fbpx

Giảm cân sau sinh là vấn đề nan giải của nhiều chị em phụ nữ.

Sinh con xong tăng cân đột ngột, eo thon ngày nào bỗng phát phì thành eo bánh mì… Có mẹ bỉm sữa nào đang rơi vào thảm cảnh ấy không?

Trước khi kết hôn và sinh con, Chị Trà Lộc vốn sở hữu vóc dáng cao thon gọn, chưa từng lo lắng đến vấn đề thừa cân, dư mỡ. Ở lần sinh nở đầu, chị tăng cân hơn trước đó và đến lần sinh nở thứ hai thì chị hoàn toàn mất kiểm soát với cân nặng của mình, bụng to chùng nhão với lớp mỡ dày cộm.

Chị sinh bé đầu cân nặng đã tăng nhiều, đến bé thứ hai thì nhìn đâu cũng thấy mỡ. Chị làm việc văn phòng nên không có nhiều thời gian, hơn nữa chị cũng lười tập thể dục, ngồi suốt cả ngày nên vòng bụng cứ to thêm. Cũng may có giảm cân N1 với Hot gel Top White, dùng đơn giản mà hiệu quả nhanh. Trước khi dùng eo của chị tới 87cm. Thế nhưng sau 3 tuần dùng đã giảm xuống chỉ còn 77cm. Chưa tới 1 tháng đã giảm đến 10cm vùng eo, giảm cân thế này ai mà không mê.

giảm cân sau sinh top white
Chị Trà Lộc giảm 10cm vòng eo chỉ sau 3 tuần sử dụng sản phẩm N1 + Hot gel

Chia sẻ về thời gian sử dụng viên thảo dược giảm cân N1 + Hot gel Re-Perfect Body, chị Lộc cho biết những ngày đầu dùng cơ thể chưa quen nên háo nước, ăn nhiều hơn. Đến ngày hôm sau thì không còn cảm giác thèm ăn nữa, lượng nước uống cũng tăng thêm. Chị Lộc phối hợp ăn thêm rau củ để no lâu, giảm đồ ăn vặt và đồ ăn nhiều dầu mỡ… Nhờ đó, chưa đầy 1 tháng chị Lộc đã giảm được 2,5kg. Giờ thì váy ôm, váy body gì chị cũng diện được, không ngại ngần tự ti như trước nữa.

Áp lực từ việc chăm con và tự ti với thân hình “sồ sề” của mình khiến nhiều chị em bị stress nặng, thậm chí là trầm cảm sau sinh. Thế nhưng, giảm cân sau sinh uôn là vấn đề nan giải và không phải ai cũng may mắn lấy lại được vóc dáng thon gọn như thời còn con gái.

Nếu bạn cũng đang lâm vào tình cảnh bi đát ấy, hãy liên hệ ngay đến Mỹ phẩm Top White.

“Eo thon” nắm gọn trong tay – Bí kíp giảm cân đẹp dáng N1+Hot gel Re-Perfect Body sẽ mang đến cho bạn một cách giảm cân dễ dàng, an toàn và vô cùng hiệu quả!

Một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi dùng giảm cân Top White

giảm cân sau sinh top white
Giảm cân thành công sau khi dùng viên uống N1 + Hot gel Re-Perfect Body
giảm cân sau sinh tốt nhất
N1+Hot-gel giúp nhiều chị em tìm lại vóc dáng thon gọn đáng mơ ước
cách giảm cân sau sinh
Giảm cân sau sinh thành công sau khi dùng bộ đôi N1 + Hot gel Re-Perfect Body
giảm cân top white
Giảm cân Top White giúp nhiều chị em tìm lại được vóc dáng ton gọn sau sinh

Mỹ phẩm Top White
– Điện Thoại: 02854118884 | 02854122212 | 0919995251
– Email: topwhite.vn@gmail.com
– Blogger : www.topwhite.net
– Website: www.topwhite.vn
– Facebook : www.facebook.com/myphamtopwhite
[srp post_limit=”3″ widget_title=”” thumbnail_height=”200″ thumbnail_width=”200″ wp_thumbnail_size=”medium” post_content_length=”85″ post_content_length_mode=”words” post_link_excerpt=”yes” post_random=”yes” string_break=”….” post_title_header=”h3″ style_font_size_post_title=”0″ enable_pagination=”yes” pagination_hide_prevnext=”yes” pagination_mid_size=”3″ pagination_show_all=”no”]