fbpx

Top White chính thức xuất hiện trên sóng Truyền hình VTV1, thành công gỡ bỏ những tin đồn thất thiệt trước đó, minh chứng chất lượng sản phẩm an toàn với người tiêu dùng.  

Chia sẻ về khủng hoảng truyền thông của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số, trong bản tin Chuyển động 24h ngày 7/11/2017, Đại diện Cao Thị Thùy Dung đã có buổi trò chuyện về các khó khăn mà Mỹ phẩm Top White gặp phải trước những tin đồn thất thiệt về sản phẩm trên mạng xã hội.

top white
Đại diện Cao Thị Thùy Dung trong buổi phỏng vấn với phóng viên Chương trình Chuyển động 24h

Theo như nội dung bản tin, khoảng thời gian cách đây vài tháng trước Mỹ phẩm Top White đã bị một số đối tượng tự nhận là khách hàng dùng sản phẩm và bị nổi mụn kinh hoàng. Không những đưa ra nhiều cáo buộc vô căn cứ, các cá nhân này còn lợi dụng mạng xã hội (Facebook, Youtube…) liên tục có những buổi livestream để bôi nhọ sản phẩm. Thậm chí họ còn dùng những lời tục tĩu xúc phạm danh dự, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần của chính người trong cuộc.

cap thị thùy dung
Đại diện Cao Thị Thùy Dung cho biết những khó khăn Mỹ phẩm Top White gặp phải trong thời gian gặp phải khủng hoảng truyền thông

Những tin đồn này sau khi xuất hiện đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, nhiều khách hàng và Đại lý đã đồng loạt yêu cầu trả lại sản phẩm. Dù khởi nguồn thông tin xuất hiện trên “mạng ảo” không có độ tin cậy nhưng nó đã khiến Công ty TNHH Happy Sercret gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh, thất thoát tài chính và khiến hình ảnh của Mỹ phẩm Top White “xấu” đi trong mắt người tiêu dùng.

Nhận được phản ảnh từ dư luận xã hội, Bộ Y tế vào cuộc và đem sản phẩm đi kiểm nghiệm.

Đại diện Cao Thị Thùy Dung trong buổi Tọa đàm Xử lý khủng hoảng truyền thông từ mạng xã hội

KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM SAU 3 THÁNG CHO THẤY TẤT CẢ SẢN PHẨM AN TOÀN KHÔNG GÂY NGUY HIỂM CHO NGƯỜI SỬ DỤNG.

Một lần nữa Mỹ phẩm Top White đã được các cơ quan chức năng và truyền thông minh chứng chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của Mỹ phẩm Top White đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành theo đúng các quy định hiện hành kinh doanh tại Việt Nam.

(Buổi phỏng vấn giữa Nhóm phóng viên chuyên mục Chuyển động 24h – VTV1 và Đại diện Cao Thị Thùy Dung)

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng và Quý đại lý đã quan tâm đến thông tin trên và đồng hành cùng Top White trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và hy vọng sẽ được phục vụ các bạn trong tương lai.

Trân trọng.

Mỹ phẩm Top White
– Điện Thoại: 02854118884 | 02854122212 | 0919995251
– Email: topwhite.vn@gmail.com
– Blogger : www.topwhite.net
– Website: www.topwhite.vn
– Facebook : www.facebook.com/myphamtopwhite
[srp post_limit=”3″ widget_title=”” thumbnail_height=”200″ thumbnail_width=”200″ wp_thumbnail_size=”medium” post_content_length=”85″ post_content_length_mode=”words” post_link_excerpt=”yes” post_random=”yes” string_break=”….” post_title_header=”h3″ style_font_size_post_title=”0″ enable_pagination=”yes” pagination_hide_prevnext=”yes” pagination_mid_size=”3″ pagination_show_all=”no”]