fbpx

Căn cứ vào các Quyết định và Thông tư của Bộ y tế cùng kết quả kiểm tra ngày 19/12/2018, Công ty Happy Secret chính thức được công nhận đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” đối với dây chuyền sản xuất mỹ phẩm dạng ướt.

Công ty Happy Secret vốn nổi tiếng với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Top White, được thành lập và điều hành bởi Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới Cao Thị Thùy Dung vào tháng 11 năm 2013. Với tiêu chí hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của công ty”, nên ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay, mỹ phẩm Top White luôn tạo được dấu ấn mạnh mẽ cùng sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người tiêu dùng.


Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Happy Secret có thiết kế hiện đại và sang trọng

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Happy Secret đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN

Đặc biệt hơn, niềm tự hào của ban lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên công ty Happy Secret càng được nhân lên, khi nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN chính thức được chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” và được hiệp hội các nước Đông Nam Á công nhận.

Khu vực phòng chờ dành cho khách hàng đến tham quan 

Khu vực Showroom trưng bày sản phẩm được thiết kế sang trọng

Đây là chứng nhận có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như vị thế của thương hiệu trên thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước. Nhờ đó củng cố thêm niềm tin yêu từ phía khách hàng, bởi đạt được chứng nhận này đồng nghĩa với việc nhận được sự công nhận từ Bộ trưởng Bộ Y tế, Cục quản lý dược thuộc Bộ Y tế cũng như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn của Hiệp hội các nước Đông Nam Á về nguyên tắc “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm”.

Công ty Happy Secret đón đoàn cán bộ thuộc Bộ Y tế về thăm nhà máy

Quyết định về việc cấp giấy chứng nhận đạt nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm”

Giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm

Đây không chỉ là niềm vinh dự của thương hiệu mỹ phẩm Top White nói riêng, mà sự kiện này còn là dấu ấn giúp Việt Nam khẳng định hơn nữa vị thế của mình trên thị trường Đông Nam Á cũng như quốc tế. Bởi hiện nay tại Việt Nam, số lượng công ty mỹ phẩm trong nước đạt chuẩn được công nhận chất lượng chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Do đó thành công của Top White khẳng định người Việt vẫn luôn ủng hộ hàng Việt Nam, đồng thời khích lệ các doanh nghiệp trong nước nỗ lực hơn nữa vì sự phát triển chung của nền kinh tế quốc gia.

Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng sản phẩm

Đoàn cán bộ thuộc Bộ Y tế xem xét điều kiện cơ sở vật chất hiện đại của nhà máy

Chia sẻ về việc công ty đạt chứng nhận quan trọng được công nhận bởi Hiệp hội các nước Đông Nam Á, tổng giám đốc Cao Thị Thùy Dung đồng thời là tân Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới tại Mỹ cho biết:

Với tư cách là người sáng lập kiêm điều hành công ty, tôi vô cùng tự hào khi thương hiệu mỹ phẩm mà mình đã dành tất cả tâm huyết để xây dựng và phát triển đang có nhiều bước tiến quan trọng. Trở thành thương hiệu Việt được khách hàng trong và ngoài nước yêu quý. Đây cũng là động lực để tập thể công ty cùng hệ thống đại lý nỗ lực hơn nữa nhằm đem lại sức khỏe, vẻ đẹp cho hàng triệu phụ nữ.


Hoa hậu doanh nhân Cao Thị Thùy Dung tự hào khi nhà máy Happy Secret đạt chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm”

Tôi khẳng định rằng thành công ngày hôm nay không tự nhiên mà đến, chúng tôi không sử dụng chiêu trò trong kinh doanh mà lấy chính từ thực tế những ca da đã được điều trị thành công để lan tỏa sự tin tưởng đến nhiều người khác. Không chỉ dừng lại ở đây, đích đến mà tôi muốn hướng tới trong tương lai là đưa thương hiệu mỹ phẩm Top White trở thành thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Đóng góp lớn vào nền kinh tế quốc gia và giúp đỡ hàng nghìn phụ nữ có công việc ổn định.”

Nhìn vào sự phát triển mạnh mẽ của Top White hiện tại, có thể thấy được đích đến mà nữ CEO tài sắc Cao Thị Thùy Dung mong muốn đang đến rất gần. Danh sách các quốc gia nhập khẩu dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Top White ngày càng được nối dài, ngay cả những thị trường cực kỳ khó tính như Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Canada… cũng đã nằm trong kế hoạch đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm của công ty từ lâu.

Các dòng sản phẩm chăm sóc da, giữ dáng của mỹ phẩm Top White người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt

Cộng với chứng nhận đạt nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” lần này thì không có lý do gì ngăn cản Top White tiếp tục trở thành “đầu tàu” trong ngành sản xuất và phân phối mỹ phẩm. Một lần nữa xin được chúc mừng công ty Happy Secret và tổng giám đốc Cao Thị Thùy Dung với thành công vô cùng xứng đáng này.