fbpx

Tối 21/4, Lễ trao giải “Top White Best Awards of The Year 2019” diễn ra trong không gian sang trọng, quy tụ dàn sao Việt được yêu thích.

Doanh nhan Thuy Dung tu hao voi su phat trien cua Top White hinh anh 1
Sau buổi lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Happy Secret với kinh phí đầu tư 2 triệu đô tại quận 7, Hoa hậu doanh nhân Cao Thị Thùy Dung tiếp tục tổ chức lễ trao giải Top White Best Awards of The Year 2019. Sự kiện lớn nhất năm của Công ty Happy Secret chọn ra những đối tác đại lý có thành tích xuất sắc trong kinh doanh.
Doanh nhan Thuy Dung tu hao voi su phat trien cua Top White hinh anh 2
Tại sự kiện, hàng nghìn đại lý trong và ngoài nước có dịp nhìn lại hành trình phát triển của thương hiệu Top White trong suốt một năm qua. So với năm 2018, Top White Best Awards of The Year 2019 hơn hẳn về đẳng cấp và quy mô.
Doanh nhan Thuy Dung tu hao voi su phat trien cua Top White hinh anh 3
Sự xuất hiện của Hoa hậu doanh nhân Cao Thị Thùy Dung thành tâm điểm chú ý. Trên thảm đỏ được bày trí hoành tráng, nữ doanh nhân – hoa hậu diện trang phục lộng lẫy của Đức Vincie. Cô xuất hiện trong sự chào đón nồng nhiệt của hàng nghìn đại lý cùng các cơ quan truyền thông.
Doanh nhan Thuy Dung tu hao voi su phat trien cua Top White hinh anh 4
Phát biểu tại sự kiện lần này, người sáng lập Top White chia sẻ: “Năm 2019 là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Top White trên thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước. Tiêu biểu nhất là việc nhà máy Happy Secret chính thức đạt chứng nhận CGMP ASEAN – thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm”.
Doanh nhan Thuy Dung tu hao voi su phat trien cua Top White hinh anh 5
Để duy trì sức hút lớn suốt thời gian dài là cả thách thức không hề nhỏ. Bởi kinh doanh mỹ phẩm vốn có sức cạnh tranh khốc liệt, nếu không vạch ra các chiến lược đúng đắn thì khó trụ vững trên thị trường. Nhưng Top White đã tập trung thế mạnh chiến lược quảng bá sản phẩm từ người thật việc thật, nhờ đó gần như 100% đại lý độc quyền của Top White đều là khách hàng thân thiết trước khi quyết định gắn bó với công ty.
Doanh nhan Thuy Dung tu hao voi su phat trien cua Top White hinh anh 6
Bên cạnh đó, các giải thưởng và chứng nhận quan trọng mà công ty Happy Secret đạt được trong suốt thời gian qua, chất lượng cùng sự uy tín cũng được nhà nước công nhận. Tiêu biểu nhất là giải “Sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2014”, “Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2015”, “Top 10 thương hiệu mạnh xuất sắc và top 10 nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi năm 2018”…
Doanh nhan Thuy Dung tu hao voi su phat trien cua Top White hinh anh 7
Với đà phát triển như hiện nay, cộng với sự hỗ trợ tích cực của nhà máy Happy Secret đạt chuẩn CGMP ASEAN thời gian tới, đại diện thương hiệu tin rằng năm nay sẽ còn đạt nhiều thành quả nổi bật.
Doanh nhan Thuy Dung tu hao voi su phat trien cua Top White hinh anh 8
Tâm điểm sự kiện diễn ra trên sân khấu chính dưới sự dẫn dắt của Hoàng Rapper. Cao Thị Thùy Dung cùng các khách mời như nhà sản xuất Minh Chánh, Patrick Phạm, Luật sư Huynh, nhà thiết kế Đức Vincie trao Chứng nhận đại lý top 1 (21 người), chứng nhận đại lý top 2 (22 người), giải phụ hình ảnh đẹp, thành tựu cống hiến.

Đặc biệt, với những đại lý được trao danh hiệu Silver of sale top 1 – 2; top gold of sales 2019, Platinum of sale, Diamond of sale sẽ nhận được cúp, bằng khen, hiện kim và một chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng cùng CEO Cao Thị Thùy Dung. Giải thưởng còn là dịp để đại lý khẳng định thế mạnh trong hoạt động kinh doanh với doanh thu lớn trong năm qua.

Cuối chương trình, CEO Cao Thị Thùy Dung cùng khách mời trao giải cho: Á hoàng 2 Trần Thị Kim Liên (Hồ Chí Minh, doanh số 8,463 tỷ đồng, tổng giải thưởng 615 triệu đồng); Á hoàng 1 Nguyễn Thị Thúy Huỳnh (Malaysia, doanh số 9,526 tỷ đồng, tổng giải thưởng 722 triệu đồng). Nữ hoàng được trao cho đại lý Vũ Thị Kim Linh đến từ TP.HCM, tổng doanh số 14,818 tỷ đồng, tổng giải thưởng 1,125 tỷ đồng.