fbpx

Giám đốc Top White Cao Thị Thùy Dung vinh dự phát biểu tại Phủ Chủ tịch

Giám đốc Cao Thị Thùy Dung được biết đến trong cương vị Người điều hành thương hiệu Mỹ phẩm Top White.

Năm 2016, một sự kiện làm “nức lòng” hàng triệu người yêu mến Top White khi Giám đốc Cao Thị Thùy Dung – Vị lãnh đạo tài ba của Thương hiệu Mỹ phẩm Top White được vinh danh giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các Nhà quản lý tiêu biểu trên cả nước đã đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động, quản lý quản trị kinh doanh.


Nằm trong khuôn khổ sự kiện, Giám đốc Cao Thị Thùy Dung tự hào là một trong ba Doanh nghiệp được vinh dự phát biểu tại Phủ Chủ tịch. Trong bài phát biểu của mình, Giám đốc Top White Cao Thị Thùy Dung đặc biệt nhấn mạnh: “Các sản phẩm Top White đạt an toàn về chất lượng mỹ phẩm và được cấp phép lưu hành từ năm 2013, với đội ngũ nhân viên vững mạnh chúng tôi nhanh chóng thiết lập được hệ thống Đại lý phân phối rộng khắp trên phạm vi toàn quốc và tiếp cận được thị trường của một số quốc gia trên thế giới.

Trong bối cảnh hội nhập, Mỹ phẩm Top White tự tin có thể cạnh tranh chất lượng và giá cả với các nhãn hàng ngoại nhập, khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.”

Được thành lập và đi vào kinh doanh từ năm 2013, Mỹ phẩm Top White với dòng sản phẩm White Perfect (chuyên dưỡng trắng và ngăn ngừa lão hóa) đã gặt hái được nhiều thành công, trở thành một trong những nhãn hàng mỹ phẩm Việt được cả khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Khi được hỏi về ý nghĩa tên gọi Công ty TNHH Happy Secret và những thành công mà Mỹ phẩm Top White đã đạt được trong thời gian qua, Giám đốc Cao Thị thùy Dung chia sẻ: “Happy Secret – Tên mang ý nghĩa tiếng Việt bí mật hạnh phúc. Ngành kinh doanh chúng tôi chính là sản phẩm làm đẹp. Chúng tôi trao một sản phẩm làm đẹp da cho phụ nữ giúp cho những khách hàng có những vấn đề về da: nám, tàn nhang, mụn… có những vấn đề lên tới 20 năm, trên 20 năm và sau khi họ sử dụng sản phẩm bên công ty chúng tôi, người ta cảm thấy rất hài lòng và làn da thay đổi giống như một làn da họ mơ ước. Bên cạnh đó, tôi tạo điều kiện cho tất cả các chị em phụ nữ yêu thích ngành kinh doanh làm đẹp, họ dùng sản phẩm. Sau khi sử dụng và họ kinh doanh để tạo điều kiện kinh tế tốt hơn cho họ giúp đỡ cho gia đình. Và hiện nay, tôi nghĩ rằng đối với một phụ nữ họ có một làn da đẹp họ sẽ rất tự tin. Bên cạnh đó, họ có kinh tế ổn định thì chắc chắn đó chính là chìa khóa chúng tôi trao cho họ.

Tin rằng, với sức trẻ và sự nhiệt tình của mình, Giám đốc Cao Thị Thùy Dung sẽ viết tiếp câu chuyện thành công của thương hiệu Top White và chính cô.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn những tình cảm yêu mến của Quý khách hàng, Quý Đại lý dành cho Mỹ phẩm Top White và cá nhân Giám đốc Cao Thị Thùy Dung. Hy vọng được đồng hành và phục vụ các bạn trong thời gian tới.

Trân trọng.

5.0
09