fbpx

Những hình ảnh hoành tráng trong lễ trao giải của thương hiệu mỹ phẩm Top White trên sóng HTV9 thực sự làm người xem phải choáng ngợp.

Vào ngày 21/4 vừa qua, lễ trao giải Top White Best Awards Of The Year 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện lớn nhất năm của công ty Happy Secret, nhằm vinh danh những đại lý có thành tích xuất sắc nhất, và cũng là dịp đặc biệt để ban giám đốc cùng hệ thống đại lý cùng nhìn lại hành trình phát triển rực rỡ của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Top White trong một năm qua.

Đêm hội quy tụ dàn khách mời khủng từ giới giải trí như nhà sản xuất – ca nhạc sĩ Minh Chánh, nhà thiết kế Patrick Phạm, nhà thiết kế Đức Vincie. Khuấy động không khí sôi động là các tiết mục biểu diễn đến từ 2 nam ca sĩ nổi tiếng Noo Phước Thịnh và Isaac.

Nhận thấy tầm quan trọng và ý nghĩa của sự kiện này đối với sự phát triển của nền kinh tế, nhất là với thị trường mỹ phẩm, đài truyền hình HTV9 đã trân trọng đưa tin về Top White Best Awards Of The Year 2019 trong chương trình Câu chuyện kinh doanh. Đây là chương trình uy tín chuyên giới thiệu và đưa tin về những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong kinh doanh.

Bên cạnh các thước phim hoành tráng và đẳng cấp, phần thu hút người xem nhất chính là chia sẻ của CEO Top White – Hoa hậu doanh nhân Cao Thị Thùy Dung về câu chuyện kinh doanh của mình. Nữ CEO tài sắc tự hào với thành quả lớn nhất mà Top White đã đạt được trong năm qua, đó chính là việc nhà máy sản xuất mỹ phẩm Happy Secret chính thức đạt chứng nhận cGMP ASEAN – Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm. Đây là bước ngoặt có ý nghĩa to lớn khẳng định vị thế của thương hiệu Top White ngày càng lớn mạnh không ngừng.

Trước chứng nhận quan trọng này, các giải thưởng mà thương hiệu Top White nhận được cũng đủ chứng minh chất lượng vượt trội được nhà nước công nhận. Tiêu biểu nhất phải kể đến giải “Sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2014”, “Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2015”, “Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho xã hội – Nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh năm 2016”, “Top 10 thương hiệu mạnh xuất sắc và top 10 nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi năm 2018”.

Nhờ những tình cảm chân thành của hệ thống đại lý và khách hàng đối với Top White, cộng với sự quan tâm đặc biệt từ phía các đơn vị truyền thông đã giúp cho thương hiệu lan tỏa sâu rộng khắp trong và ngoài nước. Ngay cả những thị trường khó tính như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Campodia… cũng đã quen thuộc với các dòng sản phẩm của Top White từ lâu. Cứ đà phát triển như hiện nay, tin rằng CEO Cao Thị Thùy Dung cùng công ty Happy Secret sẽ còn gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai.