fbpx

Mỹ phẩm Top White được khách hàng trong – ngoài nước yêu thích và lựa chọn sử dụng trong những năm qua.

Sau gần 4 năm gia nhập thị trường Việt Nam, Top White được biết đến như một trong những thương hiệu mỹ phẩm dưỡng trắng, hỗ trợ điều trị sạm nám… chất lượng nhất hiện nay. Không dừng lại thành công ở thị trường nội địa, Top White còn được nhiều khách hàng quốc tế ưu ái lựa chọn bởi tính hiệu quả chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Minh chứng cho chất lượng sản phẩm không gì tốt hơn những feedback chân thật từ chính khách hàng. Hãy cùng Top White đặt chân đến đảo quốc Singapore và gặp gỡ với một vị khách hàng đặc biệt. Tin rằng, feedback ấn tượng của vị khách hàng này sẽ giúp bạn có thêm lý do để lựa chọn kem Top White đấy!

mỹ phẩm top white khách hàng singapore
Chị Nhanh được biết đến là Đại lý tiên phong trong việc mang Top White đến thị trường Singapore

Được biết đến là người tiên phong trong việc đưa sản phẩm Top White đến thị trường Singapore, thật khó để có thể kể hết những khách hàng đã từng được chị Nguyễn Thị Nhanh tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Trong số những ca da từng thành công của mình, chị Nhanh gửi đến chúng tôi feedback của một vị khách hàng người Singapore – Người mới chỉ sử dụng Mỹ phẩm Top White được 10 ngày.

mỹ phẩm top white
Sự thay đổi rõ rệt của làn da trước và sau 10 ngày dùng Top White của vị khách hàng Singapore

I was recommended by a friend Thi Nhanh Nguyen to use Top White Perfect D5, D6, D2, D3 for face wash and face cream. After using 10 days have achieve good results… Thank you Top White.

(Tạm dịch: “Tôi được người bạn Nguyễn Thị Nhanh giới thiệu sử dụng Top White Perfect D5, D6, D2, D3 để rửa mặt và dưỡng da mặt. Sau khi sử dụng 10 ngày đã đạt được kết quả tốt… Cảm ơn Top White.”)

mỹ phẩm top white khách hàng
Feedback ấn tượng của vị khách hàng chỉ sau 10 ngày sử dụng Mỹ phẩm Top White

Trong những bức ảnh được gửi kèm theo feedback, quả thật rất dễ nhận thấy sự thay đổi đáng kể của làn da trước – sau khi sử dụng mỹ phẩm Top White. Vị khách hàng trong ảnh năm nay đã 63 tuổi và làn da dần xuất hiện các biểu hiện lão hóa, những nếp nhăn hiện rõ khu vực quanh da mắt và khóe miệng, nám mờ hai bên má. Thời gian sử dụng Top White, vị khách này đặc biệt yêu thích serum Top White D6 và nhận định rằng “sản phẩm này tốt không thua gì các loại mỹ phẩm danh tiếng của Pháp”. Sau khi được tư vấn sử dụng Top White, nhận thấy sản phẩm này vô cùng hiệu quả, vị khách hàng này đã đăng ký mua thêm một bộ sản phẩm trên để tặng cho người bạn thân của mình.

mỹ phẩm top white khách hàng singapore
Sử dụng Top White trở thành thói quen chăm sóc da mỗi ngày của vị khách hàng này

Bác này đã qua tuổi 63, đã có sui gia lại là nam nên ngại, cảm ơn chị giới thiệu sản phẩm nên gửi tặng ảnh chứ không cho ghi tên. Thời đầu bán Top, khách chị đa phần là người Việt mình, sau này họ giới thiệu thêm khách Singapore… Dù chị ở Singapore nhưng khách hàng của chị ở nhiều nơi lắm, kể cả Đài Loan, Việt Nam… đều có hết. Chị từng dùng và được training thêm về sản phẩm nên khách hàng họ yên tâm, nhiều người nhắn tin hỏi rồi ủng hộ. Đâu riêng gì người Việt mình, sản phẩm chất lượng lại không “chát” về giá thì ai cũng thích cả. Khách chị nhiều người gửi hình cảm ơn nhưng ngại không cho đăng. Mạng xã hội không an toàn, khách nước ngoài họ khó tính lắm. Người nào đồng ý thì chị mới dám đăng ảnh, mình tôn trọng khách thì họ quý mình rồi giới thiệu thêm khách nữa. Kinh doanh mà, chỉ cần thế là vui rồi. ” – Chị Nhanh chia sẻ.

mỹ phẩm top white feedback khách hàng
Chị Ánh Hồng đã trị khỏi nám sau khi sử dụng kem Top White

Cũng là một trong những vị khách hàng đã được chị Nhanh tư vấn, chị Ánh Hồng không ngần ngại “khoe” da của mình và gửi lời cảm ơn đến người đã giúp chị có được làn da sáng hồng như hiện tại. Chị Hồng cho biết, trước kia da chị nám nặng hai bên má, trị sao cũng không khỏi. Chọn dùng mỹ phẩm Top White kem trị nám và được chị Nhanh “mát tay” hướng dẫn, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng chị Hồng rất hài lòng với làn da hiện tại của mình.

Top White dùng sản phẩm nào cũng thích. Trước chị trị nám với kem Top White D1, giờ dưỡng ngày đêm với D2, D3, thấy da ok thì yên tâm dùng rồi giới thiệu với người quen. Nếu nói mê nhất thì là sữa rửa mặt D5… Dùng D5 không có bị khô da như mấy loại khác, chị dùng kết hợp với các kem của Top White thấy da mềm, bóng mịn hơn hẳn.

mỹ phẩm top white phản hồi khách hàng
Sau khi dùng Top White, chị Ánh Hồng rất hài lòng với làn da hiện tại

Nói về mỹ phẩm mình đang kinh doanh, chị Nhanh bộc bạch “Top White đã thay đổi cuộc đời tôi”, không chỉ mang lại cho chị một diện mạo trẻ trung mà còn giúp chị làm chủ kinh tế và có được một cuộc sống thoải mái hơn tại quê hương thứ hai của mình.

Chia sẻ với chúng tôi về những kỷ niệm khi kinh doanh Top, chị Nhanh cho biết thị trường Singapore vốn không thiếu các nhãn hàng mỹ phẩm, một sản phẩm Việt muốn cạnh tranh không phải là việc dễ dàng. Nhiều khách hàng đã thử qua nhiều loại mỹ phẩm trước đó nhưng không tác dụng, cho đến khi dùng mỹ phẩm Top White mới thật sự hài lòng. Tuy nhiên, khách ngoại quốc rất coi trọng quyền riêng tư, muốn đăng thông tin hay xin ảnh đều khó khăn. Chính vì điều này khiến chị ít có cơ hội quảng cáo cho sản phẩm mình đang bán, có chút tiếc nuối vì không thể giúp khách hàng cảm nhận hết những điều tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

mỹ phẩm top white kem trị nám

mỹ phẩm top white trị nám

mỹ phẩm top white d1

mỹ phẩm top white d1 trị nám

(Hình ảnh trước – sau khi sử dụng của chị Nhanh và một số khách hàng từng được chị hỗ trợ tư vấn)

Câu chuyện của chị Nhanh chắc chắn cũng là lời tâm sự của rất nhiều người đã và đang kinh doanh Top White tại thị trường ngoại quốc. Tin rằng sau bài viết này, mỹ phẩm Top White sẽ có dịp cung cấp thêm đến Quý khách hàng nhiều câu chuyện dùng Top ở thị trường hải ngoại, minh chứng cho sự thành công của một thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Một lần nữa, xin được gửi lời chúc mừng đến chị Nhanh và cảm ơn những tình cảm nồng hậu của chị dành cho sản phẩm. Chúc chị cùng gia đình luôn hạnh phúc, bình an và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem thêm:

 

Một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi dùng kem Top White

mỹ phẩm top white

mỹ phẩm top white

mỹ phẩm top white

mỹ phẩm top white

mỹ phẩm top white

Mỹ phẩm Top White
– Điện Thoại: 0854118884 – 0862628885 – 0919995251
– Email: topwhite.vn@gmail.com
– Blogger : www.topwhite.net
– Website: www.topwhite.vn
– Facebook : www.facebook.com/myphamtopwhite
[srp post_limit=”3″ widget_title=”” thumbnail_height=”200″ thumbnail_width=”200″ wp_thumbnail_size=”medium” post_content_length=”85″ post_content_length_mode=”words” post_link_excerpt=”yes” post_random=”yes” string_break=”….” post_title_header=”h3″ style_font_size_post_title=”0″ enable_pagination=”yes” pagination_hide_prevnext=”yes” pagination_mid_size=”3″ pagination_show_all=”no”]