fbpx

Son môi cao cấp Top White – sẽ là siêu phẩm tiếp theo chuẩn bị ra mắt trong năm nay.

Nối tiếp thành công của Phấn nước Sexy Skin Cushion SPF20/PA+++ đã ra mắt đầu năm 2018, Trong năm nay Công ty TNHH Happy Secret một lần nữa sẽ làm cho người tiêu dùng dậy sóng khi đưa sản phẩm son môi cao cấp vào doanh mục kinh doanh chính của mình.

Thực tế sản phẩm này đã được Tổng Giám đốc Cao Thị Thùy Dung ấp ủ hơn một năm nay và chính thức được thông tin đến quý khách hàng trong những tháng tới đây. Hiện sản phẩm đang trong quá trình thiết kế nhãn dán và hoàn tất thủ tục công bố nên chưa ấn định cụ thể ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam. Với những yêu cầu khắt khe do Tổng Giám đốc Cao Thị Thùy Dung đặt ra, Công ty TNHH Happy Secret sẽ hợp tác với nhà máy sản xuất son hàng đầu tại Mỹ. Hứa hẹn sẽ trở thành một trong những mẫu son được khách hàng ưa thích nhất hiện nay.

Son môi cao cấp Top White

Không kém cạnh với những thương hiệu son nổi tiếng đang có mặt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm làm đẹp bờ môi của chị em phụ nữ được sản xuất tại nhà máy tại Mỹ 100%, sản phẩm an toàn với người dùng và được nhiều Siêu sao Quốc tế tin dùng, cùng đó là nhiều màu sắc đa dạng, phong phú hợp Mod chuẩn Tây, chắc rằng nhiều chị em sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

Son môi Top White có những điểm đặc biệt mà không có son môi lì nào có thể so sánh được:

  • Chất son lì, bám lâu trên môi từ 6 – 8 tiếng.
  • Không bị trôi khi ăn và uống.
  • Tạo cảm giác nhẹ nhàng cho đôi môi.
  • Không gây khô môi.
  • Không gây bón cục, bột hay bí môi.
  • Màu sắc đa dạng tinh tế. 

(Tổng Giám đốc Cao Thị Thùy Dung trải nghiệm son môi cao cấp Top White )
Những màu son Top White dự kiến ra mắt:

Các mẫu son dự kiến sẽ ra mắt

Tạm kết:

Tuy là đi sau những sản phẩm khác đã có mặt trên thị trường, nhưng son môi Top White hứa hẹn sẽ mang đến cho chị em một sản phẩm tốt với những trải nghiệm mới, bức phá mới. Hãy chờ đón một siêu phẩm mới sắp ra mắt nhé các bạn!!!

 

Xem thêm

5 LOẠI TRÁI CÂY NÊN ĂN GIÚP ĐẸP DA THON DÁNG

5 KHU VỰC DỄ TÍCH TỤ MỠ THỪA NHẤT TRÊN CƠ THỂ

NGƯỜI GẦY VẪN BỊ BÉO BỤNG – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

TẬP THỂ DỤC VÀ ĂN ÍT NHƯNG KHÔNG GIẢM CÂN – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?