fbpx

Kem mụn Top White D4 đã giúp nhiều khách hàng thoát khỏi ám ảnh về mụn, vừa là kem mụn vừa xóa mờ thâm sẹo trước đó.

“Đừng lo mình không hết mụn, chỉ lo mình không đủ kiên trì để trị đến cùng” – Đó là lời chia sẻ thật lòng của chị Tím Nguyễn, một trong những vị khách hàng từng có khoảng thời gian dài sống chung với mụn.

Chia sẻ “nhật ký hết mụn sau 3 tháng” của chị Tím Nguyễn, chúng tôi tin rất nhiều người trong các bạn sẽ nhận thấy hình ảnh của chính mình trong đó, nhất là với những bạn trẻ. Theo dõi câu chuyện của chị ấy, biết đâu bạn lại có được cách hay để tìm lại sự tự tin đã bị “đánh cắp” sau nhiều năm bị mụn.

trị mụn
Chị Tím Nguyễn – “Trị mụn không khó khi tôi tìm được bí quyết này…”

Là phụ nữ, chị Tím Nguyễn rất để ý đến vẻ ngoài của mình và tập thói quen chăm sóc da từ rất sớm. Tuy nhiên, càng sử dụng mỹ phẩm làn da của chị càng nổi nhiều mụn. Thế mới biết, không phải cứ dưỡng da là sẽ đẹp, việc bạn đầu tư nhiều hay ít không quan trọng, cốt yếu là có chọn được sản phẩm phù hợp hay không.

Phụ nữ mình ai mà chẳng dùng mỹ phẩm. Nhưng có lẽ do chị dùng nhiều loại quá thành ra da bị nổi mụn nhiều. Mà tính ra da chị cũng dễ mụn lắm, cứ mỗi lần đến kỳ là y như rằng mụn nát cả mặt. Mụn nhiều như vậy nhưng chị ăn uống thì không kiêng kem lại còn có thói quen thức khuya… cày phim. Mụn nhọt gì thì cũng từ mình mà ra cả.” – Chị Tím Nguyễn chia sẻ.

Vốn tính da nhạy cảm lại có thói quen thức khuya ngủ muộn, dù gặp cách trị mụn nào cũng không ngại thử qua nhưng suốt một năm dài tình trạng mụn của chị không giảm mà còn nặng hơn rất nhiều. Mụn mọc khắp mặt, nốt mụn sưng đỏ và đau nhức… chỉ cần nhớ đến khoảng thời gian này, chị Tím liền tặc lưỡi chán nản.

Lâu lâu nổi mụn đã hoảng lắm rồi chứ nói gì đến việc quanh năm bị mụn. Trán, cằm, má… có chỗ nào không có mụn đâu em. Chữa riết thấy không được nên thôi bỏ qua, kệ nó vậy. Nếu không được người quen giới thiệu dùng Top White, chắc chị cũng kệ đến giờ.

trị mụn hiệu quả
Làn da của chị Tím Nguyễn trước và sau khi dùng Top White có sự thay đổi rõ rệt

Bị mụn khổ lắm” –  Đây là câu cửa miệng của không ít bạn khi gặp phải vấn đề này. Nhưng để “hết khổ” thì không phải ai cũng may mắn làm được.

Biết đến Top White khi được người quen giới thiệu nhưng rút kinh nghiệm ở những lần trị mụn trước, chị Tím Nguyễn chỉ chọn dùng Top White khi được Đại lý nhãn hàng này hứa hẹn tư vấn, theo dõi thường xuyên.

Trước Top thì chị dùng nhiều loại rồi, không khỏi nên giờ nghe kem mụn Top White, giúp cải thiện làn da mụn chị chưa tin. Nghĩ lại cũng tội cho bạn đại lý, chị toàn dọa hết hộp này không khỏi thì nghỉ xài. Vậy mà có hết xài đâu em. Mụn chị ban đầu sưng nhức là thế nhưng cứ giảm dần dần rồi biến mất lúc nào không hay. Thời gian chị dùng kem mụn Top White khoảng 3 tháng, da mụn được cải thiện rồi chuyển sang dưỡng. Nhìn da trước kia với giờ khác nhau quá, đến chị cũng thấy… chưa quen nữa là…

kem trị mụn
Chị Tím Nguyễn trị mụn thành công và tự tin với làn da hiện tại

Liên hệ với chị Hoàng Xuyên – Đại lý cấp 1 Top White tại Bình Dương, người trực tiếp tư vấn cho làn da mụn trong câu chuyện chị Tím Nguyễn, chúng tôi được chị cung cấp thêm nhiều thông tin thú vị về trường hợp này.

Chị biết chị Tím do người quen giới thiệu, nhìn da chị ấy lúc đó chị không biết phải nói sao luôn, chẳng có chỗ nào trên mặt mà không có mụn. Người khác có dăm ba cái mụn bọc thôi là thì cũng mất mấy tháng mới hết mụn hết thâm, đằng này chị ấy bị mụn bọc hết cả mặt, có chỗ còn có mủ trắng… Chị hỏi sao chị ấy bị nặng vậy, vì nếu bị mụn do bên trong thì khó chữa lắm! Nhưng nghe chị ấy nói không phải thì chị cũng mừng, cơ hội trị hết mụn rất cao.

trị mụn D4
Với chị Tím Nguyễn – “Trị mụn thành công với Top White là cả một quá trình…”

Nắm được tình trạng da của chị Tím Nguyễn, có hướng tư vấn cụ thể nhưng chị Xuyên vẫn rất lo lắng, chỉ sợ chị Tím Nguyễn bỏ giữa chừng thật. Vốn có kinh nghiệm tư vấn da mụn nhiều năm, chị Xuyên cho biết để khách bị mụn được cải thiện thành công thì cần nhất là hợp tác với người bán; thoa kem mụn thì dễ chứ muốn họ đổi thói quen hàng ngày là rất khó. Chị Xuyên hài hước cho rằng, cũng may cả hai “thỏa thuận” được, nhờ vậy mới có được kết quả mỹ mãn ngay sau đó.

Chị cũng từng bị mụn nên chị hiểu rất rõ, kem tốt chỉ trị khỏi nhất thời còn muốn khỏi hẳn thì do thói quen của mình nữa . Chị nhắc chị Tím, tối đừng thức khuya, sáng dậy thì tập uống nước ấm. Từ vệ sinh da rồi cách uống nước, thoa kem sao cho hiệu quả… chị đều nói cả. Đáng lẽ ra chị được chị Tím cho ảnh từ sớm nhưng khi ấy vẫn còn sót… 2 cái mụn, thế là chị ấy bảo khi nào đẹp hẳn mới cho khoe. Chị ấy vui lắm, mụn hơn một năm mà 3 tháng đã khỏi hoàn toàn, một dấu tích trên mặt cũng chả có. Đúng thật cải thiện da mụn không khó, quan trọng là ở khách hàng họ tin và nghe theo lời mình tư vấn không thôi.

top white bình dương
Chị Hoàng Xuyên – Đại lý cấp 1 Top White tại Bình Dương

Theo đó, chị Tím được tư vấn và sử dụng liệu trình 1D4+1D5+6D1+1D2+1D3+1D6 trong thời gian khoảng 3 tháng. Ban đầu khi dùng, vốn đã nghi ngờ từ trước, sợ lâu khỏi phải tốn nhiều tiền nên cứ lưỡng lự giữa DÙNG – DỪNG. Nhiều lúc nghĩ tiếc tiền, chị Tím lại muốn bỏ cuộc; thế nhưng, ai đã bị mụn lâu ngày, mụn nổi nhiều trên mặt mới hiểu được cảm giác tự ti, buồn khổ là như thế nào. Nhờ hiểu được tâm lý của khách, bằng sự nhiệt tình và tận tâm vốn có, chị Xuyên đã thuyết phục khách hàng tin vào chất lượng sản phẩm mình kinh doanh, sẵn sàng đi đến cùng để làn da mụn được cải thiện tốt nhất. Được biết, ngoài  “mát tay” trong việc tư vấn mụn, chị Xuyên còn sở hữu trong tay nhiều khách hàng đang sử dụng kem nám Top White thành công, trở thành một trong những Đại lý Top White nổi bật Khu vực Miền Nam.

Hình ảnh một số khách hàng được chị Xuyên tư vấn thành công:

kem trị mụn top white
Trước và sau khi dùng kem mụn của Top White
feedback khách hàng
Feedback của khách hàng dùng Top White
Khách hàng trước và sau khi dùng Top White
Khách hàng trước và sau khi dùng Top White
Top White khách hàng thành công
Top White khách hàng thành công

Khi gửi đến chúng tôi câu chuyện của mình, chị Tím hy vọng những ai đang gặp vấn đề về mụn cũng sẽ tìm được cách riêng để có được làn da khỏe mạnh giống chị ấy.

Hãy cảm thấy may mắn khi bạn có được một làn da đẹp nhưng nếu không thể, đừng từ bỏ dễ dàng. Cố gắng để xinh đẹp qua từng ngày – Bạn chính là một cô nàng mạnh mẽ…

Một lần nữa, Mỹ phẩm Top White xin được gửi lời chúc mừng cùng lời cảm ơn chân thành về những tình cảm tốt đẹp của chị Tím Nguyễn và chị Hoàng Xuyên đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm

“Hơn 10 năm mòn mỏi trị nám đủ cách không bằng một lần tin dùng Top White”

10 ngày sử dụng Top White và Feedback “gây choáng” của vị khách hàng Singapore

Một số hình ảnh khách hàng trước sau khi dùng Mỹ phẩm Top White (ảnh được cung cấp bởi chị Hoàng Xuyên – Đại lý Top White Bình Dương)

Khách hàng trị nám Top White
Trước và sau khi dùng kem nám của Top White
Khách hàng trước - sau khi trị nám cùng Top White
Trước và sau khi dùng kem nám của Top White
Hình ảnh khách trước - sau khi trị nám cùng Top White
Trước và sau khi dùng kem nám của Top White
Khách hàng sử dụng Top White
Khách hàng sử dụng Top White
Khách hàng sử dụng Mỹ phẩm Top White
Khách hàng sử dụng Mỹ phẩm Top White

Mỹ phẩm Top White
– Điện Thoại: 0854118884 – 0919995251
– Email: topwhite.vn@gmail.com
– Blogger : www.topwhite.net
– Website: www.topwhite.vn
– Facebook : www.facebook.com/myphamtopwhite
[srp post_limit=”3″ widget_title=”” thumbnail_height=”200″ thumbnail_width=”200″ wp_thumbnail_size=”medium” post_content_length=”85″ post_content_length_mode=”words” post_link_excerpt=”yes” post_random=”yes” string_break=”….” post_title_header=”h3″ style_font_size_post_title=”0″ enable_pagination=”yes” pagination_hide_prevnext=”yes” pagination_mid_size=”3″ pagination_show_all=”no”]