fbpx

Làn da nhăn, đen sạm và mụn nổi chi chít, cô ấy đã làm thế nào để da trẻ đẹp

CÂU CHUYỆN CỦA NHÀ PHÂN PHỐI TOPWHITE HÀO TRANG – HÀ NỘI

(TOP 6 CỦA NĂM – PLATINUM OF SALES 2017- 2018 )

❤TOPWHITE- BÍ QUYẾT TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ ! ❤️

Nhà triết học người Anh Russell từng nói: “Sở thích mãnh liệt giúp tôi không bị già đi”. Chúng ta phải học cách tìm ra sở thích riêng trong cuộc sống thường nhật, chúng ta phải cố gắng tìm cách làm cho tuổi thanh xuân của chúng ta chậm lại, chúng ta phải làm cho cuộc sống của mình trở nên trọn vẹn, vui vẻ và phong phú hơn. Chúng ta phải làm một điều gì đó khi mà chúng ta đang còn trẻ và Trang đã gặp được bảo bối Top White như một định mệnh may mắn!

Cơ hội và có duyên gặp Top White chính là một bước ngoặt lớn nhất có thể nói là thời điểm lịch sử của Trang. Các bạn nếu gặp và biết Trang 7 năm về trước. Trộm vía được Bố Mẹ sinh thành và tạo hóa ban cho những nét đẹp cơ bản. Chỉ có làn da với tuổi 37 và qua 2 lần sinh nở cùng với những lo toan cho cuộc sống của gia đình nên làn da đã trở nên lão hóa, sạm và nhăn ngày một nhiều. Chưa nói là mụn đã đồng hành cùng Trang từ năm 17 tuổi. Rồi Top White đến thật tình cờ. Top White ra đời đúng vào thời điểm mà Trang đang cần.

Mỹ phẩm Trị mụn Top White

Mỹ phẩm Trị mụn Top White

Thú thật là lúc đó Trang chưa dùng Facebook và rất lạc hậu về lĩnh vực này. Và Trang đã xem FB của Giám đốc Cao Thị Thùy Dung qua điện thoại của 1 người bạn. Trang rất ngạc nhiên khi thấy em ấy là 1 người rất trẻ đẹp mà sao tài giỏi quá! Một giám đốc công ty mà nhiệt tình, hòa nhã, cởi mở, chân thành, tình cảm và dí dỏm qua từng câu chuyện mà em chia sẻ trên FB. Chỉ đọc qua, xem qua mà Thùy Dung đã làm tôi tin tưởng tuyệt đối vào Top White ngay sau khi biết đến em trên Facebook. 

Mỹ phẩm Trị mụn Top White

Mỹ phẩm Trị mụn Top White

Trang quyết định dùng thử nghiệm ngay sau đó và theo sự hướng dẫn của chị bán Top White mà Trang quen thì là dùng D1 và D5. Nhưng Trang lại dùng D2 D3 và D5 trước. Yêu em Top White D5 ngay từ lần rửa mặt đầu tiên. D2 thì mịn mượt và mỡ da. Còn cảm nhận D3 như cho da khoác thêm 1 tấm áo mới.


Diện mạo mới siêu trị mụn White Perfect D4

Vẫn chưa hết tò mò, sau khi thấy yêu D2 D3 D5 quá và Trang quyết tâm dùng Top White D1. Sau 10 ngày vào D1 thì không thể nói hết được top lại tuyệt vời đến thế! Da Trang thay đổi kỳ diệu. Không sưng, không đỏ, không ngứa và cảm nhận bong dần mỗi ngày những làn da thô ráp của bao năm tích tụ nên sau đó da rất láng mịn. Top White đã khiến Trang rất hồi hộp chờ đợi theo từng cung bậc của cảm xúc vậy. Và lúc đó Trang mới cảm nhận hết được điều kỳ diệu của Top White và thấy top White đáng yêu đến nhường nào.

Mỹ phẩm trị nám Top White

Mỹ phẩm trị nám Top White

Cái gì đến rồi cũng sẽ đến khi mà hội tụ đủ các yếu tố. Da đẹp thì người nhà hỏi, bạn bè hỏi, ai gặp là khen. Kinh nghiệm ngày một tích dần qua từng vị trí. Từ một người đã dùng, rồi biết sử dụng Facebook, từ một cộng tác viên bán hàng, rồi làm cấp 2. Cứ từng bước vững chắc mà như con ong chăm chỉ. Hàng và khách ngày một tăng, kinh nghiệm được tích lũy ngày một nhiều. Và Trang đã đủ chín để xin được đăng ký làm Đại lý cấp 1. Chờ duyệt cả tháng và cuối cùng nhờ sự ưu ái và giúp đỡ của Em Kim, tháng 9 năm 2015 Trang đã được vinh dự làm đại lý cấp 1 độc quyền Top White.

Gel tan mỡ Top White

Gel tan mỡ Top White

Chỉ từ khi biết top White, bán Top White và chính bản thân Trang được yêu Top White mỗi ngày. Nên Trang muốn các bạn dùng Top thì hãy yêu và cảm nhận, thấu hiểu sản phẩm 1 cách trọn vẹn nhất và chân thành nhất. Khách hàng họ tin , yêu, quý Trang và đến với Trang bởi vì Trang làm cho họ tin tưởng và yên tâm bằng những hành động cụ thể của chính mình. Khách cần Trang bất cứ lúc nào Trang cũng luôn sẵn lòng trả lời , tư vấn và giải thích những gì họ chưa hiểu hết khi dùng Top White.

Mỹ phẩm trị nám Top White

Mỹ phẩm trị nám Top White

Và không phải ngẫu nhiên mà Top White lại lớn mạnh như ngày hôm nay! Không phải tự nhiên mà các đại lý Top White như Trang lại có được thành công đến như vậy! Bởi đó là sự xuất sắc của GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH – HOA HẬU DOANH NHÂN THẾ GIỚI NGƯỜI VIỆT CAO THỊ THUỲ DUNG

Trang sẽ cố gắng đem hết tâm huyết, kiến thức và kinh nghiệm của mình có được để giúp cho 1 nửa của thế giới tươi đẹp ngày càng đẹp hơn và hạnh phúc hơn để trẻ mãi không già cùng Top White.


Sự kiện vinh danh nhà phân phối đạt doanh số cao của mỹ phẩm Top White.

Bạn đam mê, bạn nhiệt huyết, Ban muốn trẻ đẹp, bạn muốn kinh doanh và Bạn muốn thành công ? Hãy trở thành những thành viên của #Topwhite ngay hôm nay và ngay bây giờ. Hãy chinh phục bản thân bằng mục tiêu đúng hướng mà mình chọn các bạn nhé! 

Chỉ cần bạn yêu Topwhite còn lại Trang sẽ giúp bạn. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Trang và cùng Top White trong suốt thời gian qua nhé!