fbpx

Giải thưởng Top Platinum Of Sales 2019 trao tặng những Đại lý có thành tích kinh doanh thuộc Top 3 doanh số cao do Mỹ phẩm Top White thống kê và trao thưởng.

Công ty Happy Secret nổi tiếng với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Top White, được thành lập và điều hành bởi Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới Cao Thị Thùy Dung vào năm 2013. Với mục tiêu phát triển không chỉ trở thành thương hiệu mạnh trong nước mà còn vươn tầm quốc tế, vậy nên ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay, mỹ phẩm Top White luôn tạo được dấu ấn mạnh mẽ cùng sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người tiêu dùng. 

Vào ngày 21/4 vừa qua, lễ trao giải Top White Best Awards Of The Year 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện lớn nhất năm của công ty Happy Secret, nhằm vinh danh những đại lý có thành tích xuất sắc nhất, và cũng là dịp đặc biệt để ban giám đốc cùng hệ thống đại lý cùng nhìn lại hành trình phát triển rực rỡ của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Top White trong một năm qua.  

Đêm hội quy tụ dàn khách mời khủng từ giới giải trí như nhà sản xuất – ca nhạc sĩ Minh Chánh, nhà thiết kế Patrick Phạm, nhà thiết kế Đức Vincie. Khuấy động không khí sôi động là các tiết mục biểu diễn đến từ 2 nam ca sĩ nổi tiếng Noo Phước Thịnh và Isaac.   

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn hấp dẫn đến từ các ca sĩ khách mời, thì phần được mong chờ không kém chính là màn công bố các hạng mục giải thưởng quan trọng. Nếu so sánh thì năm nay, chương trình có sự vượt trội về quy mô lẫn hình thức so với năm trước. Đặc biệt là giải Top Platinum Of Sales 2019 nhằm vinh danh những đại lý có thành tích kinh doanh thuộc Top 3 doanh số cao do Mỹ phẩm Top White thống kê và trao thưởng.  

Năm nay, có 7 gương mặt xuất sắc vinh dự được CEO Cao Thị Thùy Dung trao giải Top Platinum. Nổi bật giữa dàn người đẹp đạt giải là 3 đại lý có doanh số khủng gồm chị Huỳnh Thị Thùy Linh đến từ Sóc Trăng với tổng doanh số 2.380.000.000, tổng giải thưởng 151.000.000; chị Trần Thị Thu Hải đến từ Điện Biên với tổng doanh số 2.392.000.000, tổng giải thưởng 167.000.000; chị Hoàng Thị Xuyên đến từ TP.HCM với tổng doanh số 2.468.000.000, tổng giải thưởng 175.000.000. 

Những con số biết nói đó đã chứng minh sự lớn mạnh không ngừng của Top White qua từng năm, đây cũng chính là tiền đề để ban giám đốc cùng toàn thể hệ thống đại lý hướng tới nhiều mục tiêu lớn hơn trong tương lai. 

Ngoài hiện kim, cúp và bằng khen thì các đại lý đạt giải còn được tận hưởng chuyến du lịch đẳng cấp 5 ngày 4 đêm đến đất nước Hàn quốc xinh đẹp. Đây là cơ hội tuyệt vời để các người đẹp Top White giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết và năng lực của từng cá nhân.