fbpx

Giải thưởng Top Silver Of Sales 2019 vinh danh những đại lý có thành tích kinh doanh thuộc Top 5 doanh số cao do mỹ phẩm Top White thống kê và trao thưởng.

Vào ngày 21/4 vừa qua, lễ trao giải Top White Best Awards Of The Year 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện lớn nhất năm của công ty Happy Secret, nhằm vinh danh những đại lý có thành tích xuất sắc nhất, và cũng là dịp đặc biệt để ban giám đốc cùng hệ thống đại lý cùng nhìn lại hành trình phát triển rực rỡ của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Top White trong một năm qua.  

Đêm hội quy tụ dàn khách mời khủng từ giới giải trí như nhà sản xuất – ca nhạc sĩ Minh Chánh, nhà thiết kế Patrick Phạm, nhà thiết kế Đức Vincie. Khuấy động không khí sôi động là các tiết mục biểu diễn đến từ 2 nam ca sĩ nổi tiếng Noo Phước Thịnh và Isaac.        

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn hấp dẫn đến từ các ca sĩ khách mời, thì phần được mong chờ không kém chính là màn công bố các hạng mục giải thưởng quan trọng. Nếu so sánh thì năm nay, chương trình có sự vượt trội về quy mô lẫn hình thức so với năm trước. Đặc biệt là giải Top Silver Of Sales 2019 nhằm vinh danh những đại lý có thành tích kinh doanh thuộc Top 5 doanh số cao do Mỹ phẩm Top White thống kê và trao thưởng.

Năm nay, có 39 gương mặt xuất sắc vinh dự được CEO Cao Thị Thùy Dung trao giải Top Silver Of Sales. Nổi bật giữa dàn người đẹp đạt giải là 3 đại lý có doanh số khủng gồm chị Nguyễn Thị Hồng Quyên đến từ Đồng Nai với tổng doanh số 1.351.000.000, tổng giải thưởng 77.000.000; chị Cheng Kuang Ying đến từ Đài Loan với tổng doanh số 1.427.000.000, tổng giải thưởng 86.000.000; chị Phan Thanh Nga đến từ Đăk Lăk với tổng doanh số 1.568.000.000, tổng giải thưởng 90.000.000.  

Những con số biết nói đó đã chứng minh sự lớn mạnh không ngừng của Top White qua từng năm, đây cũng chính là tiền đề để ban giám đốc cùng toàn thể hệ thống đại lý hướng tới nhiều mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Ngoài hiện kim, cúp và bằng khen thì các đại lý đạt giải còn được tận hưởng chuyến du lịch đẳng cấp 5 ngày 4 đêm đến đất nước Hàn quốc xinh đẹp. Đây là cơ hội tuyệt vời để các người đẹp Top White giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết và năng lực của từng cá nhân. Trong tương lai, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của CEO Cao Thị Thùy Dung hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng cùng hàng ngàn đại lý phân phối độc quyền của Top White.