fbpx

Toàn bộ hệ thống đại lý của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Top White đã có một đêm thực sự khó quên tại sự kiện lớn nhất năm của công ty Happy Secret.

Vào ngày 21/4 vừa qua, lễ trao giải Top White Best Awards Of The Year 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện lớn nhất năm của công ty Happy Secret, nhằm vinh danh những đại lý có thành tích xuất sắc nhất, và cũng là dịp đặc biệt để ban giám đốc cùng hệ thống đại lý cùng nhìn lại hành trình phát triển rực rỡ của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Top White trong một năm qua.

Đêm hội quy tụ dàn khách mời khủng từ giới giải trí như nhà sản xuất – ca nhạc sĩ Minh Chánh, nhà thiết kế Patrick Phạm, nhà thiết kế Đức Vincie. Khuấy động không khí sôi động là các tiết mục biểu diễn đến từ 2 nam ca sĩ nổi tiếng Noo Phước Thịnh và Isaac.

Và để sự kiện Top White Best Awards Of The Year 2019 được diễn ra thành công thì không thể không kể đến công sức của ban giám đốc, tập thể công ty Happy Secret cùng gần 500 đại lý có thành tích xuất sắc nhất có mặt tại đêm hội. 

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn hấp dẫn đến từ các ca sĩ khách mời thì phần được mong chờ nhất chính là màn công bố các hạng mục giải thưởng quan trọng. Nếu so sánh thì năm nay, chương trình có sự vượt trội về quy mô lẫn hình thức so với năm trước, đại lý đạt các giải thưởng Silver Of Sales, Platinum Of Sales, Diamond Of Sales sẽ nhận được bằng khen, cúp, hiện kim và một chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng.

Chia sẻ về thành công của thương hiệu Top White trong thời gian qua, CEO Cao Thị Thùy Dung chia sẻ:

“Năm 2019 là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Top White trên thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước. Tiêu biểu nhất là việc nhà máy Happy Secret chính thức đạt chứng nhận CGMP ASEAN – “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm”. Đây là bước ngoặt có ý nghĩa to lớn khẳng định vị thế của thương hiệu Top White ngày càng lớn mạnh không ngừng.

Bên cạnh đó, năm vừa qua cũng đã chứng kiến sự tiến bộ của toàn hệ thống đại lý, ngoài những đại lý đã gắn bó nhiều năm với những thành tích xuất sắc, thì không thể không ghi nhận sự cố gắng của những gương mặt đại lý mới, họ đã làm rất tốt vai trò lan tỏa sự vượt trội của sản phẩm đến với khách hàng khắp trong và ngoài nước.

Để duy trì được sức hút khổng lồ suốt thời gian dài như vậy là cả một thách thức lớn. Bởi mỹ phẩm vốn là ngành kinh doanh có sức cạnh tranh vô cùng khốc liệt, nếu không vạch ra các chiến lược đúng đắn thì khó có thể trụ vững trên thị trường. Nhưng khác với đa số các thương hiệu khác, Top White tập trung thế mạnh chiến lược quảng bá sản phẩm từ người thật việc thật, nhờ đó mà gần như 100% đại lý độc quyền của Top White đều là khách hàng thân thiết trước khi quyết định gắn bó với công ty.

Chất lượng sản phẩm vượt trội mở ra cơ hội thay đổi nhan sắc cho hàng triệu phụ nữ, đồng thời tạo công ăn việc làm đem lại thu nguồn thu nhập cao cho hàng ngàn đại lý. Tôi rất tự hào khi nhận được những lời cảm ơn từ đại lý, nghe những lời chia sẻ rằng Top White đã thay đổi cuộc đời các bạn như thế nào.”

Phần được trông đợi nhất của Top White Best Awards Of The Year 2019 chính là màn công bố Nữ Hoàng, Á Hoàng 1 và Á Hoàng 2 của năm. 3 cái tên sáng giá nhất lần lượt được xướng lên là Vũ Thị Kim Linh đến từ TP.HCM đạt giải Nữ Hoàng, với tổng doanh số là 14.818.000.000 – Tổng giải thưởng 1.125.000.000. Á hoàng 1: Nguyễn Thị Thúy Huỳnh đến từ Malaysia – Tổng doanh số 9.526.000.000 – Tổng giải thưởng 722.000.000. Á hoàng 2: Trần Thị Kim Liên đến từ TP.HCM – Tổng doanh số 8.463.000.000 – Tổng giải thưởng 615.000.000.

Những con số biết nói đó đã chứng minh sự lớn mạnh không ngừng của Top White qua từng năm, đây cũng chính là tiền đề để ban giám đốc cùng toàn thể hệ thống đại lý hướng tới nhiều mục tiêu lớn hơn trong tương lai.