fbpx

Hoa hậu người Việt tại Mỹ 2018 góp mặt trên thảm đỏ tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam và gây ấn tượng bởi vẻ đẹp hiện đại, cá tính.

Tại thảm đỏ tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Hoa hậu  Cao Thị Thùy Dung diện trang phục trẻ trung, sành điệu. Người đẹp gây chú ý với đồng hồ hiệu trị giá 125.000 USD. Được biết, Hoa hậu là tay chơi hàng hiệu đẳng cấp. 

ThùyDung thổ lộ, sau ngôi vị Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Mỹ 2018, cô được chú ý và có nhiều lời mời quảng cáo, dự tiệc hơn xưa.

Tại sự kiện, cô ngồi vị trí VIP – nơi dành cho những khách mời quan trọng nhất.

Thùy Dung được báo giới quan tâm đặc biệt về cách giữ gìn nhan sắc. Hoa hậu nói cô luôn biết cách để chăm sóc làn da một cách tốt nhất. Song song đó, thời trang là bí quyết để phụ nữ luôn hấp dẫn trong mắt người đối diện. Việc cập nhật những xu hướng mới, tự thưởng cho bản thân những món đồ giá trị là cách người đẹp yêu thương bản thân mình. 

“Có thể giữa một dàn người đẹp mình không phải người đình đám nhất, nhưng chắc chắn giá trị bên trong là yếu tố để mình được người thân, bạn bè trân trọng” – cô cho biết.