fbpx

Kem dưỡng trắng da ngăn ngừa nám Top White D1 hiệu quả trong việc xóa mờ sạm nám, dưỡng da trắng mịn, sáng khỏe.

Kết thúc kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, kênh thông tin của Top White “bùng nổ” bởi vô số hình ảnh thành công được chính những khách hàng trong và ngoài nước gửi tặng. Lựa chọn một trong những ca da nám ấn tượng, Mỹ phẩm Top White chia sẻ đến bạn câu chuyện của chị Ngọc Hà – Người phụ nữ 10 năm mòn mỏi trị nám bằng đủ cách nhưng chỉ thật sự hài lòng khi biết và tin dùng Top White.

kem trị nám da mặt top white
Hình ảnh chị Ngọc Hà trước và sau khi sử dụng Top White

Chị Ngọc Hà (sống ở Ninh Thuận) là điển hình của mẫu phụ nữ gia đình với công việc chính là nội trợ. Hơn 10 năm trước, da mặt chị xuất hiện vài vết nám nhỏ và lan dần sang hai bên má, cả vùng da dưới cằm cũng hơi sạm màu. Dù rằng đã thử qua nhiều cách trị nám da mặt nhưng tình trạng càng lúc càng xấu đi, vết nám lan rộng khắp mặt và da dần lão hóa khiến chị trông già trước tuổi.

Chị là khách hàng bị nám nặng 10 năm nay. Năm 2014 chị đi spa điều trị bằng laser nhưng không hiệu quả. Chị dừng một thời gian khoảng 2 năm và lúc đó nám ngày càng nhiều. Thấy mình không trị nám bằng công nghệ cao được nên chị chuyển sang tìm kiếm các loại kem nám để dùng nhưng cũng không đỡ. Rồi năm 2017 này ngẫu nhiên lướt facebook thì gặp được Top White.

kem trị nám da mặt top white d1
Chị Ngọc Hà được tư vấn sử dụng kem nám Top White D1

Chia sẻ với chúng tôi về quá trình cải thiện làn da nám của mình, chị Hà nói thêm bản thân chị đã điều trị bắn laser 6 tháng nhưng không có hiệu quả, tiền mất nám còn lại tốn thời gian vô ích. Dần dần, chị cũng nản, lắm lúc nghĩ sao cũng được vì dù gì công việc hiện tại của mình cũng chỉ chăm lo cho cuộc sống gia đình, không cần quá để ý đến vẻ bên ngoài. Tuy là nghĩ vậy nhưng là phụ nữ có ai lại không quan tâm đến vẻ ngoài của mình; đây cũng là nguyên nhân giúp chị lại lần nữa tìm cách trị nám, cũng thầm cảm ơn vì bản thân mình đã không bỏ cuộc.

Chị thấy trên mấy trang của Top White có nhiều hình ảnh khách hàng phản hồi dùng thành công, nhìn ảnh nhiều người còn nám nặng hơn mình mà vẫn khỏi nên chị cũng phân vân không biết có nên mua hay không? Nghĩ có khi họ chỉ quảng cáo vậy thôi… Sau theo dõi thấy nhiều khách gửi ảnh thành công nên chị cũng dần tin tưởng. Chị ở Ninh Thuận nên tìm đến Đại lý Top White tại đây hỏi thử và mua dùng… và khi sử dụng sản phẩm đến giờ chị rất hài lòng, giảm nám rất nhiều. Chị rất biết ơn Top.

kem trị nám top white d1
Chị Ngọc Hà rất hài lòng với làn da của mình sau khi tin dùng Top White

Chị Thúy Hòa – Đại lý Top White tại Ninh Thuận cho chúng tôi biết thêm, ca da của chị Ngọc Hà sử dụng 9D1 + 1D2 + 1D5. Ngày đầu sử dụng, chính chị Thúy Hòa cũng cảm thấy e ngại khi biết khách hàng của mình đã từng trị nám suốt 10 năm không khỏi; tuy nhiên, chị Thúy Hòa vẫn gật đầu đồng ý vì niềm tin vào sản phẩm mà mình đang kinh doanh.

Lúc đầu gặp chị Hà, nghe chị ấy nói đã trị nám 10 năm nay nhưng không khỏi. Nói thật là da chị ấy khi đó nám nặng, từng trị nám rồi mà nhìn cứ như chưa vậy, da sạm và nám lan khắp cả mặt. Trước chị Hà, chị cũng tư vấn cho nhiều khách rồi, có kinh nghiệm nên cũng vững tay. Chỉ hơn 2 tháng dùng kem nám Top White mà da mặt quá khác, dù chưa hết 100% nhưng cải thiện như vầy thì cũng bõ công sức mình tư vấn giúp chị ấy. Tuy nói là kinh doanh nhưng giúp được nhiều người như chị Hà là vui rồi, cũng chẳng mong gì nữa.

Cũng giống như nhiều Đại lý Top White trước đó, kinh nghiệm của chị Thúy Hòa không những nhờ vào việc tư vấn cho khách hàng mà còn nhờ vào chính khoảng thời gian chị sử dụng kem nám hiệu quả Top White D1.

“Lúc trước chị không dùng mỹ phẩm, khi sinh xong da chị bị tàn nhang nhiều, lúc này chị mới điều trị. Nói thật ngày xưa chị cũng không tin Việt Nam mình lại có sản phẩm tốt như vậy, chị mua hàng ngoại dùng cho yên tâm. Nhưng chị dùng mỹ phẩm Nhật mà không thấy hiệu quả rồi em gái chị giới thiệu dùng sản phẩm Top White, nói nhiều người dùng ok lắm! Chị dùng xong cũng nói giống họ… Top White rất ok, giá như chị biết Top trước thì đỡ hao tiền vào mấy loại mỹ phẩm mua trước đó.”

kem trị nám da mặt top white d1 d5
Bộ đôi dưỡng trắng da giúp làm mờ nám Top White D1+D5

Liệu trình khi đó chị Thúy Hòa sử dụng là 3D1 + 1D5. Dù thấy sản phẩm này hiệu quả nhưng nghĩ rằng mình không có duyên buôn bán nên chị Hòa cứ lẫn lữa mãi cho đến khi có bạn bè hỏi mua chị mới quyết định nhập hàng về kinh doanh. Với chị Thúy Hòa – “Mình bán Top White coi như kiếm tiền dùng sản phẩm thôi” – Không nghĩ đến quyết định “bán cho vui” lúc trước của chị lại đổi lấy thành công sau đó.

Chị đăng ký là Đại lý Top White vào tháng 10 năm ngoái, lúc này Top White có nhiều tin đồn không hay, rồi khách hàng có người tin có người nghi ngờ sản phẩm của mình. Chị không quan tâm lắm, mình dùng mình biết còn tin đồn thì vẫn mãi là tin đồn thôi. Cũng may khách của chị người ta không mấy để tâm tới những tin này. Sản phẩm chất lượng thì không sợ sóng gió, cứ để khách họ dùng rồi họ biết đâu là sự thật thôi.

kem trị nám hiệu quả top white d1
Chị Thúy Hòa trở thành Đại lý sau khi đã khỏi tàn nhang với mỹ phẩm Top White

Chưa tròn một năm trở thành Đại lý Top White nhưng nhìn vào những kết quả tuyệt vời mà chị Thúy Hòa có được, tôi càng thêm cảm phục nghị lực và tinh thần trách nhiệm của chị với từng khách hàng. Tuy rằng thị trường ngày càng khó khăn nhưng Mỹ phẩm Top White tin rằng không chỉ chị Thúy Hòa mà rất nhiều Đại lý khác của chúng tôi, bằng bản lĩnh và niềm đam mê sẽ ngày một thành công với lựa chọn kinh doanh của mình.

Một lần nữa, Mỹ phẩm Top White xin được gửi lời chúc mừng cùng lời cảm ơn chân thành về những tình cảm tốt đẹp của chị Ngọc Hà và chị Thúy Hòa đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Gửi niềm tin, Top White sẽ thay đổi bạn.

Xem thêm

10 ngày sử dụng Top White và feedback “gây choáng” của vị khách hàng Singapore

“Bà mẹ trẻ” Hải Hà khiến nhiều người kinh ngạc trước kết quả nám sau sinh trong vài tuần cùng Top White

Một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi dùng Top White

kem trị nám da mặt top white d1 d5

kem trị nám tốt nhất top white

khách hàng trị nám top white

kem trị nám da mặt hiệu quả top white

kem trị nám da mặt tốt nhất top white

kem trị nám da mặt cao cấp top white

Mỹ phẩm Top White
– Điện Thoại: 0854118884 – 0862628885 – 0919995251
– Email: topwhite.vn@gmail.com
– Blogger : www.topwhite.net
– Website: www.topwhite.vn
– Facebook : www.facebook.com/myphamtopwhite
[srp post_limit=”3″ widget_title=”” thumbnail_height=”200″ thumbnail_width=”200″ wp_thumbnail_size=”medium” post_content_length=”85″ post_content_length_mode=”words” post_link_excerpt=”yes” post_random=”yes” string_break=”….” post_title_header=”h3″ style_font_size_post_title=”0″ enable_pagination=”yes” pagination_hide_prevnext=”yes” pagination_mid_size=”3″ pagination_show_all=”no”]