đến những quốc gia được mệnh danh là kinh đô mỹ phẩm như: Hàn Quốc, Canada, Mỹ… với doanh thu xuất khẩu ngày càng cao.

Trong vai trò là người sáng lập và điều hành thương hiệu, Giám đốc Top White Cao Thị Thùy Dung chính là nhân tố quyết định giúp một nhãn hàng mỹ phẩm “non trẻ về tuổi đời” giành được thành công như hiện nay.

TGĐ Cao Thị Thùy Dung trong buổi tập huấn Đại lý Top White tại Singapore

TGĐ Cao Thị Thùy Dung trong buổi tập huấn Đại lý Top White tại Singapore

Top White Tổng Giám Đốc Cao Thị Thùy Dung

Trong vai trò là người điều hành thương hiệu Top White, TGĐ Cao Thị Thùy Dung đã tổ chức rất nhiều hoạt động tập huấn Đại lý trong và ngoài nước

Tổng giám đốc Top White Cao Thị Thùy Dung

Các hoạt động của Top White nhận được nhiều sự hưởng ứng tham gia từ các Đại lý và khách hàng quan tâm sản phẩm

Top White Tổng giám đốc Cao Thị Thùy Dung tập huấn Đại lý

Top White chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp đến thị trường những sản phẩm tốt nhất

Khi được hỏi về thành công của mình, cô thường ví von rằng “Thành công của tôi đó là sự gieo hạt, chăm sóc và nảy mầm”. Quả thật, trong suốt 3 năm qua, với hạt mầm mang tên Top White và hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp, Giám đốc Cao Thị Thùy Dung đã tư vấn, chăm sóc và giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ níu giữ được tuổi xuân của mình.

Ba năm qua, thay vì chen lấn quảng cáo với nhiều hãng, tôi chỉ làm một điều. Mỗi khi nhìn thấy da của một người phụ nữ nào có vấn đề, tôi lại dành ra 10 – 15 phút để chia sẻ và giúp họ có được làn da tự tin hơn. Dù người ấy có vị trí nào trong xã hội, tôi nghĩ họ cũng cần phải xinh đẹp, phải có được một làn da khỏe mạnh, trắng sáng, không còn vết chân chim, thâm nám hay mụn… Cùng là phụ nữ, tôi hiểu họ sẽ mất tự tin rất nhiều khi có một làn da đầy khiếm khuyết. Và tôi nghĩ rằng, giúp đỡ họ tìm lại sự tự tin ban đầu là sứ mệnh của một người kinh doanh mỹ phẩm như tôi.

(- Trích lời Giám đốc Top White Cao Thị Thùy Dung -)

Tổng giám đốc mỹ phẩm Top White Cao Thị Thùy Dung

Tổng giám đốc Cao Thị Thùy Dung được vinh danh là Doanh nhân tiêu biểu năm 2015

Kể về những kỷ niệm trong suốt ba năm kể từ khi thành lập và phát triển công ty, cô tâm sự trong một lần đến Bệnh viện FV – một trong những bệnh viện quốc tế cao cấp được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam, cô đã có duyên gặp mặt và tư vấn cho một vị bác sĩ đang làm việc tại đây. Đối với những người làm việc chuyên khoa về chăm sóc sức khỏe, nhất là lại làm việc trong một môi trường y tế quốc tế thì không dễ dàng gì để sử dụng một sản phẩm do người Việt Nam sáng chế và sản xuất. Thế nhưng, chỉ sau một thời gian sử dụng, vị bác sĩ này không những là khách hàng thân thiết của Top White mà còn trở thành cầu nối giúp nhiều y bác sĩ trong bệnh viện, những người bạn thân thiết của bác cũng nhanh chóng tìm mua và sử dụng hiệu quả.

CEO Top White Cao Thị Thùy Dung

CEO Top White Cao Thị Thùy Dung

CEO Top White Cao Thị Thùy Dung

CEO Top White Cao Thị Thùy Dung

Cũng như bác mỗi ngày giúp đỡ, chăm sóc mẹ bầu và những đứa trẻ được ra đời khỏe mạnh, công việc của tôi cũng là chia sẻ và giúp đỡ cho nhiều vị khách có làn da đẹp hơn. Tôi không quan tâm việc mình có bao nhiêu khách hàng, họ có địa vị gì hay họ mua sản phẩm của tôi từ đại lý nào, tôi cũng rất vui vì bản thân đã giúp ích được họ. Khách hàng nào gặp tôi, tôi nhất định sẽ cho họ liệu trình và làn da đẹp nhất có thể. Phụ nữ là phái đẹp, tôi và Mỹ phẩm Top White tôn vinh vẻ đẹp ấy theo cách riêng của mình.

(- Trích lời Giám đốc Top White Cao Thị Thùy Dung -)

Top White Giám đốc Cao Thị Thùy Dung tư vấn khách hàng liệu trình trị nám

Một trong những khách hàng được đích thân Giám đốc Cao Thị Thùy Dung tư vấn

Hiện nay, cùng với việc sở hữu trong tay hàng triệu ca trị liệu thành công, Top White là nhãn hàng mỹ phẩm chuyên trị nám, trị mụn và làm trắng da an toàn được phái đẹp Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung tin yêu sử dụng. Đặc biệt, trong chiến lược PR sản phẩm, Top White không tuân theo lối mòn sử dụng hình ảnh của hotgirl hay những người nổi tiếng để quảng bá thương hiệu mà trực tiếp dùng những hình ảnh khách hàng của mình gửi về. Sự khác biệt trên đã trở thành một điểm nhấn quan trọng tạo dựng niềm tin và kéo gần khoảng cách giữa chúng tôi với khách hàng của mình.

Tin rằng, với sức trẻ và sự nhiệt tình của mình, Giám đốc Cao Thị Thùy Dung sẽ viết tiếp câu chuyện thành công của thương hiệu Top White và chính cô.

Top White – Đặt niềm tin, chúng tôi sẽ thay đổi bạn.

Một số ca trị liệu thành công của mỹ phẩm Top White

Top White khách hàng đã dùng và thành công với sản phẩm 1

Top White khách hàng đã dùng và thành công với sản phẩm 2

Top White khách hàng đã dùng và thành công với sản phẩm 3

Top White khách hàng đã dùng và thành công với sản phẩm 4

Top White khách hàng đã dùng và thành công với sản phẩm 5

Top White khách hàng đã dùng và thành công với sản phẩm 6

Top White khách hàng đã dùng và thành công với sản phẩm 7

Top White khách hàng đã dùng và thành công với sản phẩm 8

Top White khách hàng đã dùng và thành công với sản phẩm 9

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Mỹ phẩm Top White

– Ðiện Thoại: 08.62628885
– Email: topwhite.vn@gmail.com
– Blogger : www.topwhite.net
– Website:  www.topwhite.vn
– Facebook : www.facebook.com/myphamtopwhite

7 loại nước uống giảm cân thanh nhiệt hiệu quả
Yếu tố di truyền có phải nguyên nhân gây ra mụn?
Thông báo mới nhất về việc thay đổi mẫu hộp các sản phẩm Top White