fbpx

Mỹ phẩm Top White sở hữu hàng triệu ca khách hàng trải nghiệm kem nám thành công, cải thiện làn da và thay đổi cuộc sống của nhiều người.

Hơn cả thành công, chúng tôi gọi đây là ĐIỀU KỲ DIỆU. Top White tin, câu chuyện trị nám của cô ấy và những bức ảnh dưới đây sẽ “chạm” đến trái tim mọi người một cách tuyệt vời nhất.

Cô ấy tên Nguyễn Thị Hương, năm nay 48 tuổi, người huyện Tân Yên tỉnh Bắc Giang. Vốn là “bà nội trợ” theo đúng nghĩa, ngoài việc chăm lo cuộc sống gia đình cô Hương không có nhiều thời gian để quan tâm đến bản thân mình.

Trò chuyện với chúng tôi về làn da trước đây của mình, cô Hương chia sẻ:  “Mấy chục năm nay cô không chú ý đến việc chăm sóc da lắm, cứ nghĩ trời sinh sao thì để vậy thôi. Nhưng rồi hơn 10 năm trước, da cô bị nám, lúc đầu lấm tấm sau thì lan rộng ra. Cô nghe người ta giới thiệu cái gì thì mua cái đó về dùng, chẳng hiểu sao người ta đỡ còn cô thì không, nám không khỏi mà còn nặng hơn và gần như đen thui lại.

my pham top white d1
Làn da của cô Hương trước – trong – sau khi dùng mỹ phẩm Top White

Nếu thử dùng một phép so sánh, Mỹ phẩm Top White nghĩ rằng làn da của chúng ta cũng giống như một cái cây, cần “chăm bón” cần quan tâm đúng mức. Thế nhưng, với những người phụ nữ Việt chân chất như cô Hương, khái niệm chăm sóc da này khá mơ hồ và dường như chẳng mấy ai xem nó là việc cần thiết phải làm ngay khi còn trẻ.

Hơn 10 năm buồn phiền vì nám, thử qua nhiều cách khác nhau, ôm hy vọng để rồi lại thất vọng, cô Hương hoàn toàn bế tắc khi không thể tìm được cách trị nám hiệu quả cho làn da của mình. May mắn được người quen “chỉ điểm”, cô nhờ con trai chở đến tận nhà Đại lý Top White ở Bắc Giang, nhờ người ta xem da. So với những trường hợp nám da Top White từng gặp, trường hợp của cô Hương khá ấn tượng, không chỉ ở tình trạng da trước khi dùng mà còn ở cách cô ấy tin tưởng và sử dụng Top White.

Cô có nghe mấy người cùng quê kháo nhau, nói là kem nám Top White nhiều người dùng khỏi nám. Cô nhờ con trai cô chở đến nơi bán, nhờ đại lý người ta tư vấn. Con cô nói muốn chữa cho mặt mẹ đẹp lên, đại lý dặn sao thì mình nghe rồi làm theo. Cô dùng từ cuối tháng 12 năm ngoái đến giờ cũng gần 3 tháng rồi.

mỹ phẩm top white trị nám
Da mặt của cô Hương đã cải thiện đáng kể khi sử dụng kem White Perfect D1

Cô dùng Top White cũng không dễ dàng gì, ai nhìn da cô cũng cản. Lúc đầu dùng chưa thấy thay đổi gì nên gia đình cô phản đối. Cô dùng lọ đầu thì da sưng rồi đen hơn. Người nhà cô thấy da cô vầy thì xót ruột lắm, không cho cô dùng nữa, cứ bảo cô đi gặp bác sĩ da liễu để khám. Hồi đó Top White cũng có nhiều tin xấu, cô nghe hết cả nhưng vẫn cứ kiên trì dùng. Đại lý họ nhiệt tình, mình cũng hứa sẽ theo đúng như họ hướng dẫn nên cô không bỏ. Cô ấy tư vấn cho cô kỹ lắm, khuyên cô uống thêm giải độc gan, xay thêm nước rau má uống hàng ngày. Rau này tốt, quê cô lại nhiều nên cũng dễ. Chắc cũng nhờ mình uống trong trị ngoài mà nhanh khỏi.

Để có được làn da hiện tại, cô Hương đã kiên trì sử dụng liệu trình 4D1 + 1 D5 + 1D2 +1/2 D6. Sau gần 3 tháng dùng sản phẩm theo đúng hướng dẫn từ Đại lý, những người đã từng tiếp xúc với cô đều ngỡ ngàng trước sự thay đổi quá lớn của cô. Từ một người phụ nữ quanh năm “giấu mặt” trong khẩu trang, cô đã tự tin giao tiếp với mọi người, không còn e ngại ánh mắt của những người khác nữa.

Cô dùng kem Top White được chừng 1 tuần thì da bong dần, cô đi đâu cũng đeo khẩu trang để người ta khỏi dòm ngó. Cứ có chuyện gì là cô cũng gọi cho Đại lý, nói với người ta da mình thế này, thế kia, rồi hỏi cô ấy nên làm thế nào. Cô ấy cũng thương khách nên theo sát hướng dẫn. Cô dùng gần ba tháng thì da đã phục hồi lại như vầy. Cả gia đình cô ai cũng mừng. May hồi đó cô quả quyết theo, chứ nếu không làm sao được da như bây giờ.

my-pham-top-white-d1-kem-tri-nam-2.jpg
Da mặt của cô Hương đã cải thiện đáng kể khi sử dụng kem White Perfect D1

Nói về ca da của cô Hương, chị Mai Vy – Người trực tiếp hướng dẫn cô Hương cho biết đây là ca da đặc biệt nhất từ khi chị trở thành Đại lý Top White – “Gặp cô ấy lần đầu, nhìn làn da nám nặng của cô ấy chị chỉ muốn khóc. Phụ nữ mình mà, ai không muốn da đẹp. Lúc hai cô cháu nói chuyện với nhau, chị cũng suy nghĩ không biết mình có nhận nổi ca này không nhưng nhìn làn da đen sạm của cô, chị xót lắm. Cô nói da bị vậy đã 10 năm nay, chị không thể hình dung nổi cô ấy đã sống ra sao với làn da “khủng khiếp” như vậy. Chị theo cô ấy suốt, gần như 24/7 đều theo xem da cô ấy có bất thường gì không.

mỹ phẩm top white đại lý
Chị Mai Vy – Đại lý Mỹ phẩm Top White

Thời điểm cuối năm 2016, khi những tin đồn thất thiệt xuất hiện tràn lan trên các phương tiện thông tin đại chúng không ít người tiêu dùng e ngại khi nhắc đến Mỹ phẩm Top White. Tuy nhiên, bằng chất lượng và những thành công đã đạt được trong những năm qua, các sản phẩm của Mỹ phẩm Top White vẫn được đông đảo Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hồi cô ấy dùng, mỹ phẩm Top White có nhiều tin không hay, đài báo đua nhau đăng. Khách mới ai cũng lo, có người còn nghĩ sẽ bỏ Top nhưng với khách cũ thì họ nói dùng kem Top White hiệu quả, da đẹp nên vẫn dùng thôi. Gia đình cô ấy thì nôn nóng vì cô dùng nhưng chưa thấy thay đổi nhiều, thêm vụ tin đồn về Top nữa nên cứ khuyên cô ấy bỏ ngang. Nhưng cô ấy không hề dừng mà đi đúng, đủ tất cả những bước nhỏ nhất theo liệu trình chị hướng dẫn. Cô ấy tin da sẽ khỏi, chị cũng tin như thế. Hai cô cháu động viên lẫn nhau, người cứ dùng người cứ hướng dẫn. Nhìn da cô ấy sau ba tháng dùng kem nám, chị thấy công sức mình bỏ ra xứng đáng quá, cô ấy khóc vì vui mừng, chị khóc vì thương khách. Hạnh phúc thay cho cô ấy em ạ!

mỹ phẩm top white kem trị nám hiệu quả

mỹ phẩm top white kem dưỡng trắng

mỹ phẩm top white kem dưỡng da

(Đại lý Top White luôn tự tin trong việc tư vấn và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng)

Quả thật trong thời đại ngày nay, tìm được người kinh doanh thì dễ, nhưng tìm được người kinh doanh có tâm lại khó bội phần. “Người bán có tâm – Người dùng không phụ” –  Có lẽ, đây là chân lý kinh doanh không phải doanh nghiệp nào cũng may mắn có được.

Một lần nữa, Mỹ phẩm Top White xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến cô Hương và Đại lý Mai Vy. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, việc chia sẻ những hình ảnh trước đó không phải là việc dễ dàng, chỉ khi có tình yêu với sản phẩm thật sự thì chúng ta mới có thể dũng cảm nhìn lại chặng đường điều trị đã qua.

Gửi niềm tin, Top White sẽ thay đổi bạn.

Xem thêm

Chị Luyến – “Dư luận xôn xao, tôi vẫn đặt trọn niềm tin vào Top White”

Chị Thúy Huỳnh – “Dù gian nan khi dùng Top, thật may mắn vì tôi không bỏ cuộc”

Một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng kem Top White

mỹ phẩm top white 1

mỹ phẩm top white 2

mỹ phẩm top white 3

mỹ phẩm top white 4

mỹ phẩm top white 5

Mỹ phẩm Top White
– Điện Thoại: 08.62628885
– Email: topwhite.vn@gmail.com
– Blogger : www.topwhite.net
– Website: www.topwhite.vn
– Facebook : www.facebook.com/myphamtopwhite
[srp post_limit=”3″ widget_title=”” thumbnail_height=”200″ thumbnail_width=”200″ wp_thumbnail_size=”medium” post_content_length=”85″ post_content_length_mode=”words” post_link_excerpt=”yes” post_random=”yes” string_break=”….” post_title_header=”h3″ style_font_size_post_title=”0″ enable_pagination=”yes” pagination_hide_prevnext=”yes” pagination_mid_size=”3″ pagination_show_all=”no”]