fbpx

Thời gian qua có một số luồng thông tin tỏ ra nghi ngờ chất lượng sản phẩm của thương hiệu Top White, vậy sử dụng Top White có hiệu quả không, chúng ta sẽ biết câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé. 

Sử dụng Top White có thực sự hiệu quả không?

Hoa hậu Doanh nhân – CEO Top White Cao Thị Thùy Dung

Mỹ phẩm Top White ra đời từ năm 2013, được sáng lập và điều hành bởi Hoa hậu Doanh nhân Cao Thị Thùy Dung. Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, đến nay Top White đã cho ra mắt 15 sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp dáng và trang điểm, đáp ứng nhu cầu làm đẹp toàn diện của phái nữ. 

Nhà máy Happy Secret đạt tiêu chuẩn cGMP ASEAN
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Happy Secret

Các dòng sản phẩm của mỹ phẩm Top White được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn cGMP ASEAN – Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm, được Bộ Y tế cấp chứng nhận an toàn. Vì thế nên những thông tin thất thiệt trên mạng về sản phẩm của Top White là vô căn cứ và mang tính phiến diện, 1 chiều.

Đại lý Top White tại Cambodia
Đại lý Top White tại Đài Loan

Về nguyên nhân xuất hiện thông tin xấu, mỹ phẩm Top White vốn là thương hiệu nổi tiếng suốt 7 năm, có thị trường tiêu thụ rộng lớn khắp trong và ngoài nước với hàng ngàn đại lý cùng hàng triệu khách hàng lâu năm. Vì thế việc có những chiêu trò từ đối thủ cạnh tranh là điều không quá khó hiểu. 

Đại lý Top White trong chuyến du lịch tại Hàn Quốc

Chương trình vinh danh đại lý Top White đạt doanh số cao nhất năm

Nếu sản phẩm của Công ty Happy Secret – thương hiệu mỹ phẩm Top White không hiệu quả hoặc không đạt chất lượng, thì tên tuổi có thể vươn xa và ngày càng được phái đẹp tín nhiệm như bây giờ không. Không nói đâu xa, chỉ cần xem những hình ảnh trước và sau khi sử dụng dưới đây là bạn sẽ hiểu. 

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng của khách hàng

Từ trước tới nay Top White không hề tốn chi phí để mời người nổi tiếng PR sản phẩm, mà hoàn toàn được chính những khách hàng giới thiệu và giúp lan tỏa thương hiệu vì họ quá hài lòng và quá yêu mến Top White. Một đồn mười, mười đồn trăm, cứ thế có hàng triệu ca da đã được chữa trị thành công nhờ sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp của Top White. 

Sản phẩm kem trị mụn Top White có hiệu quả không?
Sản phẩm trị nám, trị tàn nhang của Top White có tốt không?
Kết quả dùng sản phẩm trị nám và mụn của Top White
Kết quả sử dụng sản phẩm trị nám của Top White
Kết quả sử dụng kem Top White trị nám
Kết quả sử dụng kem Top White trị nám
Kết quả sử dụng kem Top White trị mụn
Kết quả sử dụng kem Top White trị mụn
Kết quả sử dụng tắm trắng Top White
Làn da trắng mịn sau khi dùng mỹ phẩm Top White

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách sử dụng hoặc mua sản phẩm ở đâu uy tín thì quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn cụ thể nhé. 

Mỹ phẩm Top White

Địa chỉ: 131 đường số 10, khu phố Nam Quang 1, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7 – TP.HCM

Facebook: facebook.com/myphamtopwhite

Số điện thoại 02854118884 – 02854122212 – 0919995251 – 0919995204.

Website: topwhite.vn