GIỚI THIỆU VỀ QUY MÔ CÔNG TY

Mỹ phẩm Top White dẫn đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp, tự hào với hệ thống hàng ngàn đại lý phân phối trong nước và nước ngoài.

Được thành lập năm 2013 và trải qua chặng đường 5 năm phát triển, Công ty TNHH Happy Secret đã khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ “mỹ phẩm” Việt Nam. Song song với việc chú trọng thị trường trong nước, Happy Secret đã có những bước tiến dài trong việc đưa Top White thâm nhập thị trường nhiều quốc gia trên thế giới, thực hiện sứ mệnh đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả chị em phụ nữ cũng như các bạn nam giới.

CEO Cao Thị Thùy Dung
CEO Cao Thị Thùy Dung

1. Quy mô công ty

Đội ngũ nhân viên: 40 – 100 người.

Để có thể phát triển và vận hành hệ thống hàng ngàn Đại lý phân phối trong nước và nước ngoài, ngay từ khi thành lập Top White đã xây dựng đội ngũ nhân viên có kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp nhằm mang đến Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, tư vấn viên của chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý khách để hỗ trợ và hướng dẫn các bước sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu, đảm bảo cải thiện rõ rệt các vấn đề về da và cân nặng ngay trong lần dùng đầu tiên. Với chất lượng sản phẩm tốt cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Top White sở hữu hàng triệu ca khách hàng thành công, không chỉ giúp thay đổi ngoại hình mà còn giúp thay đổi cuộc sống của rất nhiều người.

Bên cạnh việc đào tạo nguồn nhân lực và mở rộng thị trường kinh doanh, Happy Secret còn nghiên cứu và đa dạng hóa các loại hình sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Đặc biệt, Công ty TNHH Happy Secret đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây dựng Nhà máy mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP Asean. Đây là một trong những nhà máy đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng và vận hành theo các nguyên tắc và tiêu chuẩn cao nhất của ngành mỹ phẩm bao gồm: Tiêu chuẩn GMP ( Asean, WHO…), kho bảo quản tiêu chuẩn GSP ngành (sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…). Nhà máy Happy Secret sẽ được vận hành bởi các chuyên viên có trình độ kỹ thuật cao, am hiểu sâu về chuyên ngành mỹ phẩm như: kỹ sư, dược sĩ và công nhân được đào tạo bài bản và có tay nghề cao.

2. Mỹ phẩm Top White và một số những hoạt động tiêu biểu

 “Kiến thức là nền tảng để xây dựng sự nghiệp vững mạnh” – Hiểu được điều đó, trong những năm qua Top White liên tục tổ chức các buổi Tập huấn nghiệp vụ tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh thành công. Các buổi Tập huấn và sự kiện đều được chỉ đạo trực tiếp bởi Tổng Giám đốc Cao Thị Thùy Dung với sự tham gia của đông đảo các bạn Đại lý Top White trong nước và quốc tế.

Tháng 12.2014 – Tổ chức “Họp Đại lý Top White Khu vực miền Bắc”.

Tháng 03.2015 – Tổ chức “Tập huấn Đại lý Top White tại Singapore”.

Tháng 05.2015 – Tổ chức buổi “Tập huấn nghiệp vụ Đại lý Top White Khu vực Phía Bắc” tại Khách sạn năm sao Deawoo Hà Nội.

Tháng 7.2016Dạ tiệc Top White khu vực miền Nam được tổ chức tại Nhà hàng Cham Charm Hồ Chí Minh.

Tháng 10.2016, Top White tổ chức buổi “Tập huấn nghiệp vụ Đại lý Khu vực Miền Bắc” tại Khách sạn Lotte Hotel Hà Nội.

Tháng 6.2017 – Ra mắt các sản phẩm “Viên uống thảo dược Pure Perfect Slim Ultra N1 và Gel tan mỡ Hot gel Re-Perfect Body”.

Tháng 1.2018 – Tổ chức sự kiện “Top White Best Awards Of The Year 2017” tại khách sạn đạt chuẩn 5 sao Sofitel Saigon Plaza. Sụ kiện ghi nhận và tôn vinh những Đại lý Top White đạt kết quả kinh doanh tốt nhất trong năm 2017.

Tháng 1.2018, Top White tổ chức “Tour du lịch nghỉ dưỡng tại khu Vinpear Resort Phú Quốc” chuẩn 5 sao sang trọng đẳng cấp dành tặng những Đại lý có thành tích kinh doanh nổi bật năm 2017.

Tháng 10.2018, Top White Vinh dự nhận giải “Top 10 nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi, Top 10 thương hiệu mạnh xuất sắc”

Tháng 01.2019, Nhà máy Happy Secret chính thức đạt chứng nhận cGMP-ASEAN – thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm do Bộ Y Tế và hiệp hội các nước Đông Nam Á công nhận.

Tháng 04.2019, Tổ chức sự kiện “Top White Best Awards Of The Year 2019” tại nhà hàng chuẩn 5 sao Gem Center, quy tụ hàng ngàn đại lý trong và ngoài nước về tham dự, ghi nhận và tôn vinh những đại lý kết quả kinh doanh tốt nhất trong năm 2018.

Tháng 04.2019, Top White tổ chức “tour du lịch nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm” chuẩn 5 sao sang trọng đẳng cấp cho những đại lý đạt thành tích kinh doanh nổi trội trong năm.

Hiện đại cơ sở vật chất hạ tầng, nâng cấp trang thiết bị, mở rộng quy mô, đa dạng hóa sản phẩm và tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa… Top White đã từng bước xây dựng và tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu dài về sau.

Công ty TNHH Happy Secret chúng tôi cam kết đồng hành với tất cả các đại lý để cùng nhau xây dựng Thương Hiệu Mỹ Phẩm TopWhite ngày càng lớn mạnh vươn tới tầm cỡ cao hơn và tiến đến hội nhập quốc tế.