fbpx

Kem dưỡng da Top White giúp nhiều chị em tìm lại được làn da sáng đẹp mịn màng.

Không chỉ được khách hàng trong nước yêu thích, các sản phẩm kem Top White còn được nhiều khách hàng ở các quốc gia khác tin dùng. Trong câu chuyện khách hàng sử dụng thành công Top White ngày hôm nay, chúng tôi chia sẻ đến bạn feedback được gửi đến từ vị khách hàng  đang sinh sống ở Đài Loan. Hãy xem chị ấy muốn chia sẻ gì đến bạn về sản phẩm này nhé!

top white
Chị Mai Hồng trước và sau khi sử dụng Top White

Chị Mai Hồng là một khách hàng người Việt hiện đang sinh sống tại Đài Loan. Trước kia, làn da chị hay bị nổi mụn, da tuy trắng nhưng không đều màu và khá nhạy cảm. Dù đã dùng qua rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau nhưng kết quả vẫn không cải thiện. Đa số các sản phẩm này chỉ giúp chị đỡ mụn ở thời gian đầu, càng dùng thì da càng mụn nhiều hơn và không còn sáng mịn nữa. Chỉ đến khi được giới thiệu và sử dụng Top White chị mới tự tin với vẻ ngoài của mình.

Chị Mai Hồng chia sẻ: “Chị sống bên Đài Loan 15 năm rồi, dùng rất nhiều loại mỹ phẩm, do bạn bè và người Đài Loan giới thiệu. Nhưng chỉ hiệu quả 1/2 hũ đầu mà thôi, mặt lại nổi mụn tiếp và da mặt không mịn nữa. Nay chị dùng Top 8 tháng thôi mà giờ mặt không còn mụn, rất tuyệt vời, da mặt trắng mịn. Em gái ở Trung Quốc và đứa em ở Việt Nam đều dùng nữa. Tất cả đều vừa ý lắm.

top white
Feedback của chị Mai Hồng về Top White

Chị Mai Hồng còn cho biết thêm, không chỉ có bản thân chị sử dụng kem dưỡng da Top White mà bạn bè của chị bên Đài Loan cũng rất yêu thích sản phẩm này. Nhờ có Top White, làn da chị đã sáng mịn hơn trước đó rất nhiều. Chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng, chị Hồng không còn đau đầu về tình trạng nổi mụn thường xuyên như trước kia nữa.

Trong 15 năm dù dùng nhiều mỹ phẩm khác nhau, tôi chỉ hài lòng với Top White
Chúng tôi tin, sẽ có rất nhiều khách hàng giống như chị Mai Hồng, luôn cảm ơn và trân trọng những giá trị tốt đẹp mà Mỹ phẩm Top White mang đến cho họ.

P/s: Chúng tôi xin được trân trọng gửi đến chị Mai Hồng lời cảm ơn về những tình cảm tốt đẹp của chị đã dành cho sản phẩm. Chúc chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm

Chị Thúy Huỳnh – “Dù gian nan khi dùng Top, thật may mắn vì tôi không bỏ cuộc”

10 ngày sử dụng Top White và Feedback “gây choáng” của vị khách hàng Singapore

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi dùng Top White

top white
Khách hàng trước và sau khi dùng Top White
top white
Khách hàng trước và sau khi dùng Top White
top white
Khách hàng trước và sau khi dùng Top White
top white
Khách hàng trước và sau khi dùng Top White
top white
Khách hàng trước và sau khi dùng Top White

Mỹ phẩm Top White
– Điện Thoại: 02854118884 | 02854122212 | 0919995251
– Email: topwhite.vn@gmail.com
– Blogger : www.topwhite.net
– Website: www.topwhite.vn
– Facebook : www.facebook.com/myphamtopwhite
[srp post_limit=”3″ widget_title=”” thumbnail_height=”200″ thumbnail_width=”200″ wp_thumbnail_size=”medium” post_content_length=”85″ post_content_length_mode=”words” post_link_excerpt=”yes” post_random=”yes” string_break=”….” post_title_header=”h3″ style_font_size_post_title=”0″ enable_pagination=”yes” pagination_hide_prevnext=”yes” pagination_mid_size=”3″ pagination_show_all=”no”]