Chính sách giao nhận hàng tại topwhite.vn
topwhite.vn luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đã đặt. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
Thời gian giao hàng
– topwhite.vn sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển thường mất ít nhất 1- 5 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) và còn tùy theo khu vực.

– Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi topwhite.vn nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.

Lưu ý: topwhite.vn có quyền bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước. Áp dụng trong trường hợp ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao không thành công thì công ty sẽ liên hệ lại lần 2 với Quý khách. Nếu lần 2, không có phản hồi từ phía khách hàng thì đơn hàng sẽ bị hủy. Quá 2 lần thì đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Quý khách muốn kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không. Nếu có thì xin Quý khách vui lòng giữ biên lai vận chuyển để kiểm tra lại.

II. Hình thức thanh toán
Chúng tôi áp dụng hai phương thức thanh toán sau:
(vui lòng ghi rõ thông tin người chuyển khoản, ví dụ như số điện thoại hay địa chỉ giao hàng)

Thanh toán ngay sau khi nhận hàng trực tiếp hoặc thông qua nhân viên giao nhận.

Lưu ý:
topwhite.vn sẽ chuyển hàng sau khi xác nhận đã nhận được đầy đủ số tiền mua sản phẩm.
Để việc giao hàng được nhanh chóng Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay sau khi chuyển khoản thành công. Các hình thức thông báo như sau:
– Gọi điện thoại tới số Hotline: 028.54122212 | 02854118884
– Thông báo qua email: topwhite.vn@gmail.com

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để xác nhận thông tin thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng một cách chính xác an toàn nhất.

Xin chân thành cảm ơn!