fbpx

Sau thời gian dày công nghiên cứu và thử nghiệm, nhà máy Happy Secret chính thức trình làng phiên bản nâng cấp của kem dưỡng trắng da chống nắng White Perfect D3

Có 2 dòng 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐏𝐄𝐑𝐅𝐄𝐂𝐓 𝐃𝟑 cho nàng lựa chọn: 

1. KEM CHỐNG NẮNG 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐏𝐄𝐑𝐅𝐄𝐂𝐓 𝐃𝟑 NATURAL SPF 40+PA++++

KEM CHỐNG NẮNG 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐏𝐄𝐑𝐅𝐄𝐂𝐓 𝐃𝟑 NATURAL
KEM CHỐNG NẮNG 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐏𝐄𝐑𝐅𝐄𝐂𝐓 𝐃𝟑 NATURAL

– TẠO LỚP BẢO VỆ TRONG SUỐT TỰ NHIÊN
– KHẢ NĂNG CHỐNG NẮNG VÀ KHÁNG NƯỚC LÊN ĐẾN 7 TIẾNG LIÊN TỤC
– THÍCH HỢP VỚI CẢ NAM VÀ NỮ

2. KEM CHỐNG NẮNG 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐏𝐄𝐑𝐅𝐄𝐂𝐓 𝐃𝟑 GLASS SKIN SPF 50+PA++++

KEM CHỐNG NẮNG 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐏𝐄𝐑𝐅𝐄𝐂𝐓 𝐃𝟑 GLASS SKIN
KEM CHỐNG NẮNG 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐏𝐄𝐑𝐅𝐄𝐂𝐓 𝐃𝟑 GLASS SKIN

– TẠO LỚP MAKEUP TRẮNG SÁNG MỊN MÀNG CHO DA
– KHẢ NĂNG CHỐNG NẮNG VÀ KHÁNG NƯỚC LÊN ĐẾN 9 TIẾNG LIÊN TỤC
– THÍCH HỢP CHO NHỮNG NÀNG VỪA MUỐN TRANG ĐIỂM VỪA MUỐN BẢO VỆ LÀN DA KHỎI TÁC HẠI CỦA ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

Chúng ta đang tiến theo xu thế hiện đại hóa, công nghiệp hóa với sự phát nhanh chóng về mọi mặt của xã hội nhưng kéo theo đó là hệ lụy vấn nạn ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của chúng ta. Vậy bạn đã chọn được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp để bảo vệ cho mình đáp ứng thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa? Nắm rõ tình hình xu thế trên, Thương hiệu Top White, một trong những thương hiệu Mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam đã tốn nhiều năm nghiên cứu, cải tiến để cho ra đời dòng sản phẩm kem chống nắng D3 hoàn toàn mới với nhiều tính năng ưu việt. 

Vậy tại sao phải chọn kem chống nắng D3 của Top White mà không là những sản phẩm kem chống nắng khác trên thị trường.

KEM CHỐNG NẮNG 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐏𝐄𝐑𝐅𝐄𝐂𝐓 𝐃𝟑
KEM CHỐNG NẮNG 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐏𝐄𝐑𝐅𝐄𝐂𝐓 𝐃𝟑

Thứ nhất: Nguồn nguyên liệu đạt các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành mỹ phẩm như Ecocert, Cosmos,… hoàn toàn nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Pháp, Singapore, Canada, Israel, Ý. Những nước có ngành Mỹ phẩm phát triển mạnh, luôn đi đầu và định hình tạo ra các trào lưu, xu hướng chăm sóc sắc đẹp trên toàn cầu.

Thứ hai: Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm của Top White đạt chứng nhận CGMP ASEAN, luôn duy trì tiêu chuẩn 5S trong mọi quá trình của sản xuất, cùng với đó là trang thiết bị và máy móc hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cho mọi quá trình sản xuất sản phẩm.

Thứ ba: Mẫu mã bao bì sử dụng chất liệu cao cấp và được thiết kế một cách sang trọng, nhỏ gọn dễ dàng cho mọi người có thể bỏ túi và xách tay từ đi làm, đi tiệc hay đi du lịch đều thuận tiện.

Thứ tư: Với sự nghiên cứu, cải tiến trong nhiều năm thì nay kem chống nắng D3 mới khoác trên mình nhiều tính năng ưu việt mà các tín đồ mỹ phẩm phải háo hức trông đợi vì nó không còn đơn thuần chỉ là kem chống nắng.

KEM CHỐNG NẮNG 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐏𝐄𝐑𝐅𝐄𝐂𝐓 𝐃𝟑
KEM CHỐNG NẮNG 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐏𝐄𝐑𝐅𝐄𝐂𝐓 𝐃𝟑

Kem chống nắng D3 mới ra đời với 2 dòng sản phẩm tạo ra nhiều lựa chọn phù hợp cho khách hàng, các thành phần chống nắng  tuân theo quy định cho phép của FDA và chỉ số chống nắng được tăng lên mức khủng với chỉ số SPF 50+, PA++++ cho dòng D3 Glass Skin (Make up) và SPF 40+, PA++++ cho dòng D3 Natural skin (Không make up) kéo dài thời gian bảo vệ da hơn giúp da luôn tươi sáng dù dưới tác động của tia tử ngoại UVA và UVB của ánh sáng mặt trời. Đồng thời các chỉ số chống nắng đều được đo đạc và có giấy chứng nhận tại Nhật Bản nên càng tạo độ tin cậy, uy tín cho sản phẩm.

Trong ánh sáng mặt trời ngoài tia tử ngoại UVA và UVB làm da đen sạm thì còn có một loại tia khác cũng tác hại không kém đó là tia hồng ngoại IR, tia này khi chiếu lên da sẽ sinh nhiệt tác động sâu xuống tế bào da gây phá hủy DNA của tế bào da làm da bị khô, chảy xệ và lão hóa thì nay kem chống nắng D3 được bổ sung thêm thành phần chống tia hồng ngoại IR giúp da được bảo vệ tối ưu hơn dưới ánh sáng mặt trời. 

Trong thời đại phát triển của công nghệ thông tin đặc biệt là cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các thiết bị điện tử như điện thoại di động, ipad, máy vi tinh, tivi và các thiết bị điện tử khác,… được sử dụng phổ biến và ứng dụng rộng rãi nếu sử dụng hay tiếp xúc lâu cũng gây hại không kém do ánh sáng từ các thiết bị này là ánh sáng xanh khi tiếp xúc với da trong thời gian lâu sẽ sinh ra tình trạng stress, chảy xệ, khô da làm cho da bị thiếu sức sống và dễ lão hóa. Nhưng nay kem chống nắng D3 được bổ sung thành phần chống ánh sáng xanh giúp da luôn tươi khỏe dù tiếp xúc dưới môi trường của các thiết bị điện tử. 

KEM CHỐNG NẮNG 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐏𝐄𝐑𝐅𝐄𝐂𝐓 𝐃𝟑 và bộ mỹ phẩm Top White
KEM CHỐNG NẮNG 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐏𝐄𝐑𝐅𝐄𝐂𝐓 𝐃𝟑 và bộ mỹ phẩm Top White

Điểm đặc biệt ở kem chống nắng D3 để nói đây không phải là kem chống nắng đơn thuần vì ngoài thành phần chống nắng sản phẩm D3 còn được bổ sung thành phần từ các hoạt chất dưỡng trắng, chống oxy hóa và hơn 15 loại chiết xuất thiên nhiên giúp dưỡng ẩm, làm mát da tận sâu bên trong, bảo vệ tế bào DNA của da khỏi tác hại của môi trường, dưỡng trắng giúp da luôn tươi sáng và chống lão hóa cho da  giúp da luôn căng bóng, mịn màng một cách toàn diện.

Với những ưu điểm trên Top White tự tin sản phẩm kem chống nắng D3 mới sẽ chinh phục mọi khách hàng, dẫn đầu trong nước về sản phẩm kem chống nắng và đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm chống nắng của các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài như Innisfree, shiseido, Paula’s Choice, Eucerin,…

Vì vậy nếu là người tiêu dùng thông minh hãy chọn kem chống nắng D3 làm bạn đồng hành mỗi ngày để làn da được chăm sóc tối ưu nhé. Mọi thông tin đặt hàng và các câu hỏi về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:  

Mỹ phẩm Top White

Địa chỉ: 131 đường số 10, khu phố Nam Quang 1, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7 – TP.HCM

Facebook: facebook.com/myphamtopwhite

Số điện thoại 02854118884 – 02854122212 – 0919995251 – 0919995204.

Website: topwhite.vn