fbpx

Khi nhìn vào quá trình cố gắng và nỗ lực của chị Trần Thị Kim Liên thì không quá khó hiểu khi chị có mặt trong Top 3 đại lý có doanh số khủng nhất năm 2019. 

Sự kiện Top White Best Awards Of The Year 2019 vừa diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hàng ngàn đại lý khắp trong và ngoài nước. Đây là dịp để thương hiệu mỹ phẩm Top White vinh danh những đại lý có thành tích xuất sắc nhất, và cũng là dịp đặc biệt để ban giám đốc cùng hệ thống đại lý cùng nhìn lại hành trình phát triển rực rỡ của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Top White trong một năm qua.

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn hấp dẫn đến từ các ca sĩ khách mời, thì phần được mong chờ không kém chính là màn công bố các hạng mục giải thưởng quan trọng. Nếu so sánh thì năm nay, chương trình có sự vượt trội về quy mô lẫn hình thức so với năm trước.

Ấn tượng đặc biệt phải kể đến phần công bố 1 trong 3 giải cao nhất, là hạng mục giải thưởng có sự cạnh tranh rất lớn. Chị Trần Thị Kim Liên được xướng lên cho giải 2nd Runner – up Queen Of Sales (Á Hoàng 2).

Nếu theo dõi quá trình cố gắng của đại lý Trần Thị Kim Liên, từ một khách hàng trung thành trở thành đại lý cấp 2, chỉ sau vài tháng chị đã phát triển lên đại lý cấp 1 và ngày càng chiếm được nhiều cảm tình từ phía khách hàng. Trong đêm Top White Best Awards Of The Year 2019, khi MC công bố chị Kim Liên đạt giải Á Hoàng 2 với doanh số lên đến gần 9 tỷ đồng, nhận thưởng 615 triệu đồng thì dường như có thể thấy rõ sự xúc động và niềm tự hào trong ánh mắt nữ doanh nhân trẻ.

“Trước đây, tôi luôn tự ti với làn da đen sạm và xỉn màu của mình. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi một cách ngoạn mục khi tôi biết đến Top White và trở thành đại lý, chẳng những giúp tôi thêm yêu ngoại hình với làn da trắng sáng, mà cuộc sống cũng thoải mái và hạnh phúc viên mãn hơn rất nhiều.

Tôi cảm thấy vô cùng xúc động và tự hào khi những nỗ lực của mình được Tổng giám đốc Cao Thị Thùy Dung cùng công ty trân trọng và ghi nhận như vậy. Giải thưởng 2nd Runner – up Queen Of Sales đã giúp tôi nâng cao vị thế trên thương trường, trở thành động lực để bản thân cố gắng hơn nữa trên con đường chinh phục những thử thách mới. Tôi xin cảm ơn ban giám đốc cùng toàn thể đại gia đình Top White đã nhiệt tình hỗ trợ từ những ngày đầu tiên để tôi có được thành công như hôm nay. ”. Chị Trần Thị Kim Liên chia sẻ.

Quả thực hiếm có doanh nhân nào chỉ trong 2 năm đã đạt được con số doanh thu khủng được như chị Kim Liên, đó là chưa kể sự nhiệt huyết trong công tác đào tạo đại lý cấp 2 và cộng tác viên của chị. Nhờ đó nên ngoài giải thưởng Á Hoàng 2, chị còn được vinh danh ở hạng mục giải thưởng cống hiến với phần thưởng là voucher trị giá 30 triệu đồng. Có lẽ vì từng là giáo viên ngữ văn và là một cán bộ đoàn đội mẫn cán, nên chị Kim Liên có lợi thế trong việc truyền tải kiến thức và lan tỏa thương hiệu Top White đến nhiều đại lý cũng như khách hàng.

Với sự nhạy bén cùng kinh nghiệm đã tích lũy được thì tin rằng trong tương lai, doanh số của chị Kim Liên sẽ không dừng lại ở mức 9 tỷ đồng mà sẽ tăng lên nhiều hơn nữa. Xin được chúc mừng Á Hoàng 2 Trần Thị Kim Liên và chúc chị sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành tích cao trong quá trình đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Top White.

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC
Hotline: 0919990206 – 0916666153 – 0945555722
Địa chỉ: 131 đường số 10 (tây), KP Nam Quang 1, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/myphamtopwhite/
Website: https://topwhite.vn