fbpx

KHÁCH HÀNG TRANG LÊ TẠI MỸ, CÓ TOP WHITE, ĐỜI TÔI THÊM NHIỀU Ý NGHĨA
Vấn đề mà rất nhiều phụ nữ quan tâm nhất đó là làm cách nào loại bỏ được tàn nhang trên da. Và tình trạng này chính là nỗi băn khoăn trên chị Trang gặp phải với khuôn mặt bị nám đen và tàn nhang xuất hiện khiến chị mất tự tin hơn.
Top White gửi đến quý khách hàng và bạn đọc bài viết về sự cảm ơn báo đáp ân tình của chị Trang Lê đại lý cấp 2 tại Mỹ câu chuyện về “Sự tình cờ và cái duyên đến với Top White góp thêm vẻ đẹp cho đời”.

Niềm tin yêu Top White bắt đầu từ sự tin tưởng: Tôi yêu Top White không phải chỉ vì Top White đem lại cho tôi tiền – thứ mà ai cũng cần, mà còn vì Top White đem lại cho tôi nhiều giá trị cuộc sống khác rất có ý nghĩa – thứ mà ai cũng muốn.

White Perfect D1 tai tao trang da tri nam tan nhang va doi moi
Đẹp và yêu cái đẹp đó chính là đặc điểm của tôi và bạn phải biết “thế nào là đẹp”. Với tôi muốn làm đẹp cho người khác, trước hết mình phải yêu cái đẹp. Tôi đã 30 tuổi và cái tuổi hầu như là phụ nữ ai ai cũng có bệnh về da, buồn thay cho tôi khuôn mặt bị rất nhiều thâm đen do mụn để lại và những vết nám – tàn nhang bắt đầu xuất hiện nhiều 2 bên gò má.

Khách hàng Trang Lê Tại Mỹ có Top White Đời tôi thêm nhiều ý nghĩa
(Chị Trang đã điều trị nám da thành công cùng Top White)

Tôi đã đến với nhiều chuyên gia để được tư vấn và sử dụng rất nhiều mỹ phẩm trị nám mà không hết và da càng ngày xấu đi, nám nhiều hơn và da thô ráp. Sử dụng quá nhiều sản phẩm đắt tiền nhưng vẫn không thể cải thiện được tình trạng bị nám trên da của tôi.
Tình cờ tôi gặp lại được một người bạn đồng nghiệp làm chung công ty ngày xưa, cũng khoảng thời gian rất lâu tôi không gặp lại người bạn này. Ngày gặp lại, sự thay đổi của bạn ấy làm tôi ngạc nhiên, tôi suy nghĩ rằng: bằng tuổi nhau tại sao da bạn mình lại trắng đẹp như vậy?
Hỏi bí quyết làm đẹp của bạn ý tôi đã biết là bạn dùng Top White mới có được làn da đẹp không mụn và nám. Người bạn giới thiệu cho tôi kem trị nám của mỹ phẩm Top White và chia sẻ liệu trình sử dụng đúng cách để tôi xài thử. Thực ra, chính bản thân tôi cũng như các bạn có suy nghĩ rằng “Liệu rằng kem của Việt Nam có tốt hay không?”. Câu trả lời đó phải phụ thuộc vào bản thân bạn đã thử hay chưa?
Sau khi được người bạn giới thiệu Mỹ phẩm Top White, tôi đã dùng thử và thật tuyệt vời Top White đã mang lại cho tôi cái bất ngờ “làn da giảm dần nám – da trắng hơn và mềm mịn”. Khi tôi biết đến sản phẩm làm đẹp Top White bản thân tôi đang dần đẹp và yêu cái đẹp cùng chia sẻ bí quyết làm đẹp cho tất cả chị em phụ nữ. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc với làn da của mình và chồng tôi cũng quá đỗi bất ngờ với sự thay đổi làn da ngoạn mục như thế. Viết đến đây, tôi thầm cảm ơn chồng mình luôn ủng hộ tôi dùng sản phẩm Top White từ những ngày đầu để tôi có được làn da đẹp như ngày hôm nay.

Khách hàng Trang Lê Tại Mỹ có Top White Đời tôi thêm nhiều ý nghĩa nhat
Từ khi có Top White, cuộc sống ở Mỹ của tôi thêm nhiều ý nghĩa và màu sắc. Tôi có thể chia sẻ bí quyết làm đẹp với tất cả bạn bè và khách hàng tôi ở chỗ làm cho đến trường học. Khi nhìn vào làn da của tôi, họ cứ trầm trồ ngưỡng mộ và câu đầu tiên là “Trang ơi, Trang có dùng mỹ phẩm nào mà sao da đẹp thế?” Rồi tôi bắt đầu chia sẻ về Top cho họ và dần dần từ những câu chuyện thú vị đó, họ trở thành khách hàng của tôi lúc nào không hay. Rồi họ lại tiếp tục chia sẻ câu chuyện này cho các bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Và cứ thế Top White được lan tỏa một cách nhẹ nhàng và tự nhiên thế đấy các bạn ạ mà tôi cũng chưa 1 lần quảng cáo!
Qua bài viết này tôi muốn gửi lời Cám Ơn đến Giám Đốc Cao Thị Thùy Dung – chị đã cho ra sản phẩm rất tốt cùng làm đẹp cho tất cả chị em phụ nữ thêm xinh và tự tin với chính mình.

Giam doc chia se cach tri nam hieu quaTôi cảm thấy cuộc đời tôi có ý nghĩa hơn vì mình đã giúp thêm nhiều phụ nữ trong cuộc sống.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Mỹ phẩm Top White
– Ðiện Thoại: 08.62628885
– Email: topwhite.vn@gmail.com
– Blogger : www.topwhite.net
– Website:  www.topwhite.vn
– Facebook : www.facebook.com/myphamtopwhite