fbpx

Sau đêm trao giải hoành tráng và đầy cảm xúc, các người đẹp của mỹ phẩm Top White tiếp tục tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời tại những thắng cảnh nổi tiếng của Hàn Quốc.

Nhờ có chiến lược kinh doanh đúng đắn từ CEO Cao Thị Thùy Dung và ban giám đốc, nên doanh số của toàn hệ thống đại lý Top White ngày càng đạt được mức tăng trưởng cao. Vì vậy nên năm nay, bên cạnh cúp, bằng khen và hiện kim thì chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng chính là phần thưởng được đông đảo đại lý mong chờ nhất.  

Sau đêm hội Top White Best Awards Of The Year 2019, cảm xúc của hàng trăm đại lý có doanh số khủng được khen thưởng như được nhân lên gấp bội khi sắp được đặt chân đến xứ sở kim chi xinh đẹp. Thắng cảnh đầu tiên mà mọi người được chiêm ngưỡng chính là đảo Nami – bối cảnh quay phim “Bản tình ca mùa đông” vô cùng nổi tiếng. Tất cả đại lý Top White hầu như bị mê hoặc bởi khung cảnh nên thơ và lãng mạn tại đây.

Tiếp theo, Hoa hậu doanh nhân Cao Thị Thùy Dung cùng các người đẹp Top White tham quan vườn dâu tây, chính tay hái và thưởng thức dâu ngay tại vườn. Những ngày tham quan sau, mọi người được đến thăm hoàng cung tráng lệ, thử mặc trang phục truyền thống và thực hiện các nghi thức cung đình xưa.

Bên cạnh những thắng cảnh nổi tiếng thì điều làm dàn người đẹp Top White hài lòng không kém chính là sự chuyên nghiệp của tất cả các dịch vụ trong suốt chuyến du lịch. Cho thấy sự chu đáo của CEO Cao Thị Thùy Dung cùng đội ngũ công ty nhằm đem lại niềm vui cho hệ thống đại lý.

Đáp lại sự kỳ vọng của CEO Thùy Dung, các người đẹp Top White cũng cố gắng và nỗ lực hết mình. Trong năm qua, doanh số của toàn hệ thống liên tục tăng đã chứng minh sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng của thương hiệu mỹ phẩm Top White, đem lại nhan sắc và đời sống giàu có cho hàng ngàn đại lý khắp trong và ngoài nước.

Chuyến du lịch lần này không chỉ để công ty tri ân những đại lý có thành tích kinh doanh xuất sắc, mà còn là dịp để toàn hệ thống có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm, từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết và năng lực của từng cá nhân. Trong tương lai, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của CEO Cao Thị Thùy Dung hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng cùng hàng ngàn đại lý phân phối độc quyền của Top White.