fbpx

Kem Top White – Bí quyết giúp làm mờ nám lâu năm, phục hồi sắc da mịn đẹp.

Là một người làm việc lâu năm trong ngành Y tế và bén duyên Top White từ năm 2014, chị Ngọc Trâm khiến nhiều người thán phục trước bảng thành tích kinh doanh đáng nể của mình. Nếu nhìn vào mốc thời gian sử dụng và kinh doanh, không khó để nhận thấy chị Ngọc Trâm là một trong những Đại lý “đời đầu” của Mỹ phẩm Top White.

Điều gì khiến chị quyết định tin dùng Top White khi sản phẩm chỉ mới xuất hiện trên thị trường và chưa tạo được tiếng vang như hiện tại?

kem top white
Làn da của chị Ngọc Trâm trước và sau khi sử dụng mỹ phẩm Top White

Tìm về miền sông nước miền Tây, gặp gỡ và trao đổi chị Ngọc Trâm (Chuyên viên gây mê hồi sức) hiện đang công tác tại Khoa phẫu thuật – Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp, Mỹ phẩm Top White được chị chia sẻ rất nhiều điều thú vị kể từ những ngày đầu biết Top đến tận bây giờ. Cũng giống như những câu chuyện của vị Đại lý khác, chị Ngọc Trâm cũng là khách hàng trị nám thành công trước khi quyết định gắn bó kinh doanh Top White lâu dài.

Công việc chính của chị là Chuyên viên gây mê hồi sức thuộc Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp. Do tính chất công việc nên chị thường xuyên thức khuya để trực đêm, biết là không tốt cho sức khỏe nhưng yêu cầu công việc vốn thế, mình đâu thể chọn khác được. Rồi thì chị thấy da mình cứ xấu dần, nám sạm nhăn nheo… Nghĩ dù gì cũng làm việc trong ngành Y tế nhưng da dẻ nhìn chán thế này thì cũng không cam lòng, mua nhiều thương hiệu nổi tiếng đắt tiền mà vẫn không hiệu quả.

kem trị nám top white
Những vết nám trên gương mặt chị đã mờ hẳn và làn da dần phục hồi khỏe mạnh

Vốn có điều kiện về kinh tế, không khó để chị Trâm đầu tư những bộ mỹ phẩm đắt tiền cho làn da của mình. Thế nhưng, những sản phẩm này chỉ giúp da chị sáng lên một chút và hoàn toàn không giúp ích cho việc trị nám. Nói về nguyên nhân lựa chọn Top White, chị Trâm vẫn không thể lý giải được tại sao khi đó bản thân mình lại tin dùng một sản phẩm “chưa từng nghe tên” lại được kinh doanh qua mạng online.

Chị tình cờ gặp facebook của Giám đốc Top White Cao Thị Thùy Dung rồi vô trang chính của Công ty để tham khảo. Thấy trang này đăng nhiều ca da thành công, có người bị nám giống chị nên chị mua dùng thử. Ban đầu dùng chị rất lo lắng, da khi đó đỏ và sạm lại, mấy vết nám đậm màu hơn trước đó rất nhiều. Lo thì lo thật nhưng khi xem những hình ảnh khách hàng dùng và trị nám thành công trước đó, chị lại tin tưởng và dùng tiếp. Dùng được hơn một tháng thì da khá dần và ngày càng đẹp ra, ai gặp cũng hỏi. Ngay cả chính bản thân chị cũng cảm thấy mình trẻ ra rất nhiều.

kem trị nám lâu năm top white
Làn da của chị Ngọc Trâm đã trẻ ra rất nhiều sau khi dùng và kinh doanh Mỹ phẩm Top White

Với chị Ngọc Trâm, “trẻ ra rất nhiều” chính là điều chị tâm đắc nhất khi sử dụng kem Top White. Đặt niềm tin đúng chỗ, kiên trì với lựa chọn của mình và thu được kết quả không thể tuyệt vời hơn… Top White không chỉ mang đến cho chị một làn da “mới” mà còn giúp chị thành công ở một lĩnh vực mới.

Thấy chị dùng có hiệu quả, nhiều người quen nhờ mua giúp. Ban đầu là một người, rồi đến người thứ hai, thứ ba… cứ như vậy tăng dần lên. Khi đó chị nảy ra ý định kinh doanh Top White, nhập kem về bán dần. Người quen của mình muốn mua kem khi nào thì có khi ấy, không phải đăng ký rồi chờ hàng, chị cũng kiếm thêm chút thu nhập trang trải thêm cuộc sống gia đình. Với chị, phụ nữ muốn xây dựng hạnh phúc gia đình lâu dài thì nhất định phải chủ động về kinh tế.

Kinh doanh ở một lĩnh vực mới thì khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Nếu khách hàng “làm khó” một thì người thân “làm khó” mười, không phải ai cũng có đủ bản lĩnh để chứng minh lựa chọn của mình luôn luôn đúng. Bắt đầu kinh doanh ở tuổi “xế chiều” lại không được người nhà ủng hộ, vốn liếng là những kinh nghiệm tích góp được trong những ngày dùng Mỹ phẩm Top White… Thế nhưng, chị vẫn vượt qua tất cả để tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình.

kem-top-white-khach-hang-tri-nam-ngoc-tram-4

kem-top-white-khach-hang-tri-nam-ngoc-tram-5

kem-top-white-khach-hang-tri-nam-ngoc-tram-6

(Chị Ngọc Trâm – “Dù là U50, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu kinh doanh)

Ban đầu kinh doanh Top White, ông xã chị không cho làm. Nghĩ thì cũng đúng, chị có công việc ổn định, đâu nhất thiết phải bon chen kinh doanh với người ta làm gì. Nhất là những lúc có tin đồn không hay về Top, người dân mình vốn tin vào báo đài nên họ đồn đại nhiều, rất dễ nản rồi bỏ ngang. Nói thật, nếu chỉ kinh doanh vì lợi nhuận thì có lẽ chị cũng bị lung lay rồi theo các hãng khác nhưng chị đã dùng qua kem trị nám Top White, cũng tư vấn cho nhiều người khỏi giống mình nên chị không nao lòng, xem như thử thách mà thôi. Có lẽ do làm việc trong ngành Y lại chăm khách tốt nên khách hàng vẫn tin tưởng, gia đình cũng dần ủng hộ. Năm 2014 biết Top, năm 2015 lọt Top Đại lý có doanh số cao, năm 2016 đã mở được shop. Mỗi năm một thành công, chị rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.”

Phải có niềm tin vào sản phẩm và bằng lòng với sự thay đổi của chính mình – Đó chính là bí quyết giúp chị Ngọc Trâm thành công với lựa chọn kinh doanh của mình.

Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi lời chúc mừng cùng lời cảm ơn chân thành về những tình cảm tốt đẹp của chị Ngọc Trâm đã dành cho Top White trong suốt thời gian qua.

Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Gửi niềm tin, Top White sẽ thay đổi bạn.

Xem thêm

“Hơn 10 năm mòn mỏi trị nám đủ cách không bằng một lần tin dùng Top White”

10 ngày sử dụng Top White và feedback “gây choáng” của vị khách hàng Singapore

Một số hình ảnh khách hàng thành công khi sử dụng sản phẩm kem Top White

khách hàng dùng kem top white top white khách hàng trị nám lâu năm

top white khách hàng trị nám thành công

top white khách hàng trị nám hiệu quả

(Rất nhiều phụ nữ đã trị nám lâu năm thành công với Mỹ phẩm Top White)

Mỹ phẩm Top White
– Điện Thoại: 0854118884 – 0862628885 – 0919995251
– Email: topwhite.vn@gmail.com
– Blogger : www.topwhite.net
– Website: www.topwhite.vn
– Facebook : www.facebook.com/myphamtopwhite
[srp post_limit=”3″ widget_title=”” thumbnail_height=”200″ thumbnail_width=”200″ wp_thumbnail_size=”medium” post_content_length=”85″ post_content_length_mode=”words” post_link_excerpt=”yes” post_random=”yes” string_break=”….” post_title_header=”h3″ style_font_size_post_title=”0″ enable_pagination=”yes” pagination_hide_prevnext=”yes” pagination_mid_size=”3″ pagination_show_all=”no”]