fbpx

TOP WHITE CHÍNH THỨC THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRAO GIẢI

TOP WHITE TOP BEST SELLER 2017

 

top white
Top White Top Best Seller 2017 – Ngày hội quy tụ dàn Đại lý Top White trong và ngoài nước

Kính gửi Quý Đại lý!

Với mục tiêu trở thành thương hiệu làm đẹp uy tín và chất lượng, bên cạnh việc cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Công ty TNHH Happy Secret luôn có những chính sách và hoạt động đặc biệt dành riêng cho các Đại lý – Những người đã đồng hành và góp phần rất lớn vào những thành công của Mỹ phẩm Top White.

Như một lời tri ân đầy ý nghĩa, trong tháng 1 năm 2018, lần đầu tiên Mỹ phẩm Top White tổ chức sự kiện vinh danh và trao thưởng các Đại lý có Thành tích kinh doanh xuất sắc – Thành tựu cống hiến nổi bật trong năm 2017.

Sự kiện với sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Happy Secret cùng các Đại lý Top White trong và ngoài nước. Chúng tôi tin tưởng sự kiện tuyệt vời này không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn mang lại giá trị tinh thần to lớn, khích lệ các thành viên trong Đại gia đình Top White phấn đấu và giành được những thành tích cao hơn nữa trong tương lai.

Chương trình Trao giải “TOP WHITE TOP BEST SELLER 2017” –  Những danh hiệu cao quý cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn đang chờ đợi Chủ nhân xứng đáng nhất.

Hãy cùng chúng tôi đếm ngược thời gian, cổ vũ và chào đón những gương mặt Đại lý Top White nổi bật trong năm 2017.

Hy vọng sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm hưởng ứng từ các bạn Đại lý nói riêng và Quý vị khách hàng thân thiết nói chung.

Trân trọng.

(Top White Top Best Seller 2017 – Bùng nổ sự kiện trao thưởng lớn nhất năm tại Top White)

Lưu ý: Chương trình sẽ được Công ty TNHH Happy Secret ghi hình và sử dụng làm tư liệu hoạt động của Công ty. Do đó, những Quý Đại lý sẽ xác nhận đăng ký tham dự với Bộ phận Quản lý Đại lý để được cung cấp các thông tin cần thiết về buổi Lễ trao giải.

Hy vọng được đón tiếp Quý Đại lý tại chương trình Trao thưởng Top White Top Best Seller 2017.

Mỹ phẩm Top White
– Điện Thoại: 02854118884 | 02854122212 | 0919995251
– Email: topwhite.vn@gmail.com
– Blogger : www.topwhite.net
– Website: www.topwhite.vn
– Facebook : www.facebook.com/myphamtopwhite
[srp post_limit=”3″ widget_title=”” thumbnail_height=”200″ thumbnail_width=”200″ wp_thumbnail_size=”medium” post_content_length=”85″ post_content_length_mode=”words” post_link_excerpt=”yes” post_random=”yes” string_break=”….” post_title_header=”h3″ style_font_size_post_title=”0″ enable_pagination=”yes” pagination_hide_prevnext=”yes” pagination_mid_size=”3″ pagination_show_all=”no”]