GIỚI THIỆU VỀ QUY MÔ CÔNG TY

Mỹ phẩm Top White một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp tại Việt Nam, tự hào với hệ thống hàng ngàn nhà phân phối, đại lý trong nước và nước ngoài.

Được thành lập năm 2013 và trải qua chặng đường 10 năm phát triển, Công ty TNHH Happy Secret đã khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ “mỹ phẩm” Việt Nam. Song song với việc chú trọng thị trường trong nước, Happy Secret đã có những bước tiến dài trong việc đưa Top White thâm nhập thị trường nhiều quốc gia trên thế giới, thực hiện sứ mệnh đem lại làn da đẹp cho tất cả chị em phụ nữ cũng như các bạn nam giới.

1. Quy mô công ty

Đội ngũ nhân viên: 40 – 100 người.

Để có thể phát triển và vận hành hệ thống hàng ngàn nhà phân phối, đại lý trong nước và nước ngoài, ngay từ khi thành lập Top White đã xây dựng đội ngũ nhân viên có kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp nhằm mang đến Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, tư vấn viên của chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý khách để hỗ trợ và hướng dẫn các bước sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu, giúp cải thiện rõ rệt các vấn đề về da ngay trong lần dùng đầu tiên. Với chất lượng sản phẩm tốt cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Top White sở hữu hàng triệu hình ảnh khách hàng trước và sau khi dùng sản phẩm, Top White không chỉ giúp thay đổi làn da mà còn giúp thay đổi cuộc sống của rất nhiều người.

2. Mỹ phẩm Top White và một số những hoạt động tiêu biểu

 “Kiến thức là nền tảng để xây dựng sự nghiệp vững mạnh” – Hiểu được điều đó, trong những năm qua Top White liên tục tổ chức các buổi Tập huấn nghiệp vụ tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh thành công. Các buổi Tập huấn và sự kiện đều được chỉ đạo trực tiếp bởi CEO Top White Cao Thị Thùy Dung với sự tham gia của đông đảo các Nhà phân phối, Đại lý Top White trong nước và quốc tế.

Tháng 12.2014 – Tổ chức “Họp Đại lý Top White Khu vực miền Bắc”.

Tháng 03.2015 – Tổ chức “Tập huấn Đại lý Top White tại Singapore”.

Tháng 05.2015 – Tổ chức buổi “Tập huấn nghiệp vụ Đại lý Top White Khu vực Phía Bắc” tại Khách sạn năm sao Deawoo Hà Nội.

Tháng 7.2016Dạ tiệc Top White khu vực miền Nam được tổ chức tại Nhà hàng Cham Charm Hồ Chí Minh.

Tháng 10.2016, Top White tổ chức buổi “Tập huấn nghiệp vụ Đại lý Khu vực Miền Bắc” tại Khách sạn Lotte Hotel Hà Nội.

Tháng 6.2017 – Ra mắt các sản phẩm “Viên uống thảo dược Pure Perfect Slim Ultra N1 và Gel săn chắc da Hot gel Re-Perfect Body”.

Tháng 1.2018 – Tổ chức sự kiện “Top White Best Awards Of The Year 2017” tại khách sạn đạt chuẩn 5 sao Sofitel Saigon Plaza. Sụ kiện ghi nhận và tôn vinh những Đại lý Top White đạt kết quả kinh doanh tốt nhất trong năm 2017.

Tháng 1.2018, Top White tổ chức “Tour du lịch nghỉ dưỡng tại khu Vinpear Resort Phú Quốc” chuẩn 5 sao sang trọng đẳng cấp dành tặng những Đại lý có thành tích kinh doanh nổi bật năm 2017.

Tháng 10.2018, Top White Vinh dự nhận giải “Top 10 nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi, Top 10 thương hiệu mạnh xuất sắc”

Tháng 01.2019, Khai trương nhà máy Happy Secret.

Tháng 04.2019, Tổ chức sự kiện “Top White Best Awards Of The Year 2019” tại nhà hàng chuẩn 5 sao Gem Center, quy tụ hàng ngàn đại lý trong và ngoài nước về tham dự, ghi nhận và tôn vinh những đại lý kết quả kinh doanh tốt nhất trong năm 2018.

Tháng 04.2019, Top White tổ chức “tour du lịch nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm” chuẩn 5 sao sang trọng đẳng cấp cho những đại lý đạt thành tích kinh doanh nổi trội trong năm.

Hiện đại cơ sở vật chất hạ tầng, nâng cấp trang thiết bị, mở rộng quy mô, đa dạng hóa sản phẩm và tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa… Top White đã từng bước xây dựng và tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu dài về sau.

Công ty TNHH Happy Secret chúng tôi cam kết đồng hành với tất cả các đại lý để cùng nhau xây dựng Thương Hiệu Mỹ Phẩm Top White ngày càng lớn mạnh vươn tới tầm cỡ cao hơn và tiến đến hội nhập quốc tế.