fbpx

Khi nhìn vào thành công của chị Hoàng Xuyên hiện tại, ít ai ngờ chị từng có khoảng thời gian vô cùng vất vả để mưu sinh với đồng lương 3 cọc 3 đồng. Tất cả là nhờ suy nghĩ và quyết định táo bạo đúng thời điểm của cô gái trẻ.

Chán cảnh làm thuê vất vả, cô gái trẻ đổi đời nhanh chóng nhờ kinh doanh Top White

Tất cả mọi người trên thế giới đều có những xuất phát điểm khác nhau, có người vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng trong miệng, mặc nhiên hưởng thụ cuộc sống sung sướng. Nhưng cũng rất nhiều người có xuất phát điểm bình thường, phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều để khẳng định bản thân bằng một sự nghiệp vững chắc.

Và bao giờ thì những trường hợp thành công nhờ tự lực cánh sinh cũng làm mọi người có cảm tình và nể phục nhiều hơn cả. Chị Hoàng Xuyên (hiện sống và làm việc tại Bình Thạnh, TP. HCM) là một trường hợp đi lên từ hai bàn tay trắng như thế.

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về câu chuyện khởi nghiệp của chị Hoàng Xuyên, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện thân mật với người phụ nữ trẻ nhưng đã sớm thành công nhờ sự kiên định và nỗ lực của mình.

Ít ai ngờ chị Hoàng Xuyên từng có khoảng thời gian khó khăn vì công việc vất vả nhưng mức lương quá thấp

Chị đã thành công nhờ suy nghĩ và quyết định táo bạo đúng thời điểm

– Xin chào chị, chị có thể chia sẻ về công việc hiện tại của mình được không?

– Vâng xin chào bạn cùng đại gia đình Top White, hiện tại công việc của tôi khá bận rộn khi phải cân đối thời gian giữa công việc chăm sóc da cho khách hàng, đồng thời đầu tư thời gian theo sát các bạn đại lý cùng cộng tác viên mà tôi đang quản lý để đào tạo cho các bạn ấy những kiến thức chuyên môn cần thiết cho việc kinh doanh.

– Được biết trước khi đến với Top White thì chị đã có khoảng thời gian làm công việc khác?

– Đúng vậy, trước đây tôi làm nhân viên một công ty, công việc rất vất vả. Sáng đi làm khi mặt trời chưa mọc, tan ca về cũng chẳng thấy mặt trời đâu. Cứ 9h tối mới về mà đồng lương lại eo hẹp, không đủ để trang trải các sinh hoạt phí nữa huống gì là nghĩ đến chuyện giúp đỡ bố mẹ.

Trùng hợp là khoảng thời gian này da tôi bị mụn rất nhiều và có dấu hiệu nám ở vùng má. Dù đã thử mọi cách, từ mỹ phẩm đắt tiền, dùng rượu thuốc cho đến thăm khám ở viện da liễu nhưng tình hình chỉ cải thiện được chút ít rồi đâu lại vào đó. Những tưởng mình sẽ “sống chung với lũ” mãi như vậy thì đến một ngày biết đến Top White thông qua một người chị thân thiết. Chị ấy vốn có một làn da bị hư tổn rất nhiều, thậm chí tình trạng mụn và nám còn nghiêm trọng hơn tôi rất nhiều. Vậy mà lâu ngày gặp lại, suýt nữa tôi đã không nhận ra vì trông chị ý như lột xác với làn da trắng đẹp tuyệt vời.

Làn da của chị Hoàng Xuyên trước khi dùng sản phẩm Top White
Và sau khi dùng sản phẩm của Top White có sự khác nhau rõ rệt

Nhờ sự tư vấn của chị, ban đầu tôi dùng kem Top White D4 để trị mụn, sau đó qua liệu trình D1 thì làn da của tôi đã thay đổi hoàn toàn.

– Và đó có phải là lý do để chị quyết định kinh doanh Top White không?

– Có hai lý do khiến tôi quyết định kinh doanh Top White. Thứ nhất là vì công việc lúc đó quá vất vả mà đồng lương 3 cọc 3 đồng, thứ hai chính là điều bạn vừa nói đó, sản phẩm của Top White quá tốt, chính tôi đã trải nghiệm và thực sự thay đổi nhờ Top. Vậy nên việc trở thành đại lý Top White đối với tôi chỉ là chuyện sớm muộn.

– Chị có gặp khó khăn nào trong quãng thời gian khởi nghiệp không?

– Thời gian đầu, tôi gặp một chút khó khăn trong việc huy động vốn để nhập hàng, đồng thời cố gắng học hỏi các kiến thức về chăm sóc da và những kinh nghiệm từ các chị đại lý đi trước. May mắn là tôi có lợi thế quen biết nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũ cũng ủng hộ rất nhiều nên chỉ một thời gian ngắn sau, tôi nhanh chóng có được một lượng khách hàng thân thiết.

Hữu xạ tự nhiên hương, cứ người này dùng sản phẩm thấy hiệu quả lại giới thiệu cho người khác. Nhờ đó mà tôi từ một đại lý cấp 2 rồi nhanh chóng trở thành đại lý cấp một với doanh thu hàng tháng lên đến nửa tỷ đồng. Chẳng mấy chốc tôi tự mua được nhà, mua được xe và lo cho ba mẹ cuộc sống thoải mái hơn.

Với số vốn ban đầu chỉ 2 triệu, giờ đây chị Hoàng Xuyên đã đạt doanh số hàng tháng lên đến nửa tỷ/tháng khiến ai cũng phải choáng ngợp

Giờ chị đã có sự nghiệp vững vàng mà bao người mơ ước

Chị Hoàng Xuyên cùng CEO Cao Thị Thùy Dung trong một sự kiện thường niên của Top White

– Nếu được gửi lời đến Top White và những ai đang có ý định khởi nghiệp với các sản phẩm của hãng thì chị sẽ muốn nói điều gì?

– Vâng trước hết tôi rất biết ơn giám đốc Cao Thị Thùy Dung, người đã sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Top White. Chị là người có ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ và sự thành công của tôi ngày hôm nay. Sự mến mộ của tôi dành cho chị không dừng ở mức cấp trên và cấp dưới nữa mà tôi coi chị như người chị lớn và là biểu tượng của sự thành công mà tôi luôn hướng đến.

Còn với những ai đang có mong muốn kinh doanh mà chưa tìm được sản phẩm và thương hiệu uy tín thì hãy tìm hiểu Top White, bởi đã có hàng ngàn đại lý cải thiện thu nhập và trở nên giàu có nhờ Top White thì không lý gì bạn lại không làm được như họ cả. Tất cả phụ thuộc vào quyết tâm cùng sự nỗ lực của bạn.

Thành công không tự đến với bất cứ ai, chỉ có người nào thực sự nghiêm túc muốn chinh phục nó thì mới có thể chạm tới ước mơ của mình.

Vâng xin cảm ơn chị rất nhiều về cuộc trò chuyện rất chân thành và thú vị. Chúc chị Hoàng Xuyên sẽ ngày một xinh đẹp và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa cùng với Top White.