fbpx

Ngay ngày đầu khai trương năm Canh Tý 2020, nhà máy Happy Secret đã phải tăng tốc độ sản xuất mới đảm bảo cung cấp đủ sản phẩm cho các nhà phân phối. 


Tết đến xuân sang, rộn ràng ưu đãi

Mỹ phẩm Top White bận rộn xuất hàng ngay ngày đầu khai trương của năm Canh tý 2020

Mỹ phẩm Top White là thương hiệu Việt hiếm hoi duy trì được sức hút khổng lồ suốt từ khi thành lập đến nay. Với 16 dòng sản phẩm chăm sóc da, makeup và làm đẹp dáng chuyên nghiệp. Top White luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Vì thời gian nghỉ Tết nguyên đán kéo dài hơn 1 tuần nên tất cả nhà phân phối đều nóng lòng nhập hàng để kịp phục vụ chị em làm đẹp. Đặc biệt để chúc mừng năm mới và hưởng ứng lễ tình nhân 14/2 đang đến gần, mỹ phẩm Top White triển khai chương trình khuyến mãi khủng

🎐TỪ 3/2 – 14/2/2020🎀

Khuyến mãi khi mua son lì Matte Liquid Sexy Lips

🎁 MUA 2 SON LÌ MATTE LIQUID SEXY LIPS #700K TẶNG NGAY 1 SON DƯỠNG MÔI SEXY LIPS BALM #150K

Khuyến mãi son dưỡng Top White Sexy Lips Balm

🎁 MUA 10 TẶNG 1 ĐỐI VỚI SON DƯỠNG MÔI SEXY LIPS BALM

Khuyến mãi phấn nước Top White

🎁 MUA 1 SET SON LÌ MATTE LIQUID SEXY LIPS #3500K TẶNG NGAY 5 SON DƯỠNG MÔI SEXY LIPS BALM #750K HOẶC 1 HỘP PHẤN NƯỚC SEXY SKIN CUSHION #_700K 

Đã trở thành thông lệ, mỗi năm công ty khai trương là chủ nhân của đơn hàng đầu tiên luôn là chị Vũ Thị Kim Linh – Nữ hoàng Sale Top White suốt nhiều năm liền. Chị chúc công ty khai trương hồng phát và chúc toàn thể khách hàng cùng đại lý Top White có một năm mới thành công hơn nữa cùng mỹ phẩm Top White.  

Nữ hoàng Sale Vũ Thị Kim Linh nhập hàng đầu năm Canh Tý 2020

Ngay sau đơn hàng của Nữ hoàng Sale Kim Linh là hàng ngàn đơn hàng lớn nhỏ của khách hàng cần giải quyết. Nhiều người phải thốt lên chắc không có hãng mỹ phẩm nào khai trương mà có thể bận rộn xuất hàng nhiều như vậy. 

Bất cứ điều gì cũng có lý do của nó, không phải ngẫu nhiên mà Top White được hàng triệu người yêu mến và tin dùng như hiện nay. Với chất lượng sản phẩm ưu việt, được sản xuất tại nhà máy Happy Secret đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN – Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm. 

Nhiều đại lý Top White nóng lòng nhập hàng sau đợt nghỉ Tết nguyên đán

Đặc biệt dưới sự dẫn dắt của Hoa hậu Doanh nhân – CEO Cao Thị Thùy Dung, người có 18 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm. Thấu hiểu nhu cầu của người dùng để vạch ra các chiến lược kinh doanh đúng đắn của Top White. 

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Happy Secret đạt tiêu chuẩn cGMP ASEAN

Nếu cũng đam mê ngành mỹ phẩm và mong muốn tìm được dòng sản phẩm chất lượng để kinh doanh, thì Top White chính là sự lựa chọn uy tín hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. 

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất tại: 

Mỹ phẩm Top White

SĐT: 02854122212 | 0919995251 | 0919995204 zalo, viber (từ 8-17g hàng ngày)

Website: https://topwhite.vn/

Địa chỉ: 131 đường số 10, khu phố Nam Quang 1, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7 – TP.HCM