fbpx

Kem trị mụn hiệu quả Top White D4 giúp nhiều khách hàng tìm lại được làn da sáng mịn không mụn.

Làn da ngăm đen lại lắm mụn – Những năm qua, chị Đinh Hằng (Tây Ninh) cũng vì điều này mà khổ sở rất nhiều. Mặc dù đã thử qua nhiều biện pháp khác nhau nhưng tình trạng mụn trên da của chị Hằng chỉ có tăng chứ không giảm. Các nốt mụn sưng viêm, có mủ. Đặc biệt những vết thâm ngày càng xuất hiện dày đặc trên gương mặt.

Tình cờ lướt facebook và biết đến sản phẩm Top White, nhìn thấy những người bị tình trạng mụn lâu năm giống mình được trị khỏi, chị Hằng quyết định liên hệ với hy vọng Top White có thể “cứu” làn da của mình. Chị tâm sự, da chị vốn “khó”, cùng một loại kem trị mụn như nhau nhưng người ta dùng thì hết còn da chị thì càng dùng càng nổi nhiều, chỉ sợ kem trị mụn hiệu quả Top White cũng giống như thế. Với chị Hằng khi đó, lựa chọn Top White cũng giống như đặt cược vậy, có thể đỡ mụn bao nhiêu thì mừng bấy nhiêu.

top white d4
Da chị Hằng trước và sau khi dùng kem Top White D4

Chi mất 2 tháng để đổi “da mụn” thành “da mịn” – Chính chị Hằng cũng bất ngờ trước sự thay đổi khó tin này. Là người hướng dẫn trực tiếp cho chị Hằng trong suốt quá trình trị mụn, chị Thu Ngọc (Đại lý cấp 1 Top White) cho biết khi tiếp nhận tư vấn cho chị Hằng, bản thân chị Ngọc cũng trăn trở rất nhiều điều. Da chị Đinh Hằng khi đó đang trong tình trạng viêm. Điều trị mụn mãi không khỏi cũng ít nhiều liên quan đến các vấn đề bên trong cơ thể.

Trong thời gian sử dụng hộp D4 đầu tiên, các mụn viêm trên da mặt khô lại, đầu mụn nhỏ dần. Sang đến hộp thứ 2, những mụn ẩn dưới da cũng được loại bỏ. Các vết thâm sẹo trước đó mờ hẳn, chân lông thu nhỏ và da sáng dần. Chăm bôi kem và tập thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh, kết thúc liệu trình 3D4+D5, mụn sẹo trên da chị Hằng đã hoàn toàn biến mất.

top white d4
“Da mụn” thành “da mịn” sau hơn hai tháng dùng kem Top White

Có được kết quả mỹ mãn như trên, chị Hằng rất hài lòng với sản phẩm cũng như cách tư vấn nhiệt tình của người đã hướng dẫn mình.

Phải mất bao lâu để thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “MỤN”? Câu trả lời của chị Đinh Hằng là 2 tháng dùng Top White. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng mụn giống chị Hằng – Câu trả lời của bạn sẽ là mấy tháng?

Liên hệ với Mỹ phẩm Top White để tìm đáp án cho câu hỏi này nhé!

P/S: Mỹ phẩm Top White xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Chị Hằng và Chị Thu Ngọc – Đại lý Top White Vũng Tàu (Người đã hướng dẫn trực tiếp quá trình trị mụn của chị Hằng).

Chúc chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

top white d4
Combo giảm mụn mờ thâm White Perfect D4+D5

Thông tin sản phẩm

Combo trị mụn White Perfect D4+D5 – Giá: 900.000 VNĐ/bộ.

  1. Kem trị mụn White Perfect D4
    Giúp giảm nhanh tình trạng mụn, ngừa thâm. Sản phẩm giúp dưỡng da trắng mịn và se khít lỗ chân lông, hiệu quả trong việc ngăn ngừa mụn.
  2. Sữa rửa mặt trắng da White Perfect D5
    Làm sạch da mặt, giúp kiểm soát nhờn, ngừa mụn, giúp da mềm mịn và ngăn ngừa lão hóa da.

Xem thêm

Trị 8 năm không khỏi – Tôi chấm dứt bế tắc vì mụn sau 2 tháng dùng Top White

Chị Tím Nguyễn – “Trị mụn không khó khi tôi tìm được bí quyết này…”

Một số hình ảnh khách hàng sử dụng kem trị mụn hiệu quả Top White D4

top white d4
Khách hàng trước và sau khi trị mụn cùng kem Top White D4
top white d4
Khách hàng trước và sau khi trị mụn cùng kem Top White D4
top white d4
Khách hàng trước và sau khi trị mụn cùng kem Top White D4
top white d4
Khách hàng trước và sau khi trị mụn cùng kem Top White D4
top white d4
Khách hàng trước và sau khi trị mụn cùng kem Top White D4
top white d4
Khách hàng trước và sau khi trị mụn cùng kem Top White D4

Mỹ phẩm Top White
– Điện Thoại: 02854118884 | 02854122212 | 0919995251
– Email: topwhite.vn@gmail.com
– Blogger : www.topwhite.net
– Website: www.topwhite.vn
– Facebook : www.facebook.com/myphamtopwhite
[srp post_limit=”3″ widget_title=”” thumbnail_height=”200″ thumbnail_width=”200″ wp_thumbnail_size=”medium” post_content_length=”85″ post_content_length_mode=”words” post_link_excerpt=”yes” post_random=”yes” string_break=”….” post_title_header=”h3″ style_font_size_post_title=”0″ enable_pagination=”yes” pagination_hide_prevnext=”yes” pagination_mid_size=”3″ pagination_show_all=”no”]