fbpx

Các đại lý đạt danh hiệu xuất sắc theo hạng mục sẽ nhận cúp, bằng khen, hiện kim và một chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng.

Tối ngày 21/4, CEO Cao Thị Thùy Dung tổ chức lễ trao giải Top White Best Awards of The Year 2019 tại Gem Center, nhằm vinh danh những đại lý có thành tích xuất sắc trong kinh doanh. Trước đó, công ty cũng vừa khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Happy Secret với kinh phí đầu tư 2 triệu USD tại quận 7, TP HCM.

Tối ngày 21/4, CEO Cao Thị Thùy Dung tổ chức lễ trao giải “Top White Best Awards of The Year 2019” tại Gem Center, nhằm vinh danh những đại lý có thành tích xuất sắc trong kinh doanh. Trước đó, công ty cũng vừa khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Happy Secret với kinh phí đầu tư 2 triệu USD tại quận 7, TP HCM.

Trong sự kiện lần này, sự xuất hiện của Hoa hậu doanh nhân Cao Thị Thùy Dung thành tâm điểm chú ý. Trên thảm đỏ được bày trí hoành tráng, nữ Doanh nhân - Hoa hậu diện trang phục lộng lẫy của Đức Vincie. Hoa hậu doanh nhân xuất hiện trong sự chào đón nồng nhiệt của hàng nghìn Đại lý cùng các cơ quan truyền thông.

Xuất hiện trong chương trình, Hoa hậu Doanh nhân người Việt tại Mỹ Cao Thị Thùy Dung diện trang phục dạ hội do Đức Vincie thiết kế.

Đây là dịp để các đại lý trong và ngoài nước nhìn lại hành trình phát triển của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Top White trong suốt một năm qua. So với sự kiện năm 2018, năm nay Top White Best Awards of The Year 2019 vượt trội về đẳng cấp và quy mô.

Theo CEO của Top White, đây là dịp để các đại lý trong và ngoài nước nhìn lại hành trình phát triển của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Top White trong suốt một năm qua. Những đại lý được trao danh hiệu Silver of sale Top 1 – 2; Top gold of sales 2019, Platinum of sale, Diamond of sale sẽ nhận cúp, bằng khen, hiện kim và một chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng cùng CEO Cao Thị Thùy Dung.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải Á hoàng 2 Trần Thị Kim Liên (TP HCM, doanh số 8,463 tỷ đồng, tổng giải thưởng 615 triệu đồng); Á hoàng 1 Nguyễn Thị Thúy Huỳnh (Malaysia, doanh số 9,526 tỷ đồng, tổng giải thưởng 722 triệu đồng). Giải Nữ hoàng được trao cho đại lý Vũ Thị Kim Linh (TP HCM, doanh số 14,818 tỷ đồng, tổng giải thưởng 1,125 tỷ đồng).

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải Á hoàng 2 Trần Thị Kim Liên (TP HCM, doanh số 8,463 tỷ đồng, tổng giải thưởng 615 triệu đồng); Á hoàng 1 Nguyễn Thị Thúy Huỳnh (Malaysia, doanh số 9,526 tỷ đồng, tổng giải thưởng 722 triệu đồng). Giải Nữ hoàng được trao cho đại lý Vũ Thị Kim Linh (TP HCM, doanh số 14,818 tỷ đồng, tổng giải thưởng 1,125 tỷ đồng).

Cao Thị Thùy Dung, người sáng lập Top White chia sẻ: Năm 2019 là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình của Top White trên thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước. Tiêu biểu là việc nhà máy Happy Secret đạt chứng nhận CGMP ASEAN - Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm. Đây là bước ngoặt có ý nghĩa to lớn khẳng định vị thế của thương hiệu Top White.

Cao Thị Thùy Dung, người sáng lập Top White chia sẻ: “Năm 2019 là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình của Top White trên thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước. Tiêu biểu là việc nhà máy Happy Secret đạt chứng nhận CGMP ASEAN – Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm. Đây là bước ngoặt có ý nghĩa to lớn khẳng định vị thế của thương hiệu Top White”. Người đẹp cũng cho biết, mỹ phẩm là ngành kinh doanh có sức cạnh tranh khốc liệt, nếu không vạch ra các chiến lược đúng đắn thì khó có thể trụ vững trên thị trường. Top White tập trung thế mạnh chiến lược quảng bá sản phẩm từ người thật việc thật, do đó, các đại lýn của Top White đều là khách hàng thân thiết trước khi quyết định gắn bó với công ty.

Cao Thị Thùy Dung bên Isaac

Cao Thị Thùy Dung bên khách mời Isaac.

Khách mời VIP: nhà sản xuất Minh Chánh, nhà thiết kế Patrick Phạm, nhà thiết kế Đức Vincie

Tham gia sự kiện còn có nhà sản xuất Minh Chánh, nhà thiết kế Patrick Phạm, nhà thiết kế Đức Vincie.