fbpx

Nếu không chưa gặp từng gặp qua doanh nhân Kim Linh, đại lý của mỹ phẩm Top White trước đây, chắc chắn bạn sẽ thốt lên ngạc nhiên vì không nghĩ rằng “cô nàng lọ lem nông thôn” trước đây đây sao. Tôi chắc rằng không chỉ bạn ai cũng sẽ rất bất ngờ vì sự thay đổi này. Vậy làm thế nào mà cô gái trẻ xinh đẹp này lại có thể “lột xác” trở thành nữ doanh nhân tài sắc như ngày hôm nay.

Bên dưới đây là hình ảnh trước đây của đại lý Kim Linh

Cô gái Kim Linh ngày ấy với làn da đen nhẻm kém sắc

Còn đây là hình ảnh hiện tại của đại lý Kim Linh

Cô nàng lọ lem Kim Linh đã gần như lột xác hoàn toàn

Ảnh hiện của chị Kim Linh xinh đẹp và sang trọng

Cô gái đen nhẻm ngày ấy đã không còn chỉ còn Kim Liên của hiện tại, xinh đẹp và tài giỏi

– Theo như chị Kim Linh chia sẻ rằng: “ Trước đây chị là một cô gái nghèo, da mặt rất tệ với chi chít mụn trên mặt làm da sần sùi, xấu xí ghê lắm. Chị cũng đã thử dùng nhiều sản phẩm nhưng da không hề cải thiện lên tí nào.”

– Vậy làm sao mà bây giờ da chị lại đẹp đến như vậy?

“Một hôm chị vô tình thấy Top White thế là chị quyết đình dùng thử xem sao. Chị nhớ lúc đó là chị dùng D1, chỉ sau 20 ngày thôi mà da chị đẹp lên hẳn nên chị vui lắm. Mụn đã vơi đi dần, da không còn sần sùi như trước mà đã sáng mịn hơn. Không những vậy chị còn mua cho người nhà chị sử dụng, người chị bây giờ ai cũng có làn da đẹp mà ngay cả chị cũng bất ngờ vì công dụng tuyệt vời của sản phẩm. Cũng chính vì thế, chị trở thành “fan trung thành” của Top White hơn 6  năm nay.” – Chi Kim Linh cho biết.

Xinh đẹp, tự tin hơn xưa

– Vậy tại sao chị quyết định trở thành đại lý của Top White, trước đây chị đã làm nghề gì?

Nói đến đây chị Linh trải lòng mình: “ Trước đây chị nghèo lắm, làm đủ thứ các công việc từ phục vụ bàn, đến nhân viên bán hàng, kể cả giáo viên mầm non dạy thể dục. Cuộc sống vất vả, tiết kiệm đủ thứ dư được chút đỉnh để có thể mua được những thứ mình thích, đặc biệt là sản phẩm làm đẹp cho bản thân, rất khó khăn. Rồi chị lóe lên trong đầu suy nghĩ, tại sao mình không kinh doanh sản phẩm của Top, sản phẩm tốt như thế, mình là minh chứng rõ ràng nhất thì tại sao không bán sản phẩm của Top. Thế là chị quyết định trở thành đại lý Top White kể từ đó.”

Nụ cười rạng rỡ cùng làn da trắng ngọc ngà

– Vậy từ khi sử dụng và trở thành đại lý của Top White chị cảm thấy thế nào?

Chị Kim Linh lúc này mừng rỡ cho biết: “ Cuộc sống hiện nay của chị tốt lắm em, chị cảm thấy yêu đời hơn, cuộc sống tốt hơn với thu nhập hàng tháng ổn định chị có thể tự mua cho mình một ngôi nhà riêng cho mình, còn có thể mua cho bố chị một chiếc ô tô mà trước đây bố chị tưởng chừng như không thể thực hiện được. Nói chung rất vui vì cuộc sống chị đã tốt hơn rất nhiều nhờ có Top White.”

– Trong suốt hơn 6 năm đồng hành cùng Top White chị đã gặt hái được những thành tựu gì cho mình chưa?

“Có chứ. Chị từng danh hiệu đạt được doanh số cao nhất lên đến 1 tỷ đồng 5/2016 và danh hiệu Nữ Hoàng Bán Hàng (Queen of Sales) trong và ngoài nước do Top White trao tặng.” – Chi Kim Linh vui vẻ cho biết. 

Hình ảnh đại lý Kim Linh nhận giải Nữ Hoàng Sale

Đại lý Kim Linh cùng Tổng Giám Đốc Top White Cao Thị Thùy Dung

Nhưng theo chúng tôi biết thì bên cạnh những giải thưởng đó, trong suốt 6 năm đồng hành cùng Top White, hiểu được người giỏi thật sự không chỉ là giúp bản thân mình giỏi, mà người giỏi thật sự là có thể giúp được những khác thành công giống mình. Và đó chính là phương châm đồng thời là chìa khóa thành công chị. Chị đã truyền đạt những kiến thức của mình học được cho những người muốn kinh doanh các sản phẩm của Top White. Đến nay, chị đã đào tạo hơn 40 đại lý trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam và ở nước ngoài và đều đạt doanh số đều mỗi tháng.

– Chị có lời gì muốn nói đến những đã,đang và sẽ kinh doanh  khởi nghiệp với Top White?

“Trước tiên chị muốn cảm ơn Top White đặc biệt là Sếp, đã giúp đỡ trong suốt thời gian vừa qua, đã truyền đạt lại cho chị những kinh nghiệm quý báu, đã giúp cuộc sống chị bước sang một trang hoàn toàn mới, chị cảm ơn nhiều lắm. Các bạn muốn quyết định kinh doanh khởi nghiệp thay đổi cuộc hiện tại của mình thì cứ mạnh dạn lên, đừng lo sợ, đừng ngần ngại, cứ mạnh hãy cố gắng hết mình, Linh làm được thì tất cả các bạn làm được, rồi một ngày không xa các bạn sẽ cũng thành công giống như Linh.” Chị Kim Linh chia sẻ.

Lời kết

Thế mới ra rằng mọi cố gắng và quyết tâm một ngày nào đó sẽ được đền đáp xứng đáng. Đại lý Kim Linh làm được thì bạn cũng làm được. Kinh chúc đại lý Kim Linh sẽ ngày càng xinh đẹp, việc kinh doanh ngày càng phát triển hơn nữa cùng mỹ phẩm Top White.