fbpx

Những món hàng hiệu xa xỉ, các chuyến bay hạng thương gia đến những địa điểm nổi tiếng khắp thế giới là điều hết sức bình thường trong cuộc sống của CEO Top White Cao Thị Thùy Dung.

Xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá để đạt được danh hiệu Hoa hậu doanh nhân, CEO Cao Thị Thùy Dung ghi dấu ấn trong lòng công chúng không chỉ nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng lãnh đạo xuất chúng mà còn bởi cuộc sống thượng lưu đẳng cấp của cô.

Bên cạnh những thành tích khủng trong hoạt động kinh doanh cũng như các sự kiện xã hội quan trọng thì ở mỗi lần xuất hiện, người đẹp Cao Thị Thùy Dung luôn gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp hoàn hảo cùng những món đồ hiệu thời trang đắt đỏ cô khoác lên người.

Được các nhà thiết kế hàng đầu nhận xét là người có gu thời trang tinh tế, những mẫu trang phục của Hoa hậu Thùy Dung luôn đảm bảo các tiêu chí cao nhất về chất liệu, kiểu dáng và giúp toát lên khí chất cùng cá tính của chủ nhân.

Chia sẻ về sở thích sưu tập hàng hiệu, Hoa hậu Thùy Dung cho biết bản thân không sử dụng đồ hiệu nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi hay cố tình thể hiện điều gì đó. Bởi với địa vị và sự thành công của chị hiện tại thì việc đó hoàn toàn không cần thiết.

Cộng thêm sự uy tín và tận tâm trong công việc, đặc biệt là những đóng góp nổi bật trong vai trò là tân Hoa hậu doanh nhân, CEO Top White Cao Thị Thùy Dung ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của công chúng cũng như giới mộ điệu. Nàng Hoa hậu liên tục nhận được nhiều lời mời đến dự các sự kiện lớn, các cuộc thi nhan sắc và đặc biệt là tại Liên hoan phim Cannes 2019 – nơi quy tụ nhiều nhà sản xuất và các ngôi sao hàng đầu thế giới.

Nhan sắc và gu thời trang của cô được truyền thông đánh giá cao trong các lần xuất hiện tại Vietnam International Fashion Week 2019, sự kiện khánh thành nhà máy Happy Secret đạt chuẩn cGMP ASEAN và gần đây nhất là đêm hội Top White Best Awards Of The Year 2019.