fbpx

Dù các fan nữ lao lên sân khấu đòi chụp hình chung, hai nam thần V-pop vẫn thể hiện sự thân thiện và vui vẻ giao lưu cùng khán giả trong buổi biểu diễn mới nhất tại TPHCM.

Không phải ngẫu nhiên khi Hoa hậu doanh nhân Cao Thị Thùy Dung mời Noo Phước Thịnh và Isaac  tham gia sự kiện trao giải “Top White Best Awards of The Year 2019” tối 21.4 tại TPHCM.

Trên sân khấu, cả hai nam thần biểu diễn sôi động, chinh phục khán giả hầu hết là phái đẹp.

 
 Hoa hậu Cao Thị Thùy Dung và Isaac.

Đặc biệt, trong chương trình, Hoa hậu Cao Thị Thùy Dung tự tin khoe vẻ lộng lẫy khi sánh đôi cùng nam ca sĩ Isaac trên thảm đỏ.

Tại sự kiện, Isaac tự tin thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi như: Bống bống bang bang, Tắt đèn… với phiên bản remix đầy sôi động. Không chỉ khoe giọng hát khỏe khoắn, anh còn trình làng  màn vũ đạo  điêu luyện.

 
 Isaac khuấy động sân khấu với vũ đạo đẹp mắt.

Trong lúc Isaac đang biểu diễn, có rất nhiều fan nữ lao lên sân khấu xin chụp hình chung. Tuy hơi bất ngờ và bối rối, nhưng ngay sau đó nam ca sĩ lấy lại bình tĩnh và thoải mái biểu diễn tiếp.

Ngoài Isaac, chương trình còn có sự góp mặt của Noo Phước Thịnh. Vẫn với hình tượng bảnh bao thường thấy, Noo Phước Thịnh lần lượt gửi tặng khán giả những ca khúc như: Mãi mãi bên nhau, Đến với nhau là sai…

 
 Isaac được fan nữ đòi chụp hình chung.

Tương tự đồng nghiệp, Noo Phước Thịnh không tránh khỏi sự quan tâm cuồng nhiệt của các khán giả. Thậm chí, một fan nữ còn tặng hoa và ôm chặt nam ca sĩ trước đám đông.