fbpx

Cao Thị Thùy Dung là người đẹp có gu thẩm mỹ, ăn mặc sành điệu. Cùng với việc phát triển kinh doanh, cô xây dựng hình ảnh người phụ nữ vì cộng đồng.

Tại buổi khai trương nhà máy sản xuất Happy Secret diễn ra sáng 20/4, Cao Thị Thùy Dung tất bật đón khách. Cô nhận được sự động viên, chúc mừng từ những người bạn thân thiết như nhà sản xuất Minh Chánh, NTK Patrick Phạm cùng những bạn bè thân thiết.

Hoa hậu Thùy Dung khánh thành nhà máy tại TPHCM - 1

Trước khi xây dựng nhà máy Happy Secret, Cao Thị Thùy Dung chịu khó tìm hiểu, học hỏi từ các nhà máy lớn tại nước ngoài. Hoa hậu đầu tư mạnh tay để phát triển thương hiệu Top White trên thương trường.

Hoa hậu Thùy Dung khánh thành nhà máy tại TPHCM - 2

Mặc trang phục trắng thanh lịch, Cao Thị Thùy Dung được quan khách khen ngợi trẻ trung. Dù khá bận rộn cho 2 sự kiện liên tiếp, Cao Thị Thùy Dung vẫn được phong thái điềm tĩnh và duyên dáng. Hoa hậu chia sẻ, dù bận rộn đến mấy cô đều dành thời gian cho bản thân, chăm sóc da đúng cách để có vẻ ngoài luôn rạng rỡ.

Hoa hậu Thùy Dung khánh thành nhà máy tại TPHCM - 3

Thùy Dung chia sẻ: “Phụ nữ thời nay không dừng lại ở chỉ một vai trò nhất định. Tôi điều hành công ty, phát triển sự nghiệp cá nhân và trong vai trò Hoa hậu, tôi phải đảm bảo việc giữ gìn hình ảnh, giá trị cao quí của chiếc vương miện. Hoa hậu thời nay, ngoài sắc đẹp phải đi bản lĩnh, lòng nhân ái để đóng góp tích cực cho cộng đồng. Hiện tại, sau 6 tháng đăng quang, tôi may mắn được mọi người yêu mến và nhìn nhận tích cực vì những đóng góp cho xã hội đây là động lực lớn trong chặng đường kế tiếp.”

Hoa hậu Thùy Dung khánh thành nhà máy tại TPHCM - 4

Ngay sau sự kiện sáng 20/4, Hoa hậu Thùy Dung tất bật chuẩn bị cho sự kiện diễn ra tối 21/4 tại TPHCM.

Hoa hậu Thùy Dung khánh thành nhà máy tại TPHCM - 5